Chất Hoạt Động Bề Mặt CTAC Citrimonium Clorua-Nhà máy gia công mỹ phẩm DẠ THẢO LAN

Liên hệ: 0967 842 766

  • INCI Name: Cetrimonium chloride, water
  • Tính chất vật lí của chất hoạt động bề mặt CTAC Citrimonium Clorua:

– Là một chất lỏng có màu vàng nhạt, hoạt chất có mùi nồng nhẹ, tan đốt trong nước và dầu.

– Có khả năng tương thích với nhiều chất hoạt động khác nhau như chất hoạt động bề mặt không ion và cation, các dung môi phân cực ở tỉ lệ sử dụng là 2% với pH từ 3-5.

  • Ứng dụng: là chất có khả năng chống tĩnh điện cho tóc, giúp phục hồi làm mềm tóc, có khả năng kháng khuẩn thường được ứng dụng trong các công thức gia công mỹ phẩm chăm sóc tóc.
  • Tỉ lệ sử dụng được khuyến cáo nên dùng là từ: 0.5- 4%

Mô tả

Chất Hoạt Động Bề Mặt CTAC Citrimonium Clorua- Nguyên liệu thông dụng trong sản xuất gia công mỹ phẩm

Liệu bạn có biết thành phần phổ biến trong các sản phẩm chăm sóc da tóc hiện nay là gì không? Đó chính là các hoạt chất hoạt động bề mặt!!!

Chúng ta có thể tìm thấy chúng trong các sản phẩm chăm sóc da tóc hằng ngày như: sữa rửa măt, sữa tắm, dầu gội, thẩm chí là các dòng mỹ phẩm trang điểm,… dường như nhóm hoạt chất này có trong hầu hết các dòng mỹ phẩm chăm sóc cá nhân.

Đọc tới đây chắc ai trong chúng ta cũng sẽ thắc mắc rằng liệu hoạt chất hoạt động bề mặt này liệu có an toàn hay không??? Và hiện nay trong công thức gia công mỹ phẩm nó được ứng dụng như thế nào??

Để hiểu rõ hơn về nhóm chất hoạt động bề mặt hãy cùng Nhà máy gia công mỹ phẩm DẠ THẢO LAN tìm hiểu lần lượt các hoạt chất bề mặt thường được ứng dụng trong mỹ phẩm. Trong bài viết này chúng ta tiếp tục đến chất CTAC Citrimonium Clorua.

Citrimonium Clorua CTAC chất hoạt động bề mặt trong sản xuất mỹ phẩm DẠ THẢO LAN

1. Chất hoạt động bề mặt CTAC Citrimonium Clorua là hoạt chất như thế nào???

Hiện nay nhóm chất hoạt động bề mặt trong mỹ phẩm được chia làm nhiều loại khác nhau như: chất hoạt động bề mặt không ion, chất hoạt động bề mựt anion, chất hoạt động bề mặt cation, chất hoạt động bề mặt lưỡng tính hay còn được gọi là Zwitterionic.

Và CTAC Citrimonium Clorua là chất hoạt động bề mặt cation. Đây nhóm chất hoạt động bề mặt không có hiệu quả làm sạch, nhưng nó lại có khả năng trở thành chất vận chuyển hiệu quả trong các sản phẩm hỗ trợ các vấn đề về da và tóc bị hư tổn.

Chất hoạt động bề mặt CTAC Citrimonium Clorua, nó là một hợp chất cation bậc 4 có dạng lỏng màu vàng nhạt, nó có mùi nhẹ và nhớt. Thành phần nguyên liệu mỹ phẩm này có thể tương thích với các chất hoạt động bề mặt không ion, cation và các dung môi phân cực khác.

Chất hoạt động bề mặt này còn có khả năng chống tĩnh điện và tan tốt trong nước.

2. CÔNG DỤNG của chất hoạt động bề mặt CTAC Citrimonium Clorua trong các công thức gia công mỹ phẩm hiện nay

  • CTAC là hoạt chất có khả năng làm sạch da, khử mùi bằng cách tiêu diệt cũng như ức chế sự phát triển của các loại vi sinh vật với khả năng kháng viêm tốt.
  • Ngoài khả năng làm sạch thì chất hoạt động bề mặt CTAC Citrimonium Clorua còn được ứng dụng rất nhiều trong các sản phẩm dầu xả, dầu gội với mục tích chống tĩnh điện giúp làm mềm tóc, nuôi dưỡng tóc suôn mềm óng mượt.
  • Đối với những mái tóc hư tổn chất hoạt động bề mặt có thể cải thiện các vấn đề về tóc hư tổn bằng cách thay thế protein, tái cân bằng độ ẩm trên tóc từ đó sẽ giúp cho mái tóc trở nên chắc khỏe, bóng mượt và có khả năng chống lại hư tổn tốt.
  • Chưa dừng lại ở đó thì chất hoạt động bề mặt CTAC Citrimonium Clorua còn có khả năng tạo hiệu ứng “tế bào chết giả” nhìn thấy bằng mắt được nên nó còn được các nhà máy gia công mỹ phẩm ứng dụng nhiều trong các dòng sản phẩm tẩy tế bào chết cho da.

>>> Nhìn chung thì chất hoạt động bề mặt này thường được ứng dụng trong các công thức gia công mỹ phẩm chăm sóc tóc với khả năng chông tĩnh điện, chống rối làm cho mái tóc trông suôn mềm óng mượt.

Ngoài ra thì chất hoạt động bề mặt CTAC Citrimonium Clorua còn giúp tạo phân tán giúp các dưỡng chất có thể thâm nhập sâu vào trong da, tóc.

3. Nhà máy gia công mỹ phẩm DẠ THẢO LAN- Địa chỉ cung cấp chất hoạt động bề mặt chất lượng, uy tín

Trong sản xuất gia công mỹ phẩm không có cách nào mà chúng ta không dùng đến các chất hoạt động bề mặt cả. Không chỉ là đối với những dòng mỹ phẩm dưỡng da, chăm sóc tóc mà đến cả những sản phẩm hóa mỹ phẩm thường ngàu như: nước rửa chén, nước giặt,… cũng cần đến nhóm hoạt chất này vì nó sẽ giúp tăng hiệu quả làm sạch cho sản phẩm. Vì vậy bên cạnh lựa chọn những hoạt chất hoạt động bề mặt an toàn thì nguồn cung cấp nguyên liệu này uy tín và chất lượng cũng là một trong những ưu tiên hàng đầu. Nếu quý khách hàng cần một nơi cung cấp chất hoạt động bề mặt CTAC Citrimonium Clorua có độ tinh khiết cao, có giấy tờ xuất xứ rõ ràng với mức giá cạnh tranh thì hãy liên hệ ngay cho Nhà máy mỹ phẩm DẠ THẢO LAN nhé!!!

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Chất Hoạt Động Bề Mặt CTAC Citrimonium Clorua-Nhà máy gia công mỹ phẩm DẠ THẢO LAN”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *