Việt Nam đã trở thành một thị trường đầy tiềm năng đối với ngành công nghiệp sản xuất gia công mỹ phẩm, đặc biệt là những sản phẩm có nguồn gốc từ thiên nhiên. Trong vài năm trở lại đây, ngành mỹ phẩm đã đạt được tốc độ tăng trưởng mạnh mẽ và ngày càng phát triển. Nếu bạn là một người có đam mê kinh doanh mỹ phẩm, bạn không thể bỏ qua cơ hội hấp dẫn này.

Để đạt được thành công trong lĩnh vực kinh doanh mỹ phẩm thì việc lựa chọn được một đơn vị sản xuất gia công mỹ phẩm uy tín và chất lượng là một điều cực kỳ quan trọng. Đây là yếu tố liên quan đến việc duy trì và phát triển một thương hiệu mỹ phẩm BỀN VỮNG- AN TOÀN và HIỆU QUẢ của bạn. Trong bài viết này, Nhà máy gia công mỹ phẩm DẠ THẢO LAN sẽ chia sẻ đến cho quý khách hàng các xu hướng của ngành gia công mỹ phẩm tại thị trường nước ta hiện nay, để quý khách hàng có được những thông tin hữu ích, cái nhìn khách quan hơn để từ đó đưa ra cho mình quyết định sáng suốt.

*** Độ HOT của kinh doanh sản phẩm gia công mỹ pẩm thương hiệu riêng

Toàn cảnh về xu hướng gia công mỹ phẩm đang thịnh hành DẠ THẢO LAN

1. XU HƯỚNG của thị trường gia công mỹ phẩm tại Việt Nam năm 2023: Sự chuyển mình và tiềm năng của nó

Năm 2020, đại dịch COVID-19 đã gây ra các tác động tiêu cực đến nền kinh tế và ngành công nghiệp mỹ phẩm trên toàn cầu và Việt Nam không nằm ngoài tác động ấy. Một số ngành hàng đã gặp khó khăn và trì trệ. Tuy nhiên, những ngành hàng liên quan đến sức khỏe và vệ sinh cá nhân đã trải qua những sự thay đổi mới. Trong số đó, thị trường gia công mỹ phẩm tại Việt Nam lại tỏ ra sôi động hơn so với nhiều ngành hàng khác.

Trong bối cảnh khó khăn hiện nay, chúng ta hãy tìm hiểu xu hướng của thị trường gia công mỹ phẩm tại Việt Nam là như thế nào? Cùng Nhà máy gia công mỹ phẩm DẠ THẢO LAN khám phá các thông tin quan trọng này nhé!!!

2. Thị trường sản xuất gia công mỹ phẩm Việt Nam: Tiềm năng và nhu cầu 

Với doanh thu ước tính đạt khoảng 15.000 tỷ đồng và tốc độ tăng không dưới 20% mỗi năm, thị trường mỹ phẩm Việt Nam hứa hẹn là một cơ hội hấp dẫn đối với các nhà đầu tư. Theo một nghiên cứu của hãng nghiên cứu thị trường Asia Plus, gần 30% người được hỏi trang điểm mỗi ngày và khoảng 23% sử dụng mỹ phẩm trong các dịp đặc biệt. Đặc biệt, nhóm tuổi trên 30 còn trang điểm thường xuyên hơn, tạo ra nhu cầu cao rất nhiều đối với các sản phẩm mỹ phẩm.

Theo kết quả nghiên cứu từ những thương hiệu mỹ phẩm nổi tiếng trên thế giới, sản phẩm son môi được sở hữu và sử dụng nhiều nhất, với 89% người sở hữu và 79% sử dụng thường xuyên. Tiếp theo là dòng sản phẩm phấn và kem nền, với tỷ lệ sở hữu là 63% và sử dụng thường xuyên là 29%. Phấn má hồng cũng thu hút sự chú ý nhất với 62% người sở hữu và 32% sử dụng thường xuyên. Tuy nhiên, lông mi giả là sản phẩm ít được sử dụng nhất, chỉ có 16% sở hữu và 5% sử dụng thường xuyên.

3. Thị trường mỹ phẩm Việt Nam đang là một trong những thị trường hấp dẫn với nhiều tiềm năng phát triển cùng nhu cầu đa dạng của người dùng

3.1. Đầu tư cho vẻ ngoài: Chi tiêu mỹ phẩm của người Việt

Người Việt không ngại chi tiêu vào các sản phẩm gia công mỹ phẩm, và con số trên không phải là con số thấp. Theo khảo sát, mà Nhà máy gia công mỹ phẩm DẠ THẢO LAN có tham khảo trước đó thì có khoảng 44% người được hỏi nói rằng họ chi tiêu khoảng 200.000 đồng hàng tháng vào mỹ phẩm. Đặc biệt, 80% phụ nữ dưới 29 tuổi cũng chỉ chi tiêu dưới 300.000 đồng mỗi tháng vào các sản phẩm gia công  mỹ phẩm, trong khi có khoảng 40% phụ nữ trên 30 tuổi chi tiêu nhiều hơn con số trên.

Việc đầu tư cho vẻ bề ngoài và chăm chút bản thân đã trở thành một thói quen phổ biến trong cuộc sống hàng ngày của người Việt, và con số chi tiêu cho mỹ phẩm là một minh chứng rõ ràng về điều này.

3.2. Gia công mỹ phẩm: Tầm quan trọng và lợi ích

Gia công mỹ phẩm đóng vai trò quan trọng và có tầm ảnh hưởng to lớn đến sự phát triển của ngành công nghiệp mỹ phẩm. Với nhu cầu ngày càng cao cùng xu thế phát triển mới, ngành sản xuất và gia công mỹ phẩm đã trở thành một phần không thể thiếu nhằm đáp ứng yêu cầu của các doanh nghiệp đối tác trong và ngoài nước.

Gia công mỹ phẩm đóng vai trò quan trọng đối với quá trình xây dựng và phát triển thương hiệu mỹ phẩm của bạn. Việc có một hệ thống gia công mỹ phẩm đáng tin cậy là điều hiếm có, đòi hỏi vốn đầu tư lớn và đội ngũ nhân sự có kinh nghiệm.

Để đảm bảo chất lượng và uy tín thì việc lựa chọn một đơn vị gia công mỹ phẩm đáng tin cậy là rất quan trọng. Nhà máy gia công mỹ phẩm DẠ THẢO LAN là lựa chọn tốt nhất cho việc gia công mỹ phẩm cho thương hiệu của bạn. Với uy tín và danh tiếng đã được khẳng định trên thị trường, DẠ THẢO LAN mang đến nhiều ưu điểm vượt trội. Đội ngũ nhân viên cũng sẽ tư vấn thêm về kỹ thuật và giúp bạn về việc phân phối sản phẩm theo thời gian.

Không có đơn vị nào khác trên thị trường có thể cạnh tranh với kinh nghiệm và cơ sở vật chất hiện đại của DẠ THẢO LAN. Đặc biệt, cước phí gia công tại DẠ THẢO LAN cũng thấp hơn nhiều so với những đối thủ cạnh tranh trên thị trường.

Hãy lựa chọn DẠ THẢO LAN là đối tác gia công mỹ phẩm tin cậy cho thương hiệu của bạn và tận hưởng những lợi ích tuyệt vời mà chúng tôi đem tới.

Rate this post