THAM GIA CÁC LỚP HỌC DẠY NGHỀ MỸ PHẨM NGAY HÔM NAY ĐỂ TỐI ƯU HÓA CÁC SẢN PHẨM CỦA MÌNH 

Bạn muốn tham gia lớp học dạy nghề mỹ phẩm TPHCM để trở thành chuyên gia mỹ phẩm chuyên nghiệp? Bạn muốn mở doanh nghiệp kinh doanh mỹ phẩm cho chính sản phẩm độc quyền hay chỉ thỏa mãn niềm yêu thích làm đẹp? Hay bạn đang tìm những khóa học dạy nghề mỹ phẩm thiên nhiên chất lượng để nâng cao tay nghề?

[youtube v=”h41yZ80ATw0″]

Vậy Bạn nghĩ sao về một chương trình học làm mỹ phẩm với phương pháp giảng dạy chú trọng đến 90% thời gian học cho việc thực hành, một khóa học mà bạn được trau dồi cả về kiến thức- kỹ năng- thái độ với nội dung học phong phú và đa dạng. Bên cạnh việc được học các công thức làm mỹ phẩm bạn còn được học thêm các cách để có thể phân biệt, chọn lựa những nguyên liệu mỹ phẩm một cách chuẩn chỉnh nhất đến từ các giảng viên không chỉ có kiến thức chuyên môn cao mà còn có cả những kinh nghiệm thực chiến lâu năm trong lĩnh vực gia công mỹ phẩm. 

=> Bạn còn chần chừ gì mà không tham khảo ngay chương trình giảng dạy “ học làm mỹ phẩm” tại Dạ Thảo Lan chúng tôi! Tại đây, bạn sẽ được học tất tần tật những kiến thức cần thiết để tự làm ra một sản phẩm dành riêng cho bạn! Hãy nhanh chóng liên hệ ngay cho chúng tôi nhé!

Dạy nghề mỹ phẩm TPHCM
Dạy nghề mỹ phẩm TPHCM

Dạy nghề mỹ phẩm TPHCM tại Dạ Thảo Lan

Trở thành chuyên gia mỹ phẩm không hề khó như bạn nghĩ. Nhưng để thành công trong thời gian ngắn thì đòi hỏi bạn không chỉ có lòng đam mê mà còn phải chịu khó học hỏi và sáng tạo. Vì vậy, một nền tảng kiến thức vững chắc từ trung tâm dạy nghề mỹ phẩm TPHCM Dạ Thảo Lan sẽ hành trang tuyệt vời giúp các bạn vượt qua thử thách và khó khăn trên con đường chinh phục ước mơ trong ngành mỹ phẩm.

[youtube v=”JjihsO4edvY”]

Tham gia khóa học “ dạy nghề mỹ phẩm” tại Da Thao Lan Cosmetic, bạn sẽ được đào tạo cả hai yếu tố quan trọng giúp bạn trở thành chuyên gia mỹ phẩm chuyên nghiệp, chính là KIẾN THỨC và KỸ NĂNG. Sau khóa học, bạn sẽ am hiểu toàn bộ tính chất, đặc điểm của từng loại nguyên liệu, biết cách kết hợp giữa các nguyên liệu với nhau để tạo ra công thức mỹ phẩm mới mẻ, sáng tạo cho doanh nghiệp bạn.

[youtube v=”3GMBkYqdRq0″]

Vậy cụ thể trong khóa học “ dạy nghề mỹ phẩm TP HCM” năm 2021 lần này sẽ có điều gì đặc biệt, hãy cùng chúng tôi khám phá những thông tin thú vị về khóa học này nhé!

day nghe my pham

1. Đối tượng phù hợp với chương trình dạy nghề mỹ phẩm TPHCM

Đây là chương trình dành cho các chủ trung tâm Spa muốn làm ra sản phẩm riêng; Các chủ cơ sở sản xuất mỹ phẩm muốn học tự làm sản xuất mỹ phẩm hay các nhân viên QA- QC của doanh nghiệp sản xuất mỹ phẩm muốn nắm rõ khâu quy trình quản lý chất lượng sản phẩm đầu ra hoặc đầu vào…

2. Chi tiết khóa học dạy nghề mỹ phẩm 2021

Thời gian mở lớp: Thời gian diễn ra khóa học là từ thứ 2 đến 6, học viên có thể đăng ký xen kẽ buổi học theo lịch trình của mình ( buổi sáng/ buổi trưa/ cả ngày).

Thời gian học: Sẽ có 15 buổi học, bao gồm cả lý thuyết song song với thực hành.

Phương pháp dạy: Các bài học đều nhận định sẽ hướng đến cho học viên hiểu đúng về bản chất vấn đề, từ đó tự xây dựng các công thức mới dựa trên các công thức mỹ phẩm có sẵn trên nền tảng khóa học.

[youtube v=”TGdDS3QzZ-s”]

Giáo trình mở rộng giảng dạy nghề mỹ phẩm TPHCM sẽ bao gồm:

+ Tìm hiểu về sinh lý và đặc điểm của từng loại da

+ Tổng quát và công dụng của các nhóm nguyên liệu mỹ phẩm phổ biến, nổi tiếng

+ Hướng dẫn cách xây dựng công thức mỹ phẩm

+ Hướng dẫn công thức kem dưỡng da

+ Hướng dẫn công thức serum

+ Hướng dẫn công thức sữa rửa mặt

+ Hướng dẫn công thức nước tẩy trang

+ Hướng dẫn công thức son môi

+ Hướng dẫn công thức phấn má

+ Hướng dẫn công thức BB cream

+ Hướng dẫn công thức CC cream

+ Hướng dẫn công thức kem chống nắng

+ Hướng dẫn công thức nước hoa

+ Hướng dẫn công thức nước rửa tay/ gel rửa tay

+ Hướng dẫn công thức dầu gội

+ Hướng dẫn công thức sữa tắm

+ Thực hành và đánh giá

Một số quyền lời của học viên khi đăng ký khóa “ dạy nghề mỹ phẩm TPHCM” tại Da Thao Lan Cosmetic

-Học viên tham gia khóa học dạy nghề mỹ phẩm TP.HCM tại đây sẽ được hướng dẫn, tương tác liên tục với các chuyên gia, giảng viên hóa sinh hàng đầu Dạ Thảo Lan. Người học sẽ được hỗ trợ cầm tay chỉ việc tận tình nếu gặp phải khó khăn trong các bước lý thuyết hay thực hành.

– Toàn bộ công thức mà học viên được chia sẻ đều đảm bảo đã được ứng dụng thực tế trên các dây chuyền gia công mỹ phẩm tại Dạ Thảo Lan, sau khi chúng tôi đã tiến hành nghiên cứu trong nhiều năm dài.

– Người học sẽ được cấp giáo trình, tài liệu công thức mỹ phẩm nội bộ, độc quyền.

– Các học viên còn sẽ được cung cấp đầy đủ cơ sở vật hiện đại, dụng cụ điều chế và nguyên liệu mỹ phẩm miễn phí khi tham gia khóa học.

– Sau khóa học, nếu học viên vẫn chưa có được kiến vững, Dạ Thảo Lan cam kết sẽ tạo điều kiện cho học viên đó học lại miễn phí.

THAM GIA CÁC LỚP HỌC DẠY NGHỀ MỸ PHẨM TẠI DẠ THẢO LAN
THAM GIA CÁC LỚP HỌC DẠY NGHỀ MỸ PHẨM TẠI DẠ THẢO LAN

Học phí tham gia khóa học dạy nghề mỹ phẩm TPHCM tại Công ty TNHH Mỹ phẩm Dạ Thảo Lan

Có thể, chỉ với mức phí 3.500.000- 5.000.000 đồng cho một khóa học dạy và chuyển giao công thức mỹ phẩm độc quyền là bạn đã có ngay một công thức chỉ dành duy nhất cho bạn. Thay vì phải tự nghiên cứu công thức vừa tốn nhiều thời gian và chi phí, nay với khóa học dạy nghề mỹ phẩm TPHCM, bạn sẽ tiết kiệm được nguồn lực rất nhiều!

Các khóa học dạy nghề mỹ phẩm TPHCM đã chắp cánh cho những ước mơ trở thành chuyên gia mỹ phẩm rút ngắn khi bạn đang đi đúng hướng, chọn đúng nơi gửi gắm ước mơ! Vậy bạn còn ngại ngần gì nữa mà không đăng ký ngay khóa học làm mỹ phẩm tại Dạ Thảo Lan để thực hiện mơ ước trở thành người dẫn đầu mỹ phẩm chuyên nghiệp bạn nhé!

[youtube v=”mzGARXx7fl4″]

Cung Cấp Hoạt Chất Bio – Placenta | Nguyên Liệu Mỹ Phẩm Thiên Nhiên

[youtube v=”Uk0B70-2TKY”]

 

5/5 - (1 bình chọn)