DẠ THẢO LAN – tự hào là một trong những đơn vị gia công mỹ phẩm chất lượng, uy tín hàng đầu tại HCM

Khi bạn đến với chúng tôi bạn sẽ có cơ hội được thấy tận mắt hệ thống nhà máy được trang bị dây chuyền sản xuất gia công mỹ phẩm hiện đại, hoàn toàn khép kín và đạt các tiêu chuẩn Hàn Quốc về vệ sinh an toàn như chuẩn ISO 9001.2015, chuẩn cGMP… mọi quy trình sản xuất gia công mỹ phẩm tại nhà máy đều được đội ngũ kỹ sư của DẠ THẢO LAN kiểm tra, giám sát nghiêm ngặt từ khâu nguyên liệu đến những khâu khác nhằm để đưa ra những dòng sản phẩm hoàn hảo và chất lượng nhất.

Một trong những điểm nổi bật giúp cho  Dạ Thảo Lan có thể tạo được niềm tin, uy tín của mình trên thị trường gia công mỹ phẩm đó chính là nguồn nguyên liệu mỹ phẩm đầu vào đều đã được kiểm định và có nguồn gốc, giấy tờ xuất minh bạch và rõ ràng.

[youtube v=”03MkeGwnc1s”]

Nhận gia công son thỏi, son kem bao hàng siêu lì, siêu dưỡng

Và nếu bạn đang tìm kiếm một xưởng sản xuất mỹ phẩm để gia công cho mình vừa uy tín, vừa đảm bảo chất lượng mà giá cả lại phải chăng thì hãy đến với chúng tôi – Công Ty TNHH Mỹ Phẩm Dạ Thảo Lan hiện đang là một địa chỉ gia công và sản xuất mỹ phẩm uy tín, chất lượng hiện nay trên thị trường được nhiều bạn hàng tin tưởng.

1. Lợi ích của một xưởng sản xuất mỹ phẩm uy tín

Hiện nay thị trường gia công mỹ phẩm trong nước không ngừng phát triển, bởi thế mà nhiều xưởng gia công/xưởng sản xuất mỹ phẩm ra đời để đáp ứng nhu cầu của các đơn vị kinh doanh. Điều này giúp các doanh nghiệp có đa dạng sự lựa chọn khi có nhu cầu sản xuất mỹ phẩm, thế nhưng nó cũng tồn ẩn không ít rủi ro hợp tác với đơn vị gia công mới kém chất lượng. Bởi khi được làm việc, hợp tác gia công với xưởng gia công mỹ phẩm uy tín, bạn sẽ hưởng được nhiều lợi ích thiết thực có thể kể đến như sau:

1.1. Chất lượng sản phẩm cam kết được đảm bảo

Với những thương hiệu mỹ phẩm mới, chưa có nhiều ấn tượng với người tiêu dùng thì chất lượng của sản phẩm sẽ là “chiếc phao” tạo thiện cảm và phát triển thương hiệu.

Ngày nay, dẫu có nhiều dòng mỹ phẩm đến từ nhiều thương hiệu khác nhau, thế nhưng không phải sản phẩm nào cũng mang đến kết quả như mong đợi của chị em. Vì thế, là một thương hiệu mới muốn tạo dấu ấn với người tiêu dùng, bạn cần chú trọng vào chất lượng sản phẩm, tạo nên một thế mạnh cho mình để dễ dàng cạnh tranh hơn trên thị trường mỹ phẩm khốc liệt. Và khi hợp tác gia công với xưởng sản xuất mỹ phẩm, bạn sẽ nhận về sản phẩm có hiệu quả sử dụng cao, đáp ứng các yêu cầu bạn mong muốn và vượt qua mọi loại kiểm định về chất lượng trên thị trường.

1.2. Chi phí sản xuất được tối ưu đáng kể

Khi sản xuất với nhà máy gia công mỹ phẩm uy tín, chi phí sản xuất mỹ phẩm được tối ưu hơn rất nhiều, lý do là vì các xưởng sản xuất mỹ phẩm uy tín có đầu vào nguyên liệu được nhập khẩu trực tiếp không qua trung gian. Hơn nữa, dây chuyền sản xuất khép kín với các loại máy móc hiện đại sản xuất số lượng lớn mỹ phẩm trong thời gian ngắn. 

Từ đó giúp tối ưu chi phí sản xuất một cách đáng kể. Việc tận dụng nguồn tài nguyên sẵn có của các nhà máy sản xuất mỹ phẩm là lựa chọn sáng suốt cho các đơn vị kinh doanh chưa có nhiều tiềm lực về kinh tế.

