Bán hạt Jojoba tự nhiên giá sỉ – Bán hạt tẩy tế bào chết tại TPHCM

Liên hệ: 082 944 6155

Công ty chúng tôi cung cấp hạt jojoba giá sỉ cho quý khách hàng có nhu cầu sử dụng với giá cả hợp lí và đúng chất lượng. Nhanh tay liên hệ để được tư vấn sớm nhất.

Mô tả

Bán hạt Jojoba tự nhiên giá sỉ

Nguyên liệu – một yếu tố không thể thiếu được trong bất kì vấn đề sản xuất nào. Sản xuất mỹ phẩm cũng vậy, khâu nguyên liệu đầu vào là vô cùng cần thiết đối với bất kì một cơ sở sản xuất nào. Nguyên liệu mỹ phẩm tốt sẽ đáp ứng được tiêu chuẩn đầu vào cho quá trình sản xuất.

Tìm kiếm tên một nhà cung cấp nguyên liệu là điều dễ dàng trong thời buổi công nghệ thông tin hiện nay. Tuy nhiên, để có thể tìm được một nhà cung cấp tin cậy để hợp tác làm ăn thì đó là cả 1 vấn đề.

Công ty TNHH Mỹ Phẩm Dạ Thảo Lan chúng tôi với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực gia công mỹ phẩm và cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm cho thị trường. Chúng tôi hiểu được sự cần thiết và tầm quan trọng của nguyên liệu làm mỹ phẩm đối với việc sản xuất mỹ phẩm. Chúng tôi có các nguồn nguyên liệu mỹ phẩm nhiều năm qua từ các nước hàng đầu như Nhật Bản, Hàn Quốc… và các giấy tờ cam kết chất lượng để cung cấp cho khách hàng hoặc khi các cơ quan chức năng có thẩm quyền yêu cầu xuất trình.

Nếu bạn là người sản xuất các sản phẩm làm đẹp, có thể bạn đã biết qua hạt jojoba, vì nó là thành phần phổ biến trong nhiều loại sữa rửa mặt, xà phòng và tẩy tế bào chết. Tẩy tế bào chết là quá trình loại bỏ tế bào da chết. Đó là chìa khóa cho làn da khỏe mạnh, mềm mại và tránh các tình trạng gây hại cho da. Có rất nhiều lựa chọn tẩy tế bào chết cho các sản phẩm và một trong những lựa chọn phổ biến nhất là hạt jojoba nguyên liệu mỹ phẩm.

1. Thông tin chung về hạt jojoba nguyên liệu mỹ phẩm

Có thể được thêm vào công thức, nồng độ cuối cùng 1-15%

Thêm vào công thức ở cuối khi nhiệt độ dưới 100°F/40°C

Điểm nóng chảy: 65-72°C/150-160°F

Chỉ sử dụng ngoài da

Được sử dụng trong một loạt các sản phẩm như kem, gel, sữa tắm, sữa rửa mặt và các sản phẩm tẩy tế bào chết trên mặt và cơ thể.

Khi sử dụng hạt jojoba trong quá trình sản xuất, nhiệt độ là chìa khóa. Bởi vì các hạt jojoba được làm từ dầu jojoba nên chúng có thể tan chảy nếu quá nóng. Hạt jojoba nên được thêm vào trong quá trình sản xuất ở nhiệt độ dưới 100°F để giữ nguyên được hình dáng và trạng thái.

Hạt jojoba có nguồn gốc từ cây bụi jojoba, mọc ở vùng hoang dã của các sa mạc ở phía nam nước Mỹ và phía bắc Mexico. Trong nhiều thế kỷ, các bộ lạc người Mỹ bản địa trong khu vực đã sử dụng chúng như một phương pháp điều trị cho làn da bị cháy nắng. Cây bụi jojoba tạo ra hạt lớn. Từ những hạt này, một loại sáp gọi là dầu jojoba được chiết xuất. Dầu jojoba được sử dụng trong một loạt các sản phẩm làm đẹp vì nó hoạt động như một loại kem dưỡng ẩm. Sáp jojoba, ở dạng hydro hóa hoàn toàn của nó được gọi là hạt jojoba.

2. Công dụng của hạt jojoba

Công dụng chính của hạt jojoba là tẩy da chết. Một trong những lý do chính mà chúng được sử dụng phổ biến là vì chúng nhẹ nhàng làm sạch, và không làm hỏng da. Các hạt jojoba này có khả năng phân hủy sinh học và có nhiều màu sắc và hình dạng khác nhau. Trong khi một số chất tẩy tế bào chết bị lởm chởm trên bề mặt da, thì các hạt jojoba mịn màng và nhẹ nhàng làm sạch trên bề mặt. Các hạt jojoba nhỏ rất tốt cho việc tẩy tế bào chết trên mặt, trong khi hạt jojoba vừa và lớn phù hợp cho các sản phẩm dùng trên cơ thể. Hạt jojoba rất dịu nhẹ trên da, khiến chúng trở nên lý tưởng cho mọi loại da, kể cả da nhạy cảm.

Hạt jojoba cũng có thể được sử dụng như một phương pháp điều trị mụn trứng cá trên khuôn mặt. Hầu hết các sản phẩm sử dụng chúng để đưa các chất khác vào sâu trong lỗ chân lông của người dùng giúp chữa lành mụn từ bên trong.

Với đặc tính làm mềm tự nhiên, hạt jojoba cũng giữ ẩm tự nhiên hơn so với các sản phẩm tẩy da chết thông thường và giúp duy trì cân bằng độ pH tự nhiên của da.

Không chỉ tốt hơn cho làn da của bạn, hạt Jojoba là lựa chọn thân thiện với môi trường hơn so với hạt nhựa trong tẩy da chết vì chúng hoàn toàn có thể phân hủy sinh học và từ một nguồn tái tạo.

Hạt jojoba còn giúp thêm màu sắc nổi bật cho sản phẩm và tăng sự quan tâm của khách hàng do nguồn gốc hoàn toàn tự nhiên của mình. Chúng không những tốt cho sản phẩm mà còn tốt cho môi trường vì khả năng phân hủy sinh học của mình.

3. Các quyền lợi khi mua nguyên liệu mỹ phẩmDạ Thảo Lan

Được tư vấn kĩ càng các nguyên liệu trước khi cung cấp cho khách hàng, đặc biệt là các khách hàng mới bắt đầu sản xuất mỹ phẩm.

Cung cấp các giấy chứng nhận nguồn gốc, xuất xứ và kiểm định chất lượng sản phẩm cho khách hàng để tiện xuất trình cho cơ quan chức năng.

Hỗ trợ vận chuyển hàng hóa tới địa điểm khách hàng chỉ định một cách nhanh nhất bằng phương tiện chuyên dụng của công ty chúng tôi.

Chất lượng được kiểm tra nghiêm ngặt từ đội ngũ kĩ sư có trình độ chuyên môn cao nhiều năm kinh nghiệm của chúng tôi sau khi nhập hàng và trước khi xuất hàng đi giao cho khách.

Đa dạng các nhóm nguyên liệu từ chất nhũ hóa tới chất hoạt động bề mặt, chất bảo quản hay bất kì một nhóm chất nào mà hoạt động sản xuất mỹ phẩm cần.

Cung cấp bất kì số lượng nguyên liệu mỹ phẩm nào dù ít hay nhiều tùy theo nhu cầu của khách hàng.

Có các chương trình khuyến mãi cho khách hàng mới và cũ theo chính sách của công ty hàng tháng.

Ngoài ra, chúng tôi còn hỗ trợ tư vấn về các vấn đề khác liên quan tới mỹ phẩm như nhà xưởng sản xuất, công thức mỹ phẩm… hay bất kì vần đề gì mà bạn thắc mắc.

Công ty chúng tôi cung cấp hạt jojoba nguyên liệu mỹ phẩm cho quý khách hàng có nhu cầu sử dụng với giá cả hợp lí và đúng chất lượng. Nhanh tay liên hệ để được tư vấn sớm nhất.

CÔNG TY TNHH MỸ PHẨM DẠ THẢO LAN

Trụ sở chính: Số nhà 37,  D4, Khu dân cư Cityland Garden Hills, Phường 5, Quận Gò Vấp, TP.HCM (Gần siêu thị EMart)

0822 142 739  –  0868 304 415  – 0823441077  – 0911912244  –   0829 141 077  –   0829 446 155

Khiếu nại dịch vụ: 0919916644 Ms: Đào

——————————————————————

Chi nhánh Hà Nội: Tầng 1, Tòa Viglacera Đại Mỗ, Nam Từ Liêm, Hà Nội (gần UBND Đại Mỗ)

ĐT: 0869212818  –   0822696777  –  0823696777