Bán chất hoạt động bề mặt Cetostearyl alcohol – Nguyên liệu mỹ phẩm giá sỉ tại TPHCM

Liên hệ: 082 944 6155

Công Ty TNHH Mỹ Phẩm Dạ Thảo Lan chúng tôi cung cấp hoạt chất cetostearyl alcohol giá sỉ, chúng tôi cũng có những công thức mỹ phẩm đang hot trên thị trường cũng như những buổi giảng dạy công thức cho bất kì ai có nhu cầu học tập.

Mô tả

Bán chất hoạt động bề mặt Cetostearyl alcohol

Một trong những yếu tố quan trọng trong việc sản xuất mỹ phẩm chính là nguyên liệu mỹ phẩm để dựa vào đó mà sản xuất ra các sản phẩm có chất lượng tốt. Nếu bạn không biết phải tìm nguồn nguyên liệu ở đâu cho đảm bảo chất lượng mà giá cả phải chăng thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi – Công Ty TNHH Mỹ Phẩm Dạ Thảo Lan.

Công ty Dạ Thảo Lan chúng tôi với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực gia công mỹ phẩm và cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm cho thị trường. Chúng tôi hiểu được sự cần thiết và tầm quan trọng của nguyên liệu làm mỹ phẩm đối với việc sản xuất mỹ phẩm. Chúng tôi có các nguồn nguyên liệu mỹ phẩm nhiều năm qua từ các nước hàng đầu như Nhật Bản, Hàn Quốc… và các giấy tờ cam kết chất lượng để cung cấp cho khách hàng hoặc khi các cơ quan chức năng có thẩm quyền yêu cầu xuất trình.

Trong số tất cả những nhóm chất thì chất hoạt động bề mặt là vô cùng cần thiết cho các sản phẩm. Và chất hoạt động bề mặt cetostearyl alcohol chính là nguyên liệu mà hôm nay chúng tôi muốn giới thiệu cho các bạn.

1. Thông tin cơ bản về chất hoạt động bề mặt cetostearyl alcohol

Các tên khác: ceto, cetearyl alcohol

Số CAS: 67762-27-0/8005-44-5

Chem/IUPAC Name: Alcohols, C16-18

Trọng lượng phân tử: 512,948 g/mol

Điểm nóng chảy 122°F (50°C)

Điểm sôi: 480,2°F (249°C)

Nó hòa tan trong dầu, không tan trong nước.

Dạng: chất rắn màu trắng, dạng sáp ở dạng pastilles.

Thường được dùng với tỷ lệ 0.5 – 6%

Với công thức phân tử CH3(CH2)nOH là hỗn hợp của cetyl alcohol (30%) và stearyl alcohol (70%) có nguồn gốc từ thực vật và được xếp vào nhóm rượu béo. Sản phẩm này là một dẫn xuất dựa trên nguyên liệu thực vật tái tạo và chủ yếu được sử dụng trong các ứng dụng mỹ phẩm.

Nó có chức năng như một chất ổn định nhũ tương, chất hoạt động bề mặt – tăng cường bọt và chất tăng độ nhớt. Có thể sử dụng để kết hợp cùng với axit stearic để tăng độ nhũ hóa trong lotion và kem.

2. Công dụng chất hoạt động bề mặt cetostearyl alcohol trong mỹ phẩm

Các rượu béo như rượu cetearyl không có tác dụng trên da như các rượu khác do cấu trúc hóa học của chúng. Thành phần hóa học của rượu cetearyl khác với rượu thường được biết đến. Trong rượu cetearyl, nhóm rượu (-OH) được gắn vào một chuỗi hydrocarbon (chất béo) rất dài. Tính năng này cho phép cồn béo giữ nước và mang lại cảm giác nhẹ nhàng cho da.

Làm cho làn da cảm thấy mịn màng được gọi là chất làm mềm da. Chúng hoạt động bằng cách hình thành một lớp dầu trên da để giữ độ ẩm bên trong. Mặc dù đây không phải là lý do chính để bao gồm rượu cetearyl trong sản phẩm.