1.3. Sản phẩm đầy đủ điều kiện để cấp giấy công bố

Một sản phẩm chất lượng và đủ điều kiện lưu hành trên thị trường là một sản phẩm được cấp giấy phép công bố mỹ phẩm. Khi sản xuất tại nhà máy gia công mỹ phẩm chất lượng, sản phẩm của bạn cam kết được cấp giấy công bố từ Bộ Y tế do các xưởng sản xuất biết rõ quy trình, cách thức để sản phẩm được cấp phép từ việc lựa chọn thành phần, tỷ lệ, hàm lượng sử dụng các hoạt chất trong mức cho phép, an toàn để sản phẩm sản xuất được lưu hành trên thị trường và an tâm trao đến tay người tiêu dùng.

 2. Sơ lược về nhà máy gia công mỹ phẩm hàng đầu thi trường DẠ THẢO LAN

Công ty TNHH Mỹ Phẩm Dạ Thảo Lan chúng tôi là một đơn vị chuyên nhận gia công mỹ phẩm nhiều năm nay với các mặt hàng rất hot trên thị trường như son môi, kem ủ trắng, kem face, serum peel da… Với đội ngũ kĩ sư nhiều năm kinh nghiệm cùng với thiết bị nhà xưởng đạt tiêu chuẩn GMP của chúng tôi sẽ là nền tảng vững chắc cho sự tin tưởng của bạn. Chúng tôi đảm bảo về nguồn nguyên liệu đầu vào của mình cùng với chất lượng sản phẩm gia công ra đúng theo cam kết mẫu thử đã gửi cho quý khách. 

Nhà máy gia chuẩn mỹ phẩm đạt chuẩn GMP của Dạ Thảo Lan

Với tôn chỉ đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu, chúng tôi luôn cân nhắc thật kĩ lưỡng trước khi lựa chọn bất kì một thành phần nguyên liệu nào khi sử dụng vào trong sản phẩm của mình để không ảnh hưởng tới làn da của khách hàng. Tất cả các công thức của chúng tôi đều được thử nghiệm nhiều lần và test mẫu cẩn thận trước khi đưa vào sản xuất thực tiễn. Với xu thế sử dụng mỹ phẩm thiên nhiên hiện nay, Dạ Thảo Lan cũng đã cố gắng sử dụng hầu hết các hoạt chất thiên nhiên vào trong mỹ phẩm của mình để không gây hại cho chị em khi sử dụng và góp phần bảo vệ cho môi trường.

Xưởng gia công mỹ phẩm chất lượng – uy tín Dạ Thảo Lan

3. Xưởng Gia Công Mỹ Phẩm Chuẩn GMP

Tiêu chuẩn nhà xưởng luôn là yếu tố được các cơ quan chức năng kiểm tra đầu tiên trước khi cấp phép hoạt động cho xưởng sản xuất mỹ phẩm đó. Xưởng của Dạ Thảo Lan đảm bảo tiêu chuẩn GMP dành cho xưởng sạch sản xuất mỹ phẩm hiện nay.

Các sản phẩm chúng tôi có thế mạnh trong sản xuất như: kem cốt lạnh, serum dưỡng trắng da, serum trị nám, son dưỡng, son môi, kem ủ trắng, body sữa non trắng da, kem trị nám… Chúng tôi cũng nhận gia công các sản phẩm mà bạn muốn theo yêu cầu từ gia công đến gia công trọn gói cho bạn.

Hãy nhanh tay liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ và tư vấn nhiệt tình. Chúng tôi sẽ giúp bạn giải đáp mọi thắc mắc và hỗ trợ bạn ngay cả việc xin giấy phép hay công bố sản phẩm cho bạn lần đầu mới bước vào nghề. Với đội ngũ kĩ sư nhiều năm kinh nghiệm cùng với thiết bị nhà xưởng đạt tiêu chuẩn GMP của chúng tôi sẽ là nền tảng vững chắc cho sự tin tưởng của bạn. Chúng tôi đảm bảo về nguồn nguyên liệu đầu vào của mình cùng với chất lượng sản phẩm gia công ra đúng theo cam kết mẫu thử đã gửi cho quý khách.

[youtube v=”QYQmmicTnBM”]

Gia Công Son Môi Cao Cấp Dạ Thảo Lan – Gia Công Mỹ Phẩm Trọn Gói

[youtube v=”jCquv3KH9Fk”]

[youtube v=”TG5mF5_O1o8″]

NHẬN GIA CÔNG SERUM MẮT | SẢN XUẤT MỸ PHẨM DẠ THẢO LAN

Rate this post