Hoạt chất tạo đặc Guar hydroxypropyltrimonium chloride (N-Hance): Nguyên liệu gia công mỹ phẩm

Liên hệ: 0967 842 766

  • INCI name: Guar Hydroxypropyltrimonium Chloride
  • Tính chất vật lí của hoạt chất tạo đặc Guar Hydroxypropyltrimonium Chloride (N-Hance): nguyên liệu này có dạng bột mịn màu vàng nhạt, tan tốt trong nước ở nhiệt độ phòng
  • Công dụng hoạt chất tạo đặc Guar Hydroxypropyltrimonium Chloride (N-Hance):

– Trung hòa điện tích cho tóc, giúp tóc mượt hơn ít bị rối

– Cải thiện độ ẩm cho làn da

– Tăng độ nhớt cũng như là độ ổn định của thành phẩm

– Đóng vai trò như một chất tạo đặc trong công thwucs mỹ phẩm khi kết hợp với  Propylene Glycol (hoặc PEG – 7) theo tỉ lệ nhất định

  • Ứng dụng của Guar Hydroxypropyltrimonium Chloride (N-Hance) trong gia công mỹ phẩm:

– Mỹ phẩm chăm sóc tóc như: dầu gội, dầu xả, kem ủ dưỡng tóc,…

– Mỹ phẩm chăm sóc da như: kem, lotoin,…

– Mỹ phẩm trang điểm như: son môi,…

  • Tỉ lệ sử dụng: 0,2% – 2%
  • Xuất xứ: Trung Quốc

Mô tả

Hoạt chất tạo đặc Guar hydroxypropyltrimonium chloride (N-Hance): Nguyên liệu gia công mỹ phẩm

Hoạt chất tạo đặc Guar hydroxypropyltrimonium chloride (N-Hance) đây là một hoạt chất hữu có có khả năng giúp trung hòa điện tích trên tóc, giúp cho tóc dễ chải hơn.

Đây là một hoạt chất tạo đặc được các Nhà máy gia công mỹ phẩm như DẠ THẢO LAN thường xuyên sử dụng trong những công thức dầu gội, dầu xả của mình.

>> Cùng DẠ THẢO LAN tìm hiểu kỹ hơn về thành phầng nguyên liệu mỹ phẩm này nhé!!!

**** Tìm hiểu thêm các hoạt chất tạo đặc khác trong mỹ phẩm: Hoạt chất tạo đặc Carbomer 940

Hoạt chất tạo đặc Guar hydroxypropyltrimonium chloride (N-Hance): Nguyên liệu gia công mỹ phẩm

1. (THÔNG TIN chung) về hoạt chất tạo đặc Guarhydroxypropyltrimonium chloride (N-Hance)

Guar hydroxypropyltrimonium chloride (N-Hance) là một hoạt chất tạo đặc được chiết xuất từ hạt Guar. Đây là loại đậu được trồng chủ yếu tại Ấn Độ, Pakistan, Úc và các khu vực Châu Phi,…

Hoạt chất tạo đặc này có dạng bột mịn màu vàng nhạt, tan tốt trong nước có mùi đặc trưng. Chính nhờ vào khả năng phân tán tốt trong nước ở nhiệt độ phòng mà thành phần đóng vai trò như một chất điều hòa, nuôi dưỡng mái tóc bóng mượt, chắc khỏe nên Guar hydroxypropyltrimonium chloride (N-Hance) thường được ứng dụng nhiều trong các sản pahamr dầu gội, dầu xả.

Guar hydroxypropyltrimonium chloride (N-Hance) đóng vai trò là một chất tạo đặc khi nó được kết hợp theo một tỉ lệ nhất định với Propylene Glycol (hoặc là PEG-7) cùng với nước và acid citric.

>> Về bản chất thì Guar hydroxypropyltrimonium chloride (N-Hance) đóng vai trò là chất tạo đắc và chất điều hòa chống tĩnh điện cho mái tóc được bóng mượt và mềm mại hơn.

Bên cạnh đó, hoạt chất này còn có khả năng giữ ẩm tự nhiên cho da, tăng tính ổn định cho sản phẩm. Tuy nhiên Guar hydroxypropyltrimonium chloride (N-Hance) có độ pH khá là cao > 9, nên trong các công thức mỹ phẩm thì những Nhà máy gia công mỹ phẩm như DẠ THẢO LAN sẽ sử dụng Citric Axít để trung hòa và điều chỉnh pH của hoạt chất này.

2. (CÔNG DỤNG) của Hoạt chất tạo đặc Guar hydroxypropyltrimonium chloride (N-Hance) trong mỹ phẩm

Như Nhà máy gia công mỹ phẩm DẠ THẢO LAN có chia sẻ ở trên thì hoạt chất này được ứng dụng khá nhiều trong các sản phẩm dầu gội, kem ủ/xả tóc,.. Nó sẽ giúp trung hòa điện tích cho tóc, giúp tóc ít bị rối hơn. Nên hoạt chất tạo đặc Guar hydroxypropyltrimonium chloride (N-Hance) là thành phần không thể thiếu trong các sản phẩm chăm sóc tóc.

Guar hydroxypropyltrimonium chloride (N-Hance) giúp tăng độ đặc, tính ổn định cho sản phẩm nhưng không làm thay đổi đặc tính của sản phẩm.

Bên cạnh đó hoạt chất tạo đặc còn giúp hạn chế tối đa việc tách lớp của sản phẩm trong suốt quá trình bảo quản cũng như là sử dụng sản phẩm.

3. (TỶ LỆ & LIỀU LƯỢNG) sử dụng của Hoạt chất tạo đặc Guar hydroxypropyltrimonium chloride (N-Hance) trong công thức gia công mỹ phẩm

Tỷ lệ được phép sử dụng của hoạt chất tạo đặc Guar hydroxypropyltrimonium chloride (N-Hance) trong các công thức mỹ phẩm chăm sóc da, chăm sóc tóc là từ 0.2- 2%. Hoạt chất này có thể đun nóng hoặc là nguội bằng cách cho trực tiếp vào trong công thức. Cụ thể như:

Trong các sản phẩm dầu gội thì tỷ lệ sử dụng hoạt chất này là từ 1.0- 1.5%; trong công thức gia công lotion & cream là từ 0.15- 0.25%.

4. (ỨNG DỤNG) của hoạt chất tạo đặc Guar hydroxypropyltrimonium chloride (N-Hance) trong công thức gia công mỹ phẩm

Trong lĩnh vực sản xuất gia công mỹ phẩm thì Guar hydroxypropyltrimonium chloride (N-Hance) được ứng dụng khá nhiều cụ thể như là: trong các sản phẩm chăm sóc da, chăm sóc tóc, sản phẩm tạo kiểu cho tóc, hấp dầu cho mái tóc, ủ tóc, dầu gội, dầu xả, và sữa tắm, son môi,…

>> Nếu quý khách hàng đang cần tìm nguồn mua hoạt chất tạo đặc Guar hydroxypropyltrimonium chloride (N-Hance) uy tín, chất lượng thì hãy liên hệ ngay với Nhà máy gia công mỹ phẩm DẠ THẢO LAN để được đội ngũ nhân viên tư vấn cũng như là hỗ trợ báo giá nhanh nhất nhé!!!

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Hoạt chất tạo đặc Guar hydroxypropyltrimonium chloride (N-Hance): Nguyên liệu gia công mỹ phẩm”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *