Học công thức làm mặt nạ, mỹ phẩm tại DẠ THẢO LAN

Mỹ phẩm thiên nhiên đang trở thành sự lựa chọn hàng đầu của giới trẻ, đặc biệt là với những công thức làm mặt nạ dưỡng da ngay tại nha, đang được rất nhiều cô nàng quan tâm. Rất nhiều cô nàng đã thử tự mình làm mặt nạ với dưa leo, cà chua, nha đam. .. tuy nhiên cũng có một số nàng cũng làm nhưng lại không cảm thấy có hiệu quả.

Tuy nhiên, nàng không cần phải lo lắng nữa! Nhà máy gia công mỹ phẩm DẠ THẢO LAN sẽ giúp nàng hiểu rõ hơn về công thức làm mặt nạ dưỡng da tại nhà và lựa chọn loại mặt nạ phù hợp với tình trạng da của bạn. 

> Tuy nhiên, những công thức làm mặt nạ dưỡng da tại nhà trên GOOGLE, các hội nhóm, blog làm đẹp,… chỉ mang tính tham khảo. Nếu bạn cần một công thức làm mặt nạ CHUẨN NHÀ MÁY, có độ ổn định cao và có thể dùng để kinh doanh thì hãy tham khảo khóa học công thức làm mặt nạ, mỹ phẩm tại DẠ THẢO LAN nhé!!!

*** Tham khảo thêm các khoá học công thức làm nước hoa; công thức làm son môicông thức làm kem Face/body tại DẠ THẢO LAN

1. [TẠI SAO] quý khách hàng nên lựa chọn khóa học công thức làm mặt nạ tại Nhà máy gia công mỹ phẩm DẠ THẢO LAN.

Với kinh nghiệm thực chiến hơn 7 năm của mình trong lĩnh vực sản xuất gia công mỹ phẩm, DẠ THẢO LAN tự tin rằng khi quý khách hàng tham gia các khoa học công thức làm mặt nạ, mỹ phẩm của DẠ THẢO LAN sẽ hài lòng.

Nếu bạn đang kinh doanh mỹ phẩm làm đẹp, spa, thẩm mỹ viện,… thì đều có thể tham gia khóa học công thức làm mặt nạ của DẠ THẢO LAN. Khi học công thức làm mỹ phẩm tại DẠ THẢO LAN, quý khách hàng sẽ được cung cấp những kiến thức nền, công thức làm mặt nạ cơ bản, từ đó học viên hoàn toàn có thể tự phát triển thêm những công thức làm mặt nạ riêng cho mình.

Tuy nhiên, khi tham gia khóa học công thức làm mặt nạ tại Nhà máy gia công mỹ phẩm DẠ THẢO LAN, quý khách hàng sẽ được cung cấp từ 3 đến 5 công thức làm mặt nạ đã được đội ngũ R&D của chúng tôi CHUẨN HÓA. Đã trải qua quá trình làm thử và theo dõi độ ổn định của sản phẩm làm ra. Nên Nhà máy gia công mỹ phẩm DẠ THẢO LAN– cam kết những công thức làm mặt nạ dưỡng da mà chúng tôi đưa vào khóa học công thức mỹ phẩm của mình, quý khách hàng có thể sử dụng để làm ra các sản phẩm mặt nạ có thể thương mại trên thị trường.

trong khóa học công thức làm mặt nạ của DẠ THẢO LAN quý khách hàng sẽ được TRAINING kỹ về các thành phần hoạt chất

Bên cạnh đó, trong khóa học công thức làm mặt nạ của DẠ THẢO LAN quý khách hàng sẽ được TRAINING kỹ về các thành phần hoạt chất có trong sản phẩm, giải thích kỹ rõ tại sao nên sử dụng nó chứ phải hoạt chất/thành phần khác,… 

Đa phần các công thức làm mặt nạ mà DẠ THẢO LAN đưa vào khóa học của mình chủ yếu là các dòng mặt nạ thiên nhiên- Xu hướng của thị trường mỹ phẩm làm đẹp hiện nay, nhưng những thành phần thiên nhiên lại khá là dễ bị oxy hóa điển hình như: Vitamin C, chiết xuất trà xanh, rau má,… Vì thế, công thức làm mặt nạ nền cần bài bản, với độ ổn định cao từ đó giúp cho các quý khách hàng hạn chế những sai sót gây lãng phí thời gian, công sức và tiền bạc.

Khi quý khách hàng tham gia vào khóa học công thức làm mặt nạ của DẠ THẢO LAN, hoàn toàn có thể hỏi trao đổi trực tiếp khi nào hiểu thì thôi. Ngay sau khi hoàn thành khóa học công thức làm mặt nạ, quý khách hàng vẫn tiếp tục DẠ THẢO LAN hỗ trợ trao đổi trong khi quá trình làm mặt nạ tại nhà của mình. 

Nhà máy gia công mỹ phẩm DẠ THẢO LAN luôn sẵn sàng đón nhận những góp ý từ quý khách hàng để cùng nhau hoàn thiện và phát triển công thức làm mặt nạ của mình hơn.

2. [3 Công thức làm mặt nạ CƠ BẢN] mà DẠ THẢO LAN đưa vào khóa học công thức làm mặt nạ của mình

Sau khi nghiên cứu XU HƯỚNG thị trường mặt nạ, Nhà máy gia công mỹ phẩm DẠ THẢO LAN đã đưa 3 công thức làm mặt nạ sau vào khóa học mỹ phẩm của mình, như sau:

– Mặt nạ trà xanh: công thức làm mặt nạ này sẽ phù hợp với những khách hàng nào đang làm spa, thẩm mỹ viện hoặc là kinh doanh mỹ phẩm. Từ công thức làm mặt nạ trà xanh của DẠ THẢO LAN, quý khách hàng hoàn toàn có thể tinh chỉnh phát triển ra công thức làm mặt nghệ, ngải cứu, cần tây, lá nee,…

– Công thức làm mặt nạ bùn khoáng: dòng mặt nạ này thì sẽ phù hợp hơn với những làn da nhờn mụn.

– Công thức làm mặt nạ than hoạt tính: phù hợp với những quý khách hàng nào đang kinh doanh những sản phẩm trị mụn.

3. (Lịch khai giảng) khóa học công thức làm mặt nạ tại DẠ THẢO LAN? Học ở đâu? Hình thức học? Học trong bao lâu

– DẠ THẢO LAN dạy kèm 1:1 cho quý khách hàng mà CHI PHÍ VẪN KHÔNG THAY ĐỔI, nên lịch học công thức làm mặt nạ của chúng tôi linh động, quý khách hàng hoàn toàn có thể học được ngay mà không cần chờ lớp.

– DẠ THẢO LAN đang áp dụng 2 hình thức học cho các khóa học công thức làm mặt nạ, mỹ phẩm của mình là: học trực tiếp tại phòng LAB của công ty DẠ THẢO LAN ở tại: 233/8 – 233/10 đường Đặng Thùy Trâm, Phường 13, Quận Bình Thạnh, TP.HCM nếu quý khách hàng ở gần; hình thức học thứ 2 là học online với đội ngũ R&D của chúng tôi nếu quý khách hàng ở xa không đến học trực tuyến được. 

– Tùy vào công thức làm mặt nạ mà quý khách hàng đang mong muốn học, số lượng công thức cũng như độ phức tạp của công thức mà thời gian học sẽ linh động dài ngắn khác nhau khách nhé!!! 

tham khảo khóa học công thức làm mặt nạ, mỹ phẩm tại DẠ THẢO LAN

Trong quá trình học công thức làm mỹ phẩm của DẠ THẢO LAN, quý khách hàng sẽ được cung cấp công thức, nguyên liệu, dụng cụ đầy. Bên cạnh đó, quý khách hàng sẽ được học lý thuyết và thực hành song song ngua tại lớp. Thời gian thực hành công thức làm mặt nạ với R&D của DẠ THẢO LAN là 70% còn 30% còn lại là lý thuyết liên quan, sát với công thức làm mặt nạ.

Điều này sẽ giúp quý khách hàng nắm nhanh hơn về cách làm, thao tác ngay tại lớp. Đầu tư bài bản về công thức làm mặt nạ, mỹ phẩm làm bước quan trọng để quyết định tính HIỆU QUẢ và ĐỘ ỔN ĐỊNH cho sản phẩm của bạn. Nhà máy gia công mỹ phẩm DẠ THẢO LAN sẵn sàng đồng hành cùng quý khách hàng. 

Rate this post