KHÓA HỌC MỸ PHẨM DẠ THẢO LAN- 90% THỜI LƯỢNG LÀ THỰC HÀNH, VỚI PHƯƠNG PHÁP HỌC THỰC LÀM THỰC 

Bạn muốn học làm mỹ phẩm? Bạn muốn tự mình tạo nên những dòng mỹ phẩm chất lượng mang đậm dấu ấn thương hiệu của mình? Hay bạn đang loay hoay tìm kiếm cho mình một đơn vị dạy làm mỹ phẩm uy tín, chất lượng để bạn có thể xây dựng nền tảng kiến thức vững chắc cho mình? Vậy thì bạn đừng vội lướt qua bài viết của Dạ Thảo Lan nhé!!!

Có thể nói trong thời buổi bùng nổ công nghệ thông tin như hiện nay thì việc bạn ngồi ở nhà để tìm kiếm cho mình những khóa học mỹ phẩm online là rất dễ dàng. Tuy nhiên thì bạn đã bao giờ ném tiền vào các khóa học dạy nghề mỹ phẩm nhan nhản trên các trang mạng chưa? Những khóa học mà chỉ cho bạn 2- 3 công thức và một vài bài giảng hỗ trợ rồi xong? Vậy thì, thay vì việc bạn vừa mất tiền và vừa mất thời gian cho những lớp học vô ích đó, hãy chọn một khóa học dạy nghề mỹ phẩm chuyên nghiệp của các Công ty chuyên dạy sản xuất mỹ phẩm uy tín trong đó có Dạ Thảo Lan chúng tôi!

Khóa học dạy nghề mỹ phẩm thực chiến tại Công ty Mỹ phẩm Dạ Thảo Lan

Khóa học mà chúng tôi muốn giới thiệu cho các bạn dưới đây là khóa học dạy nghề mỹ phẩm thực chiến 100%. Toàn bộ những kiến thức mà nhà Dạ Thảo Lan truyền tải cho bạn đều là những kiến thức và kỹ năng mà chúng tôi đã vận dụng hơn 5 năm nay, giúp nhiều doanh nghiệp nhanh chóng đạt được nhiều thành tựu bất ngờ trong năm vừa rồi. Những buổi học được thiết kế tại đây sẽ không chứa những kiến thức “ trời ơi đất hỡi” để lấp đầy buổi học sao cho có vẻ nhiều nhiều , mà chúng tôi chỉ đào tạo những điều mà chúng tôi thấy có thể giúp bạn CÓ TIỀN. Nếu bạn đã muốn, học để lấy kiến thức, kỹ năng để KIẾM TIỀN, vậy thì chúng tôi cam đoan rằng các khóa học dạy nghề mỹ phẩm này là đặc biệt dành cho bạn!

khóa dạy nghề mỹ phẩm
Khóa dạy nghề mỹ phẩm

Một số điểm mạnh của khóa học dạy nghề mỹ phẩm của Da Thao Lan Cosmetic

-Phương pháp dạy:

90% thời lượng học là thực hành. Chúng tôi luôn chú trọng phương pháp học thật làm thật, đồng thời rèn luyện KIẾN THỨC- KỸ NĂNG song song cho học viên.

– Chương trình giảng dạy:

Giáo trình giảng dạy bám sát yêu cầu làm đẹp của hội chị em, các chủ spa, các bác sĩ da liễu…

Nội dung khóa học dạy nghề mỹ phẩm truyền tải đa dạng, tích hợp nhiều kiến thức thực tế thú vị, chính vì vậy sẽ rút ngắn thời gian con đường trở thành chuyên gia mỹ phẩm hơn.

– Giảng viên hướng dẫn

Đội ngũ giảng viên hướng dẫn đều là những chuyên gia, người trong ngành mỹ phẩm lâu năm đang làm việc tại các trung tâm nghiên cứu về mỹ phẩm. Tại đây, các giảng viên sẽ truyền đạt kiến thức mà không trung tâm hay sách vở nào có được. Với bề dày kinh nghiệm hàng chục năm, thầy cô sẽ giúp bạn từng bước hoàn thiện kiến thức nghiệp vụ cho bản thân.

[youtube v=”24oTBMVrhTc”]

Gia Công Đầu Gội Khô – Nhận Sản Xuất Đầu Gội, Dầu Xả, Serum Mọc Tóc

– Cơ sở vật chất

Bạn sẽ được trải nghiệm học tập trong phòng thực hành tối tân với đầy đủ trang thiết bị, công cụ dụng cụ hỗ trợ thực hành. Ngoài ra, trong toàn bộ quá trình tham gia lớp học, học viên sẽ được cung cấp miễn phí 100% nguyên liệu mỹ phẩm thực hành.

[youtube v=”CJFY9bjCAf0″]

-Thời gian học ngắn hạn

Sau khi kết thúc 15 buổi khóa học, học viên sẽ có đầy đủ kiến thức và kỹ năng về cách nhận biết các đặc điểm và công dụng của nguyên liệu mỹ phẩm. Bên cạnh đó, người học còn tự có thể làm ra một công thức mỹ phẩm sáng tạo và điều chế bởi chính mình.

[youtube v=”P2EViSho270″]

– Học phí đi đôi với chất lượng

Học phí cho 1 khóa học và 1 chuyển giao công thức sẽ dao động từ 3.500.000- 5.000.000. Phí học của các gói sản phẩm đã được chúng tôi niêm yết tuyệt đối, cam kết không phát sinh thêm chi phí nào khác khi học. Nếu sau khóa học dạy nghề mỹ phẩm mà học viên vẫn chưa nắm vững kiến thức sẽ được học lại MIỄN PHÍ.

[youtube v=”vRp3iGlGHfY”]

Sau đây là một số công thức mỹ phẩm dạy và chuyển giao miễn phí trong khóa học dạy nghề mỹ phẩm:

1.Bộ sản phẩm tắm trắng

– Gel tẩy tế bào chết

– Kem body cốt make-up

– Kem tắm trắng cốt lạnh bột đậu đỏ, chiết xuất nho

– Kem body trắng da sữa non

– Kem body dưỡng trắng, chống nắng

[youtube v=”lWFBKBges4A”]

  1. Bộ sản phẩm trị mụn

– Serum trị mịn

– Kem trị mụn tinh nghệ

– Kem phục hồi da mụn

– Gel rửa mặt cho da mụn

– Sữa tắm đặc trị mụn lưng

[youtube v=”OSuIMbHufGY”]

  1. Bộ sản phẩm dưỡng ẩm

– Mặt nạ cấp ẩm

– Serum dưỡng ẩm cho da nhạy cảm

– Serum dưỡng trắng, ngăn ngừa lão hóa toàn diện

– Dầu tẩy trang

– Sữa tắm dưỡng ẩm

  1. Bộ sản phẩm phục hồi da

– Kem face tái tạo da

– Kem dưỡng trắng, ngăn ngừa kích ứng corticoid

– Serum collagen

[youtube v=”UmF3Vf91_KM”]

Để đăng ký khóa học dạy nghề mỹ phẩm trong hôm nay, các bạn vui lòng liên hệ với chúng tôi qua các số Hotline bên dưới nhé! Đội ngũ nhân viên Dạ Thảo Lan sẽ hỗ trợ tư vấn bạn tận tình!

[youtube v=”KCng-UgAykA”]

[youtube v=”I0gpkmgN79c”]

MỸ PHẨM DẠ THẢO LAN: 0829446155 

5/5 - (1 bình chọn)