Bán sáp nhũ hóa Candelilla Wax nguyên liệu mỹ phẩm – Nguyên liệu làm mỹ phẩm TPHCM

Liên hệ: 0967 842 766

Chúng tôi bán nhiều nguyên liệu mỹ phẩm cho khách hàng ở khắp mọi nơi với đa dạng nhóm ngành hàng. Trong đó, sáp nhũ hóa Candelilla Wax là một trong số những nguyên liệu mỹ phẩm mà chúng tôi thường cung cấp mỹ phẩm.

Mô tả

Bán sáp nhũ hóa Candelilla Wax

Nguyên liệu – một yếu tố không thể thiếu được trong bất kì vấn đề sản xuất nào. Sản xuất mỹ phẩm cũng vậy, khâu nguyên liệu đầu vào là vô cùng cần thiết đối với bất kì một cơ sở sản xuất nào. Nguyên liệu mỹ phẩm tốt sẽ đáp ứng được tiêu chuẩn đầu vào cho quá trình sản xuất.

Tìm kiếm tên một nhà cung cấp nguyên liệu là điều dễ dàng trong thời buổi công nghệ thông tin hiện nay. Tuy nhiên, để có thể tìm được một nhà cung cấp tin cậy để hợp tác làm ăn thì đó là cả 1 vấn đề.

Công ty TNHH Mỹ Phẩm Dạ Thảo Lan chúng tôi với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực gia công mỹ phẩm và cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm cho thị trường. Chúng tôi hiểu được sự cần thiết và tầm quan trọng của nguyên liệu làm mỹ phẩm đối với việc sản xuất mỹ phẩm. Chúng tôi có các nguồn nguyên liệu mỹ phẩm nhiều năm qua từ các nước hàng đầu như Nhật Bản, Hàn Quốc… và các giấy tờ cam kết chất lượng để cung cấp cho khách hàng hoặc khi các cơ quan chức năng có thẩm quyền yêu cầu xuất trình.

Chúng tôi bán nhiều nguyên liệu mỹ phẩm cho khách hàng ở khắp mọi nơi với đa dạng nhóm ngành hàng. Trong đó, sáp nhũ hóa Candelilla Wax là một trong số những nguyên liệu mỹ phẩm mà chúng tôi thường cung cấp mỹ phẩm.

1. Thông tin chung về sáp nhũ hóa Candelilla Wax

CAS: 8006-44-8

INCI name: Euphorbia Cerifera (Candelilla) Wax

Màu vàng, không mùi.

Điểm nóng chảy 69-73°C

Sáp Candelilla không hòa tan trong nước nhưng tan nhiều trong dầu và rượu. Để thêm Sáp Candelilla vào công thức sản phẩm, hãy bắt đầu bằng cách làm tan chảy nó trước khi kết hợp nó vào công thức đã chọn. Khi thêm nó vào các công thức đòi hỏi phải nhũ hóa, hãy kết hợp nó vào các pha dầu. Liều tối đa được khuyến nghị là 1-25%.

Ứng dụng: Kem, thuốc mỡ, son dưỡng, thuốc mỡ, son môi, mascara, nến.

Có nguồn gốc từ lá của cây bụi Candelilla có nguồn gốc từ Mexico và Hoa Kỳ. Sáp Candelilla tạo thành lớp phủ dày trên lá và thân cây như cơ chế bảo vệ của cây chống lại các điều kiện thời tiết khắc nghiệt của sa mạc. Là một tác nhân chống nước, nó bảo vệ cây chống nóng và khô, ngăn ngừa mất độ ẩm.

Sáp Candelilla được thu thập bằng cách đun sôi cây phát triển đầy đủ trong dung dịch nước và axit Sulfuric. Khi sáp thô cuối cùng nổi lên trên mặt nước và xuất hiện dưới dạng bọt kem, màu đục, màu nâu nhạt hoặc màu vàng, nó bị tách ra. Tiếp theo, sáp được nấu chảy lại sau đó được lọc qua Than hoạt tính. Sau đó, nó đi vào máy ép lọc, được tẩy bằng Hydrogen Peroxide, sau đó được trung hòa và được lọc một lần nữa. Sản phẩm cuối cùng là một loại sáp cứng, màu vàng nhạt có thể dễ dàng bị vỡ do độ giòn của nó.

