Gia Công Nước Súc Miệng Kháng Khuẩn – Gia Công Mỹ Phẩm Trọn Gói Uy Tín

Liên hệ: 0967 842 766

Công Ty TNHH Mỹ Phẩm Dạ Thảo Lan với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực gia công mỹ phẩm, đã mang đến cho khách hàng cũng như thị trường mỹ phẩm nội địa nhiều dòng sản phẩm chất lượng và ấn tượng. Dịch vụ gia công nước súc miệng kháng khuẩn là một trong những dịch vụ nổi bật của chúng tôi. Sản phẩm mang đến cho bạn nhiều cơ hội kinh doanh cạnh tranh và nguồn lợi nhuận hấp dẫn.

Mô tả

1. Gia công nước súc miệng kháng khuẩn – sản phẩm đáng để đầu tư

Chăm sóc sức khỏe răng miệng là một trong những điều mà bất cứ ai trong số chúng ta cũng hết sức quan tâm, đặc biệt là các bậc phụ huynhh. Thế nhưng làm cách nào để bạn có thể vừa bảo vệ được sức khỏe răng miệng lại vừa có thể chọn được cho mình những dòng sản phẩm chăm sóc răng miệng tốt và phù hợp nhất ? Và trong bài viết này DẠ THẢO LAN sẽ chia sẻ đến bạn một phương pháp, một sản phẩm chăm sóc răng miệng một cách hiệu quả đó là sản phẩm gia công nước súc miệng.

Tại sao chúng ta nên dùng nước súc miệng kháng khuẩn trong việc chăm sóc bảo vệ răng miệng?

Cũng như việc dùng kem đánh răng hay chỉ nha khoa thì nước súc miệng cũng là một trong những dòng sản phẩm được rất nhiều nha sỹ khuyên dùng. Nước súc miệng không chỉ mang đến cho bạn một hơi thở thơm mát đồng thời còn hạn chế tối đa việc tích tụ của nhiều loại vi khuẩn ở giữa các góc của răng cho bạn một hơi thở thơm mát mỗi ngày. 

Cũng vì những công dụng tuyệt vời này mà hiện nay có rất nhiều doanh nghiệp đã và đang cho ra ngoài thị trường nhiều dòng sản phẩm nước súc miệng điển hình là các loại nước súc miệng thiên nhiên và DẠ THẢO LAN cũng là một trong số đó. Vậy thì sản phẩm gia công nước súc miệng của nhà DẠ THẢO LAN có gì ưu việt??? 

[youtube v=”vie_ePY1JtM”]

Gia Công Tinh Chất Trẻ Hóa Da – Nhận Gia Công Serum Độc Quyền

Lý Do Khách Hàng Chọn Gia Công Nước Súc Miệng Tại Dạ Thảo Lan

* Nguyên liệu – thành phẩm:

Thành phần tự nhiên: 100% thành phần đã được bộ y tế kiểm duyệt. Thành phần của nước súc miệng có nguồn gốc từ thiên nhiên, không gây độc hại cho sức khỏe người sử dụng.

* Nhà máy:

Dây chuyền sản xuất nước súc miệng hiện đại:  Nhà máy sản xuất vận hành với tiêu chuẩn cGMP, sản phẩm nước súc miệng được gia công trong dây chuyền khép kín đảm bảo tiêu chuẩn chất lượng.

* Đội ngũ nhân viên:

Đội ngũ nhân viên, kỹ thuật viên có chuyên môn cao về nghiên cứu và sản xuất mỹ phẩm cùng với sự nhiệt huyết. Hàng năm, phòng thí nghiệm sẽ nghiên cứu hơn 1.000 mẫu, các mẫu này sẽ qua kiểm tra lâm sàng và kiểm tra chất lượng trước khi đưa ra thị trường.

* Dịch vụ:

– Dịch vụ đa dạng cho đối tác lựa chọn: Dịch vụ gia công của Dạ Thảo Lan rất đa dạng, đối tác có thể lựa chọn gia công bán thành phẩm, gia công mỹ phẩm trọn gói, gia công mỹ phẩm theo yêu cầu, gia công mỹ phẩm độc quyền,… thùy theo nhu cầu.

 – Dịch vụ hỗ trợ đa dạng: Ngoài ra, chúng tôi cung cấp cho khách hàng dịch vụ đóng chai, đóng gói và hỗ trợ in ấn, cung cấp chai lọ, thiết kế bao bì, công bố sản phẩm,…

[youtube v=”-Yl6PzLWUdo”]

SẢN XUẤT DẦU GỘI THẢO MỘC | GIA CÔNG MỸ PHẨM DẠ THẢO LAN

2. Dịch Vụ Gia Công Nước Súc Miệng Kháng Khuẩn trọn gói 

 

Gia Công Nước Súc Miệng Kháng Khuẩn
Nhận Gia Công Nước Súc Miệng Kháng Khuẩn Theo Yêu Cầu Của Khách Hàng

 

Bảo vệ răng miệng là một trong những vấn đề được ưu tiên đầu tiên trong vấn đề vệ sinh cá nhân, và trong tình trạng dịch Covid đang hoành hành thì vấn đề này càng nên được chú trọng hơn để đảm bảo sức khỏe cá nhân và cộng đồng. Nhìn thấy được nhu cầu đó của thị trường, Dạ Thảo Lan cung cấp đến những khách hàng đang muốn kinh doanh dòng sản phẩm này dịch vụ gia công nước súc miệng kháng khuẩn.

Nước súc miệng kháng khuẩn được đội ngũ kỹ thuật viên của Dạ Thảo Lan nghiên cứu và phát triển với thành phần chủ yếu là Thymol 0.064%, Kẽm Sulfat kết hợp với các tinh dầu thiên nhiên như tinh dầu bạc hà, tinh dầu bạch đàn, tinh dầu lý bạch hương, đảm bảo tác dụng sát khuẩn, ngăn ngừa viêm nhiễm, bảo vệ tế bào niêm mạc miệng – họng.

Tiêu chí hoạt động hàng đầu của Dạ Thảo Lan trong suốt quãng thời gian từ khi thành lập đến ngày hôm nay vẫn không hề thay đổi, đó là đặt “Chất Lượng Sản Phẩm” và “Sự Hài Lòng Của Khách Hàng” làm ưu tiên cao nhất. Nếu bạn đang tìm kiếm một công ty cung cấp dịch vụ gia công mỹ phẩm trọn gói thì hãy liên hệ ngay với Dạ Thảo Lan – Chúng tôi có đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp nhiệt tình, hệ thống nhà máy sản xuất chuẩn quốc tế, nguồn nguyên liệu nhập khẩu chất lượng cùng các chính sách mua hàng và ưu đãi sau mua hàng đa dạng.

Các giải thưởng mà Dạ Thảo Lan trong suốt thời gian hoạt động trong lĩnh vực gia công mỹ phẩm

Các giải thưởng mà Dạ Thảo Lan trong suốt thời gian hoạt động trong lĩnh vực gia công mỹ phẩm

[youtube v=”s21EKv4ynZA”]