Hoạt chất dưỡng ẩm, phục hồi da (ĐA TẦNG) HA Booster| Cung cấp nguyên liệu gia công mỹ phẩm TOÀN QUỐC

Liên hệ: 0967 842 766

  • INC name: Hydrolyzed sodium hyaluronate
  • Tính chất vật lí của HA Booster: hoạt chất này có dạng bột có màu trắng hoặc là có màu trắng nhạt
  • Công dụng của HA Booster trong các sản phẩm gia công mỹ phẩm: thành phần này có khả năng dưỡng ẩm tuyệt vời, bên cạnh đó hoạt chất này còn có khả năng chống lão hóa hiệu quả cho làn da
  • Ứng dụng của HA Booster trong sản xuất gia công mỹ phẩm: HA Booster thường được ứng dụng trong các dòng sản phẩm làm đẹp như kem dưỡng ẩm, kem chống nắng, son môi, gel dưỡng ẩm, phấn má
  • Xuất xứ: Nhật Bản
  • Tỉ lệ sử dụng của HA Booster: 0.1 – 1%

Mô tả

Hoạt chất dưỡng ẩm, phục hồi da (ĐA TẦNG) HA Booster| Cung cấp nguyên liệu gia công mỹ phẩm TOÀN QUỐC, linh động về số lượng

Hoạt chất dưỡng ẩm, siêu phục hồi HA Booster là thành phần nguyên liệu được đánh giá cao với khả năng thẩm thấu sâu vào da, xuyên qua lớp biểu bì giúp cấp ẩm cũng như nuôi dưỡng tái tạo làn da ĐA TẦNG sâu tận trong lớp biểu bì trong cùng của da. Với nhiều tác dụng tuyệt vời mà ít hoạt chất nào có thể sánh được thì hiện nay HA Booster là một trong những thành phần “VÀNG” trong việc chống lão hóa, giữ ẩm cùng như là làm trắng da hiệu quả.

Chính vì thế mà HA Booster là một trong những thành phần nguyên liệu mỹ phẩm được rất nhiều Nhà máy sản xuất gia công mỹ phẩm ưu ái sử dụng trong sản phẩm của mình và DẠ THẢO LAN cũng không ngoại lệ.

>> Thảm khảo thêm: Hyalo Veil-P: Hoạt chất dưỡng ẩm phổ biến trong các công thức gia công mỹ phẩm hiện nay

Cung cấp nguyên lệu gia công mỹ phẩm, hoạt chất dưỡng ẩm lão hóa HA Booster

1. (THÔNG TIN chi tiết) về hoạt chất dưỡng ẩm phục hồi da HA Booster

Hoạt chất dưỡng ẩm HA Booster thực chất là một phiên bản cao cấp hơn của Sodium Hyaluronate ở kích thước nhỏ hơn sau khi được thủy phân. Kích thước của phâm tử HA Booster vô cùng nhỏ nó chỉ khaongr là 2Kda và hiện nay nó loại HA có kích thước nhỏ nhất.

Nhưng cũng vì thế mà HA Booster có công dụng GẤP 10 LẦN HA bình thường.

2. (CÔNG DỤNG) của hoạt chất dưỡng ẩm phục hồi da HA Booster trong công thức gia công mỹ phẩm

– Với kích thước phân tử siêu siêu nhỏ của mình, HA Booster có khả năng thấm sâu vào bên trong da giúp nuôi dưỡng làn da đa tầng, từ đó nó giúp hình thành một lớp màng bảo vệ trên da.

– HA Booster có khả năng kích thích tăng sinh collagen loại I- đây là loại collagen chính trong cấu trúc của làn da chúng ta. Khi có sự hỗ trợ của HA Booster sẽ làm tăng số lượng và chất lượng Collagen trên da từ đó mà giúp nuôi dưỡng làn da căng bóng, làm đầy và triệt tiêu các nếp nhăn trên da hiệu quả.

– Hoạt chất dưỡng ẩm HA Booster còn có test Vivo vầ khả năng làm đầy nếp nhăn nơi khóe mắt, rãnh cưới nơi miêng hay vùng các mùi từ đó giúp nâng cơ mặt một cách toàn diện.

– HA Booster còn là thành phần có khả năng phục hồi tốt các vùng da, tế bào bị tổn thương, kích thích hoạt động cũng như là giúp tăng sinh tế bào da mới.

– Chống lão hóa cũng như là loại bỏ các gốc tự do tăng cường độ đàn hồi của da củng cố hàng rào bảo vệ trên da.

3. (ỨNG DỤNG) của HA Booster trong lĩnh vực sản xuất gia công mỹ phẩm hiện nay

HA Booster rất được lòng các nhà máy sản xuất gia công mỹ phẩm và hiện nay nó được ứng dụng phổ biến trong sản phẩm như: toner, kem dưỡng, mỹ phẩm chống lão hóa, mặt nạ, các dòng mỹ phẩm trắng da, kem trị thâm quầng mắt,… Tỉ lệ sử dụng của HA Booster trong các công thức mỹ phẩm là từ 0.1- 1%.

>>> Nếu quý khách hàng nào đang cần tìm nơi cung cấp HA Booster hay bất kỳ một loại nguyên liệu mỹ phẩm nào khác uy tín và chất lượng thì hãy liên hệ ngay cho Nhà máy gia công mỹ phẩm DẠ THẢO LAN nhé!!! Đội ngũ của chúng tôi sẽ báo giá cùng như support quý khách hàng một cách nhanh nhất!!!

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Hoạt chất dưỡng ẩm, phục hồi da (ĐA TẦNG) HA Booster| Cung cấp nguyên liệu gia công mỹ phẩm TOÀN QUỐC”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *