Học công thức làm sữa tắm: Khóa học công thức làm mỹ phẩm

Cũng giống với son môi, dầu gội, nước hoa,… thì sữa tắm cũng là một trong những loại mỹ phẩm thường sử dụng trong sinh hoạt hằng ngày, mà bất cứ ai cũng cần dùng dù là nam hay là nữ. Chính vì tính thiết yếu của loại sản phẩm này mà hiện nay có rất nhiều người quan tâm và muốn tìm hiểu về công thức làm sữa tắm nhằm để phục vụ nhu cầu sử dụng của bản thân, hoặc là muốn kinh doanh những dòng mỹ phẩm handmade để kiếm thêm thu nhập cho mình.

Tuy nhiên, bạn muốn tự làm sữa tắm những lại chưa có kiến thức gì về hóa mỹ phẩm và cũng chưa có kiến thức gì về da.

Thì khóa học công thức làm sữa tắm của Công ty sản xuất gia công mỹ phẩm DẠ THẢO LAN chính là chìa khóa để bạn có thể có được cho mình những công thức sữa tắm cơ bản, CHUẨN NHÀ MÁY.

Học công thức làm sữa tắm: Khóa học công thức làm mỹ phẩm DẠ THẢO LAN

1. TẠI SAO nên lựa chọn khóa học công thức làm sữa tắm tại DẠ THẢO LAN

– Toàn bộ khóa học công thức làm sữa tắm của DẠ THẢO LAN, sẽ do đội ngũ R&D giàu kinh nghiệm của chúng tối trực tiếp đứng lớp và hướng dẫn chi tiết trong xuyên suốt khóa học của mình.

– Nội dung khóa học công thức làm sữa tắm của chúng tôi được phân cấp từ cơ bản đến nâng cao, nên tùy vào từng đối tượng học bạn sẽ có được một nội dung học phù hợp nhất với mục đích và mong muốn của mình:

+ Học làm sữa tắm CƠ BẢN: sẽ có nội dung phù hợp với những chủ spa, thẩm mỹ viện, hoặc những bạn kinh doanh mỹ phẩm handmade muốn tự làm sản phẩm riêng cho cơ sở của mình.

+ Khóa học công thức làm sữa tắm NÂNG CAO: sẽ phù hợp với những nhân viên R&D, QA, QC,… của các đơn vị sản xuất gia công mỹ phẩm muốn nâng cao thêm tay nghề hoặc là muốn nắm rõ từng khâu trong quy trình làm nên một sản phẩm sữa tắm hoàn thiện.

– DẠ THẢO LAN chúng tôi là một trong những nhà máy hoạt động trong lĩnh vực gia công mỹ phẩm, với kinh nghiệm hơn 7 năm trong ngành. Vì thế những công thức sữa tắm mà chúng tôi đưa vào khóa học làm mỹ phẩm của mình ngoài độ ổn định cao, mà công thức này quý khách hàng dùng để làm sản phẩm thì hoàn toàn có thể công bố được sản phẩm tại các cơ quan chức năng có thẩm quyền vì tính an toàn, lành tính của nó.

– Các công thức làm mỹ phẩm trong nội dung học của DẠ THẢO LAN là những công thức cơ bản, từ công thức này quý khách hàng có thể tự mình nghiên cứu và phát triển ra những công thức làm sữa tắm khác cho mình.

2. (NỘI DUNG) khóa học công thức làm sữa tắm của Công ty gia công mỹ phẩm DẠ THẢO LAN

 – Buổi đầu tiên: quý khách hàng sẽ được tìm hiểu về các thành phần/ nguyên liệu mỹ phẩm có trong các công thức sữa tắm sắp được học. Ngoài việc hiểu được công dụng của các thành phần đó thì, DẠ THẢO LAN còn hướng dẫn học viên các phân biệt, test, cũng như bảo quản nguyên liệu mỹ phẩm.

– Buổi thứ 2: Học về lý thuyết về các công thức làm sữa tắm. Trong khóa học của mình DẠ THẢO LAN sẽ dạy cho bạn 3 công thức sữa tắm cơ bản là:

+ Sữa tắm nền trong

+ Sữa tắm nền sữa

+ Và sữa tắm dưỡng ẩm cao cấp

– Buổi thứ 3: Tiến hành thực hành lần lượt các công thức làm sữa tắm đã được học trước đó trực tiếp với R&D của DẠ THẢO LAN.

>> Sau khi hoàn thành khóa học công thức làm sữa tắm, quý khách hàng sẽ được cấp chứng nhận hoàn thành khóa học và bên cạnh đó trong thì trong quá trình học bạn sẽ được miễn phí 100% nguyên liệu dụng cụ để thực hành.

3. Thời gian, học phí và địa chỉ tham gia khóa học công thức làm sữa tắm của DẠ THẢO LAN

– Thời gian lớp học khá là linh động tùy vào số lượng công thức mà học viên muốn học: trung bình một khóa như vậy sẽ gồm có 3 buổi, mổi buổi là 3 tiếng.

– Chi phí của khóa học công thức làm mỹ phẩm tại DẠ THẢO LAN: hiện nay DẠ THẢO LAN có dạy công thức lẻ và dạy công thức theo Combo 2, 3, 4,… Nếu với công thức mỹ phẩm lẻ thì chi phí 5.000.000 vnđ; còn giá công thức học mỹ phẩm theo Combo sẽ linh động tùy theo sản phẩm khách hàng muốn học để có mức chi phí cụ thể.

– Khi nào có khóa học công thức làm mỹ phẩm: do DẠ THẢO LAN có hỗ trợ dạy kèm 1:1 nên, lớp học nghề mỹ phẩm của chứng tôi sẽ khai giảng theo tuần, quý khách hàng vui lòng liên hệ trước để được tư vấn và xếp lớp.

– Địa chỉ học: Qúy khách có thể đến trực tiếp văn phòng của DẠ THẢO LAN ở tại địa chỉ- 233/8 – 233/10 đường Đặng Thùy Trâm, Phường 13, Quận Bình Thạnh, TP.HCM.

Hoặc cũng có thể không trực tuyến nếu bạn ở xa.

4. Tham khảo thêm một vài khóa học công thức làm mỹ phẩm khác tại Công ty gia công mỹ phẩm DẠ THẢO LAN

– Khóa học công thức làm son môi

– Khóa học công thức làm kem dưỡng da: kem body, kem face,…

– Khóa học công thức làm kem nền, CC Cream, BB Cream, Cushion, kem che khuyết điểm, gel má hồng,…

Khóa học công thức làm mặt nạ dưỡng da cơ bản và chuyên sâu

– Khóa học làm sữa rửa mặt thiên về các dòng mỹ phẩm thiên nhiên

– Khóa học làm hóa mỹ phẩm: nước giặt, nước xả vả, nước lau sàn, nước rửa chén,…

– Khóa học COMBO mỹ phẩm sữa tắm, dầu gội.

– Khóa học làm mỹ phẩm thiên nhiên,…

Rate this post