Bán hoạt chất Polyquaternium 7 – Nguyên liệu mỹ phẩm giá sỉ TPHCM

Liên hệ: 0967 842 766

Hoạt chất Polyquaternium 7 là một trong những nguyên liệu mà hôm nay chúng tôi muốn giới thiệu tới cho các bạn. Nếu có nhu cầu mua hoạt chất này với giá sỉ thì hãy nhanh tay liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và báo giá.

Mô tả

Bán hoạt chất Polyquaternium 7

Bán nguyên liệu mỹ phẩm là một hoạt động buôn bán đòi hỏi rất nhiều yếu tố xoay quanh. Không những cần phải có chuyên môn về mặt hóa học để nắm vững những tính năng cũng như đặc điểm của từng nguyên liệu mà còn phải am hiểu về công thức của các nhóm mỹ phẩm để tư vấn cho khách hàng. Bên cạnh đó, nó còn đòi hỏi phải có kinh nghiệm và cái tâm trong nghề. Nếu chọn sai nguyên liệu không đảm bảo chất lượng, thành phẩm đầu ra của bạn sẽ không đáp ứng được chất lượng cho quá trình kiểm định của cơ quan chức năng có thẩm quyền. Chính vì vậy, lựa chọn một nhà cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm là vấn đề tối quan trọng cho khâu đầu tiên sản xuất.

Công ty TNHH Mỹ Phẩm Dạ Thảo Lan chúng tôi với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực gia công mỹ phẩm và cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm cho thị trường. Chúng tôi hiểu được sự cần thiết và tầm quan trọng của nguyên liệu làm mỹ phẩm đối với việc sản xuất mỹ phẩm.

Chúng tôi cung cấp rất nhiều nguyên liệu thuộc các nhóm hoạt chất khác nhau để cung cấp cho các khách hàng trên cả nước với những đảm bảo về mặt chức năng và chất lượng của sản phẩm. Hoạt chất Polyquaternium 7 là một trong những nguyên liệu mà hôm nay chúng tôi muốn giới thiệu tới cho các bạn. Nếu có nhu cầu mua hoạt chất này với giá sỉ thì hãy nhanh tay liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và báo giá.

1. Thông tin chung về hoạt chất Polyquaternium 7

Tên INCI: Polyquaternium-7

CAS: 26590-05-6

Sử dụng đề xuất: 0,2-5%

Chất lỏng trong suốt không màu đến màu vàng nhạt.

Mùi nhạt đặc trưng.

Hòa tan trong nước, glycerin và propylene glycol.

Nó thường được sử dụng trong các sản phẩm chăm sóc da, tóc.

Polyquaternium-7 là chất đồng trùng hợp của acrylamit và muối amoni bậc bốn diallyldimethylammonium clorua, là một hợp chất hữu cơ trong polyquaternium lớp hóa chất và được sử dụng trong ngành công nghiệp chăm sóc cá nhân.

Nó tăng cường và ổn định bọt của dầu gội, đồng thời tạo cho tóc một cảm giác mượt mà và bóng mượt. Mang lại cảm giác mượt mà và cải thiện độ suông mượt và dưỡng ẩm trong các sản phẩm chăm sóc da và tóc, đặc biệt là khi chải tóc ướt.

Đặc tính chống tĩnh điện mạnh là lý tưởng để sử dụng trong các sản phẩm khan.

Vì chúng tích điện dương, chúng trung hòa các điện tích âm của hầu hết các loại dầu gội. Điện tích dương của chúng, liên kết ion với tóc. Nó đặc biệt hữu ích khi sử dụng các polyme cation trên tóc tiếp xúc với thuốc giãn cơ có độ kiềm cao để giảm hư tổn cho tóc. Chúng gắn vào tóc và cung cấp các lợi ích như dễ chải, căn chỉnh tóc, tăng độ đàn hồi và bóng mượt.

2. Cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm tại Dạ Thảo Lan – cung cấp chất lượng cho khách hàng

Đa dạng các nhóm nguyên liệu từ chất nhũ hóa tới chất hoạt động bề mặt, chất bảo quản hay bất kì một nhóm chất nào mà hoạt động sản xuất mỹ phẩm cần.

Cung cấp bất kì số lượng nguyên liệu mỹ phẩm nào dù ít hay nhiều tùy theo nhu cầu của khách hàng.

Được tư vấn kĩ càng các nguyên liệu trước khi cung cấp cho khách hàng, đặc biệt là các khách hàng mới bắt đầu sản xuất mỹ phẩm.

Có các chương trình khuyến mãi cho khách hàng mới và cũ theo chính sách của công ty hàng tháng.

Cung cấp các giấy chứng nhận nguồn gốc, xuất xứ và kiểm định chất lượng sản phẩm cho khách hàng để tiện xuất trình cho cơ quan chức năng.

Hỗ trợ vận chuyển hàng hóa tới địa điểm khách hàng chỉ định một cách nhanh nhất bằng phương tiện chuyên dụng của công ty chúng tôi.

Chất lượng được kiểm tra nghiêm ngặt từ đội ngũ kĩ sư có trình độ chuyên môn cao nhiều năm kinh nghiệm của chúng tôi sau khi nhập hàng và trước khi xuất hàng đi giao cho khách.

Ngoài ra, chúng tôi còn hỗ trợ tư vấn về các vấn đề khác liên quan tới mỹ phẩm như nhà xưởng sản xuất, công thức mỹ phẩm… hay bất kì vần đề gì mà bạn thắc mắc.

Chuyên cung cấp các loại nguyên liệu mỹ phẩm với số lượng lớn hoặc nhỏ trên toàn quốc với giá cả và số lượng rất linh hoạt, chúng tôi mong rằng mình có thể mang lại cho quý khách chất lượng dịch vụ tốt nhất. Chúng tôi cung cấp hoạt chất polyquaternium-7 giá sỉ cho các cơ sở sản xuất hay các khách hàng có nhu cầu sử dụng với giá cả hợp lí.

Xem thêm: jojoba