[youtube v=”I0gpkmgN79c”]

MỸ PHẨM DẠ THẢO LAN: 0829446155 | XƯỞNG/NHÀ MÁY GIA CÔNG MỸ PHẨM THIÊN NHIÊN/HÀN QUỐC CHẤT LƯỢNG HCM

Sau khi hoàn tất mọi công đoạn cuối cùng của quy trình sản xuất gia công mỹ phẩm để tạo thành sản phẩm hoàn chỉnh, chúng tôi sẽ tiến hành bàn giao sản phẩm cho phía đối tác của mình. Thông thường, chúng tôi sẽ có xe giao hàng tận nơi mà phía đối tác chỉ định. Với những khách hàng thân thiết, chúng tôi có dịch vụ ưu đãi dành riêng cho họ. Khi đóng hàng, chúng tôi sẽ đóng thùng cẩn thận hàng hóa để tránh va chạm, móp méo sản phẩm của bạn. Với tiêu chính “ Nhanh và an toàn”, bạn có thể hoàn toàn tin tưởng vào chúng tôi khi tiến hành dịch vụ này cho bạn mà không xảy ra rủi ro gì.

san pham lam dep

Chúng tôi không ngừng cải tiến chất lượng dịch vụ của mình để làm hài lòng khách hàng dù khó tính nhất. Khi chúng tôi giao hàng, nếu có vấn đề gì, hãy góp ý với chúng tôi để có thể làm bạn hài lòng hơn.

Với kinh nghiệm chuyên nhận gia công mỹ phẩm với các khách hàng lớn nhỏ trên toàn quốc với giá cả phải chăng và dịch vụ hậu mãi tốt. 

my pham lam dep an toan

Chúng tôi có trách nhiệm trong mọi khâu từ công thức mỹ phẩm, nguồn nguyên liệu, sản xuất, đóng gói, công bố mỹ phẩm…để làm ra hàng loạt sản phẩm hoàn thiện dành riêng cho bạn. Bạn chỉ cần liên hệ với chúng tôi, đội ngũ nhân viên và kĩ sư sẽ nhanh chóng tư vấn và trả lời mọi thắc mắc của bạn. Chúng tôi có máy móc, nhà xưởng, trang thiết bị đạt chuẩn GMP cùng với đội ngũ nhân viên lành nghề sẽ đảm bảo cho bạn có một đơn hàng hoàn hảo nhất.

Nếu bạn là một người mới bắt đầu khởi nghiệp trong ngành mỹ phẩm hoặc đang là chủ sỡ hữu của một đơn vị đang hoạt động kinh doanh mỹ phẩm hay đơn giản chỉ là  và bạn đang tìm kiếm một đối tác để đặt gia công mỹ phẩm thì hãy liên hệ với chúng tôi. Chúng tôi cũng sẽ tư vấn cho bạn giấy đăng ký kinh doanh, đăng ký bảo hộ độc quyền, giấy công bố lưu hành sản phẩm, chọn bao bì, hũ, chai tuýp, hộp giấy giá tốt, tem chống hàng giả, mã vạch… Các loại mỹ phẩm đang hot nhất trên thị trường hiện nay để bạn gây dựng thương hiệu thành công nhất nhằm đáp ứng nhu cầu đa dạng của người tiêu dùng.

 

[youtube v=”n1UPmP5Rg_s”]

Gia Công Hấp Tóc Lạnh Gừng Bưởi – Gia Công Mỹ Phẩm Thiên Nhiên

[youtube v=”GosnUPyBpuw”]

 

 

Rate this post