Bán hoạt chất glycerin nguyên liệu mỹ phẩm – Cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm giá rẻ

Liên hệ: 0967 842 766

Công Ty TNHH Mỹ Phẩm Dạ Thảo Lan chúng tôi cung cấp hoạt chất glycerin giá sỉ cho các đơn vị sản xuất, gia công mỹ phẩm có nhu cầu mua hàng với số lượng bất kì trên toàn quốc.

Mô tả

Bán hoạt chất glycerin nguyên liệu mỹ phẩm

Nguyên liệu mỹ phẩm là một thành tố không thể thiếu trong quá trình sản xuất mỹ phẩm. Nó là một trong những yếu tố quan trọng đầu tiên có ảnh hưởng tới chất lượng của thành phẩm sau cùng. Tiêu chuẩn sản xuất mỹ phẩm GMP bao gồm cả yếu tố nguyên liệu đầu vào để sản xuất mỹ phẩm. Nguyên liệu là một trong những yếu tố quan trọng cần thiết phải quan tâm tới để có thể thực hiện tốt quá trình sản xuất mỹ phẩm. Nó phải được đảm bảo đủ mọi tiêu chuẩn chất lượng cần thiết thì mới có thể đáp ứng dễ dàng được các quy định của cơ quan chức năng có thẩm quyền để có thể xin được giấy phép lưu hành.

Là một người sản xuất mỹ phẩm, ai cũng mong muốn tìm cho mình một đơn vị cung cấp nguyên liệu có thể an tâm trong quá trình sản xuất. Tuy nhiên, giữa hàng trăm đơn vị trên thị trường, thất khó để có thể chọn lựa ra một đơn vị cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm đảm bảo. Nguyên liệu mỹ phẩm kém chất lượng, không đảm bảo tiêu chuẩn sẽ dẫn tới nhiều hệ lụy sau khi đưa vào sản xuất kinh doanh dẫn tới chất lượng thành phẩm kém. Điều này gây hại không chỉ cho người tiêu dùng mà còn cho cả thương hiệu của người sản xuất.

Công ty TNHH Mỹ Phẩm Dạ Thảo Lan chúng tôi với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực gia công mỹ phẩm và cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm cho thị trường. Chúng tôi hiểu được sự cần thiết và tầm quan trọng của nguyên liệu làm mỹ phẩm đối với việc sản xuất mỹ phẩm. Chúng tôi có các nguồn nguyên liệu mỹ phẩm nhiều năm qua từ các nước hàng đầu như Nhật Bản, Hàn Quốc… và các giấy tờ cam kết chất lượng để cung cấp cho khách hàng hoặc khi các cơ quan chức năng có thẩm quyền yêu cầu xuất trình.

Công Ty TNHH Mỹ Phẩm Dạ Thảo Lan chúng tôi cung cấp hoạt chất glycerin giá sỉ cho các đơn vị sản xuất, gia công mỹ phẩm có nhu cầu mua hàng với số lượng bất kì trên toàn quốc.

1. Thông tin chung về hoạt chất glycerin

CAS: 56-81-5

Chem/IUPAC Name: Glycerol

Glycerin là một chất lỏng không màu, không mùi, sền sệt, đóng băng thành bột nhão và có điểm sôi cao.

Glycerin có thể hòa tan vào nước hoặc rượu, nhưng không phải là dầu.

Thêm pha nước của các công thức, mức độ sử dụng điển hình 2-5% trong các nhũ tương. Chỉ sử dụng ngoài da.

Glycerin (còn gọi là glycerol) là một hợp chất rượu tự nhiên và là thành phần của nhiều lipid. Glycerin có thể có nguồn gốc động vật hoặc thực vật.

Glycerin được sử dụng trong mỹ phẩm và các sản phẩm chăm sóc chủ yếu để cải thiện độ mịn và độ ẩm của da. Nó là một chất làm ẩm, làm mềm da tự nhiên và có tác dụng làm mát cho da.

Glycerin được sử dụng như một chất làm mềm trong một loạt các sản phẩm chăm sóc cá nhân, và như một chất liên kết mỹ phẩm để trang điểm. Nói một cách đơn giản, glycerin hút nước cho da và giúp da mịn màng và mềm mại hơn.

Tuy nhiên, các nghiên cứu đã phát hiện ra rằng nó không chỉ thu hút nước cho da mà còn giúp các tế bào da trưởng thành đúng cách. Theo một nghiên cứu được thực hiện bởi The Medical College of Georgia, Glycerin hoạt động như một tín hiệu giúp định hướng các tế bào da thông qua bốn giai đoạn trưởng thành bình thường của chúng. Trong chu kỳ sản xuất tế bào da vô tận, các tế bào trẻ nhất di chuyển từ lớp sâu nhất và chuyển từ tái tạo thành chức năng chính của chúng để cuối cùng trở thành các tế bào bề mặt trưởng thành để giúp hình thành hàng rào bảo vệ của da.

Glycerin thường được phân loại là có độc tính thấp.

Sản phẩm được tìm thấy trong: kem dưỡng ẩm, sữa dưỡng thể, kem chống nắng, trang điểm, chăm sóc tóc, kem cạo râu, xà phòng.

2. Các quyền lợi khi mua nguyên liệu mỹ phẩm ở Dạ Thảo Lan

Được tư vấn kĩ càng các nguyên liệu trước khi cung cấp cho khách hàng, đặc biệt là các khách hàng mới bắt đầu sản xuất mỹ phẩm.

Cung cấp các giấy chứng nhận nguồn gốc, xuất xứ và kiểm định chất lượng sản phẩm cho khách hàng để tiện xuất trình cho cơ quan chức năng.

Hỗ trợ vận chuyển hàng hóa tới địa điểm khách hàng chỉ định một cách nhanh nhất bằng phương tiện chuyên dụng của công ty chúng tôi.

Chất lượng được kiểm tra nghiêm ngặt từ đội ngũ kĩ sư có trình độ chuyên môn cao nhiều năm kinh nghiệm của chúng tôi sau khi nhập hàng và trước khi xuất hàng đi giao cho khách.

Đa dạng các nhóm nguyên liệu từ chất nhũ hóa tới chất hoạt động bề mặt, chất bảo quản hay bất kì một nhóm chất nào mà hoạt động sản xuất mỹ phẩm cần.

Cung cấp bất kì số lượng nguyên liệu mỹ phẩm nào dù ít hay nhiều tùy theo nhu cầu của khách hàng.

Có các chương trình khuyến mãi cho khách hàng mới và cũ theo chính sách của công ty hàng tháng.

Ngoài ra, chúng tôi còn hỗ trợ tư vấn về các vấn đề khác liên quan tới mỹ phẩm như nhà xưởng sản xuất, công thức mỹ phẩm… hay bất kì vần đề gì mà bạn thắc mắc.

Chuyên cung cấp các loại nguyên liệu mỹ phẩm với số lượng lớn hoặc nhỏ trên toàn quốc với giá cả và số lượng rất linh hoạt, chúng tôi mong rằng mình có thể mang lại cho quý khách chất lượng dịch vụ tốt nhất. Nhấc máy lên và gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn và báo giá về hoạt chất glycerin.