Bán Dầu cám gạo nguyên liệu mỹ phẩm TPHCM – Cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm

Liên hệ: 0967 842 766

Chúng tôi có các nguồn nguyên liệu mỹ phẩm nhiều năm qua từ các nước hàng đầu như Nhật Bản, Hàn Quốc… và các giấy tờ cam kết chất lượng để cung cấp cho khách hàng hoặc khi các cơ quan chức năng có thẩm quyền yêu cầu xuất trình.

Mô tả

Bán Dầu cám gạo nguyên liệu mỹ phẩm TPHCM

Là một người sản xuất mỹ phẩm, ai cũng mong muốn tìm cho mình một đơn vị cung cấp nguyên liệu có thể an tâm trong quá trình sản xuất. Tuy nhiên, giữa hàng trăm đơn vị trên thị trường, thất khó để có thể chọn lựa ra một đơn vị cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm đảm bảo. Nguyên liệu mỹ phẩm kém chất lượng, không đảm bảo tiêu chuẩn sẽ dẫn tới nhiều hệ lụy sau khi đưa vào sản xuất kinh doanh dẫn tới chất lượng thành phẩm kém. Điều này gây hại không chỉ cho người tiêu dùng mà còn cho cả thương hiệu của người sản xuất.

Công ty TNHH Mỹ Phẩm Dạ Thảo Lan chúng tôi với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực gia công mỹ phẩm và cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm cho thị trường. Chúng tôi hiểu được sự cần thiết và tầm quan trọng của nguyên liệu làm mỹ phẩm đối với việc sản xuất mỹ phẩm.

Trong một số công thức mỹ phẩm, dầu nền chính là một thành tố vô cùng quan trọng và dầu cám gạo chính là ứng cử viên mà mọi người hay chọn lựa. Và nếu, bạn đang có nhu cầu tìm kiếm một đơn vị cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm thì hãy nhấc máy và gọi ngay cho chúng tôi.  Chúng tôi có các nguồn nguyên liệu mỹ phẩm nhiều năm qua từ các nước hàng đầu như Nhật Bản, Hàn Quốc… và các giấy tờ cam kết chất lượng để cung cấp cho khách hàng hoặc khi các cơ quan chức năng có thẩm quyền yêu cầu xuất trình.

1. Thông tin chung về dầu cám gạo

INCI Name: Oryza Sativa (rice bran) oil

CAS: 68553-81-1

Chất lỏng màu mật ong.

Dầu cám gạo (Rice bran oil) là loại dầu đặc biệt được chiết xuất từ lớp màng nâu bên ngoài của hạt gạo. Dầu cám gạo được biết đến với tính ổn định oxy hóa làm cho nó trở thành một loại dầu lý tưởng cho các công thức nhũ tương nhiệt độ cao.

Giàu vitamin, khoáng chất, protein, dầu cám gạo cũng chứa nhiều axit béo và là một nguồn tocotrienol tuyệt vời, một chất chống oxy hóa với tiềm năng mạnh mẽ và hiệu quả hơn nhiều so với Vitamin E.

Dầu cám gạo làm giàu lipid để duy trì độ ẩm và độ đàn hồi của da. Trong chăm sóc tóc, nó là một chất tăng thêm sự mềm mại và bóng mượt cho tóc.

Dầu cám gạo là một trong những loại dầu hoạt động mạnh trong việc chống nắng. Hàm lượng sterol cao làm cho dầu cám gạo có thể chống lại các gốc tự do. Cải thiện lưu thông để giảm thiểu quầng thâm và bọng mắt.

Dầu cám gạo có khả năng thúc đẩy hydrat hóa, giảm sắc tố, làm đều màu da và làm giảm sự xuất hiện của nếp nhăn.

Những lợi ích cho da của dầu cám phần lớn là do hàm lượng vitamin E, vitamin B, omega-9 cao, một loạt các axit béo phong phú. Ngoài ra, nó có chứa một nguồn chất chống oxy hóa phong phú, chẳng hạn như beta-carotene, CoQ10 và lycopene, có thể bảo vệ da từ môi trường và bên trong.

Cuối cùng, dầu rất nhẹ và dễ dàng hấp thụ vào da.

Trong lĩnh vực mỹ phẩm: dầu cám gạo có trong thành phần của kem chống nắng, dưỡng da, trị mụn, chống kích ứng da, chống lão hóa…

2. Tìm đơn vị mua nguyên liệu mỹ phẩm – tìm Dạ Thảo Lan

Đa dạng các nhóm nguyên liệu từ chất nhũ hóa tới chất hoạt động bề mặt, chất bảo quản hay bất kì một nhóm chất nào mà hoạt động sản xuất mỹ phẩm cần.

Được tư vấn kĩ càng các nguyên liệu trước khi cung cấp cho khách hàng, đặc biệt là các khách hàng mới bắt đầu sản xuất mỹ phẩm.

Cung cấp bất kì số lượng nguyên liệu mỹ phẩm nào dù ít hay nhiều tùy theo nhu cầu của khách hàng.

Cung cấp các giấy chứng nhận nguồn gốc, xuất xứ và kiểm định chất lượng sản phẩm cho khách hàng để tiện xuất trình cho cơ quan chức năng.

Hỗ trợ vận chuyển hàng hóa tới địa điểm khách hàng chỉ định một cách nhanh nhất bằng phương tiện chuyên dụng của công ty chúng tôi.

Chất lượng được kiểm tra nghiêm ngặt từ đội ngũ kĩ sư có trình độ chuyên môn cao nhiều năm kinh nghiệm của chúng tôi sau khi nhập hàng và trước khi xuất hàng đi giao cho khách.

Có các chương trình khuyến mãi cho khách hàng mới và cũ theo chính sách của công ty hàng tháng.

Ngoài ra, chúng tôi còn hỗ trợ tư vấn về các vấn đề khác liên quan tới mỹ phẩm như nhà xưởng sản xuất, công thức mỹ phẩm… hay bất kì vần đề gì mà bạn thắc mắc.

Chúng tôi sẵn sàng tư vấn công thức mỹ phẩm cho bất kì ai có nhu cầu và mong muốn là đối tác của các đơn vị sản xuất mỹ phẩm trên toàn quốc. Hợp tác và phát triển là tiêu chí hoạt động của chúng tôi. Hãy liên hệ ngay với công ty chúng tôi để nhận được giá ưu đãi cho dầu cám gạo số lượng sỉ hoặc được tư vấn nguyên liệu ngay nhé.

Xem thêm: dầu olive