Candelilla Wax có chức năng như một chất nhũ hóa, chất làm đặc và làm cứng, chất làm dẻo, chất điều chỉnh độ nhớt, chất làm mềm.

Là một chất làm đặc và chất nhũ hóa tự nhiên, thêm kết cấu vào công thức và ngăn không cho dầu và nước tách ra, điều này rất tốt cho son dưỡng môi và son dưỡng.

Sáp Candelilla được biết đến là một tác nhân liên kết hiệu quả, dễ dàng hợp nhất các thành phần giúp bạn dễ dàng kết hợp nó vào hầu hết các loại sáp khác. Đặc tính nhũ hóa này chủ yếu giúp các thành phần nước và dầu liên kết với nhau với sự đồng đều mịn màng, một tác dụng cần thiết cho các sản phẩm như kem dưỡng ẩm, kem dưỡng da, son dưỡng.

Được sử dụng để thiết lập và củng cố các công thức cho nhiều loại trang điểm khác nhau, chẳng hạn như phấn nền, phấn mắt hoặc các sản phẩm son môi mà không làm cho sản phẩm trở nên quá cứng. Đặc tính này cũng có lợi cho các công thức nến, vì Sáp Candelilla đóng góp độ cứng và mịn cho sản phẩm cuối cùng.

Sáp Candelilla rất giàu chất dinh dưỡng và dễ dàng hấp thụ vào da đầu và tóc đồng thời tạo ra một hàng rào ngay lập tức để ngăn ngừa mất độ ẩm ở da đầu và tóc. Nó thêm độ bóng cho tóc. Sáp Candelilla giúp giảm sự xuất hiện của các vết rạn da cũng như các dấu hiệu lão hóa, như nếp nhăn và đốm đồi mồi. Hơn nữa, nó được cho là hydrat da khô để tăng cường độ mịn màng cho da.

2. Các quyền lợi khi mua nguyên liệu mỹ phẩm ở Dạ Thảo Lan

Được tư vấn kĩ càng các nguyên liệu trước khi cung cấp cho khách hàng, đặc biệt là các khách hàng mới bắt đầu sản xuất mỹ phẩm.

Cung cấp các giấy chứng nhận nguồn gốc, xuất xứ và kiểm định chất lượng sản phẩm cho khách hàng để tiện xuất trình cho cơ quan chức năng.

Hỗ trợ vận chuyển hàng hóa tới địa điểm khách hàng chỉ định một cách nhanh nhất bằng phương tiện chuyên dụng của công ty chúng tôi.

Chất lượng được kiểm tra nghiêm ngặt từ đội ngũ kĩ sư có trình độ chuyên môn cao nhiều năm kinh nghiệm của chúng tôi sau khi nhập hàng và trước khi xuất hàng đi giao cho khách.

Đa dạng các nhóm nguyên liệu từ chất nhũ hóa tới chất hoạt động bề mặt, chất bảo quản hay bất kì một nhóm chất nào mà hoạt động sản xuất mỹ phẩm cần.

Cung cấp bất kì số lượng nguyên liệu mỹ phẩm nào dù ít hay nhiều tùy theo nhu cầu của khách hàng.

Có các chương trình khuyến mãi cho khách hàng mới và cũ theo chính sách của công ty hàng tháng.

Ngoài ra, chúng tôi còn hỗ trợ tư vấn về các vấn đề khác liên quan tới mỹ phẩm như nhà xưởng sản xuất, công thức mỹ phẩm… hay bất kì vần đề gì mà bạn thắc mắc.

Chuyên cung cấp các loại nguyên liệu mỹ phẩm với số lượng lớn hoặc nhỏ trên toàn quốc với giá cả và số lượng rất linh hoạt, chúng tôi mong rằng mình có thể mang lại cho quý khách chất lượng dịch vụ tốt nhất. Hãy gọi cho chúng tôi nếu bạn có nhu cầu mua sáp nhũ hóa Candelilla Wax.

Xem thêm: cutina CP