Được sử dụng như một chất tạo độ đặc, ngăn ngừa sự tách lớp, giúp tạo bọt trong sản xuất mỹ phẩm tự nhiên. Nó tạo độ cứng ở mức tốt hơn cetyl alcohol. Tạo thành một thể đồng nhất, loại bỏ hiện tượng phân tách riêng rẽ nguyên liệu trong quá trình sản xuất, ổn định các nhũ tương như dầu trong nước (O/W), nước trong dầu (W/O) và các chế phẩm khan.

Là một trong những chất có tác dụng làm giảm nhẹ mùi của một số chất.

Ứng dụng

Trong mỹ phẩm: được sử dụng vào các công thức sản phẩm chăm sóc tóc: dầu gội, dầu xả, kem ủ tóc, gel tóc; kem face, kem body, kem mắt, kem chống lão hóa, kem chống nắng, kem dưỡng ẩm, tẩy tế bào chết; các chế phẩm chống mụn trứng cá; phấn trang điểm, mascara, kẻ mắt, son môi, son dưỡng, tẩy trang…

Trong công nghiệp: được sử dụng làm chất bôi trơn cho đinh ốc, bulông…

3. Tại sao nên mua nguyên liệu mỹ phẩm tại Dạ Thảo Lan

Đa dạng các nhóm nguyên liệu từ chất nhũ hóa tới chất hoạt động bề mặt, chất bảo quản hay bất kì một nhóm chất nào mà hoạt động sản xuất mỹ phẩm cần.

Cung cấp bất kì số lượng nguyên liệu mỹ phẩm nào dù ít hay nhiều tùy theo nhu cầu của khách hàng.

Có các chương trình khuyến mãi cho khách hàng mới và cũ theo chính sách của công ty hàng tháng.

Được tư vấn kĩ càng các nguyên liệu trước khi cung cấp cho khách hàng, đặc biệt là các khách hàng mới bắt đầu sản xuất mỹ phẩm.

Cung cấp các giấy chứng nhận nguồn gốc, xuất xứ và kiểm định chất lượng sản phẩm cho khách hàng để tiện xuất trình cho cơ quan chức năng.

Hỗ trợ vận chuyển hàng hóa tới địa điểm khách hàng chỉ định một cách nhanh nhất bằng phương tiện chuyên dụng của công ty chúng tôi.

Chất lượng được kiểm tra nghiêm ngặt từ đội ngũ kĩ sư có trình độ chuyên môn cao nhiều năm kinh nghiệm của chúng tôi sau khi nhập hàng và trước khi xuất hàng đi giao cho khách.

Ngoài ra, chúng tôi còn hỗ trợ tư vấn về các vấn đề khác liên quan tới mỹ phẩm như nhà xưởng sản xuất, công thức mỹ phẩm… hay bất kì vần đề gì mà bạn thắc mắc.

Nguyên liệu là một trong những yếu tố quan trọng cần thiết phải quan tâm tới để có thể thực hiện tốt quá trình sản xuất mỹ phẩm. Nó phải được đảm bảo đủ mọi tiêu chuẩn chất lượng cần thiết thì mới có thể đáp ứng dễ dàng được các quy định của cơ quan chức năng có thẩm quyền để có thể xin được giấy phép lưu hành.

Công Ty TNHH Mỹ Phẩm Dạ Thảo Lan chúng tôi cung cấp hoạt chất cetostearyl alcohol giá sỉ, chúng tôi cũng có những công thức mỹ phẩm đang hot trên thị trường cũng như những buổi giảng dạy công thức cho bất kì ai có nhu cầu học tập.

Nếu bạn có nhu cầu gia công mỹ phẩm, chúng tôi cũng sẵn sàng hợp tác hỗ trợ.

Xem thêm: decyl glucoside

CÔNG TY TNHH MỸ PHẨM DẠ THẢO LAN

Trụ sở chính: Số nhà 37, D4, Khu dân cư Cityland Garden Hills, Phường 5, Quận Gò Vấp, TP.HCM (Gần siêu thị EMart)

0829 446 155  –  0822 142 739 – 091 191 2244

Khiếu nại dịch vụ: 091 991 6644 Ms. Đào

———————————————————————————————————————————————————————–

Chi nhánh Hà Nội: Tầng 1, Tòa Viglacera Đại Mỗ, Nam Từ Liêm, Hà Nội (gần UBND Đại Mỗ)

0869.212.818 – 0822.696.777 – 0823.696.777