Bán ProVitamin B5 nguyên liệu mỹ phẩm – Cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm

Liên hệ: 082 944 6155

Chúng tôi có các nguồn nguyên liệu mỹ phẩm nhiều năm qua từ các nước hàng đầu như Nhật Bản, Hàn Quốc… và các giấy tờ cam kết chất lượng để cung cấp cho khách hàng hoặc khi các cơ quan chức năng có thẩm quyền yêu cầu xuất trình.

Mô tả

Provitamin B5, còn được gọi là axit pantothenic thuộc nhóm vitamin B tan trong nước. Tên của nó bắt nguồn từ tiếng Hy Lạp ‘pantos’, có nghĩa là ‘mọi nơi’, vì nó có thể được tìm thấy trong tất cả các tế bào sống.

Nó được biết đến là một trong những vitamin phổ biến nhất được sử dụng trong ngành công nghiệp mỹ phẩm. Nó dễ dàng kết hợp vào các sản phẩm mỹ phẩm và là một sản phẩm có thể được sử dụng như một thành phần trong chăm sóc da, chăm sóc tóc và các sản phẩm chăm sóc móng. Một chức năng chính của vitamin B5 là chuyển đổi thành acetyl coenzyme A (acetyl CoA), tham gia vào nhiều quá trình trao đổi chất liên quan đến carbohydrate, lipid và protein.

Trong chăm sóc da, nó có tác dụng giúp phục hồi các đặc tính giữ ẩm cho da; trong chăm sóc tóc, nó được sử dụng cho tóc chẻ ngọn và tóc bị hư tổn và trong các sản phẩm làm móng được sử dụng để giúp tăng độ cứng và tính linh hoạt của móng.

Dạng hay được sử dụng của vitamin B5 là provitamin B5. Nếu như bạn đang có nhu cầu tìm kiếm một nhà cung cấp mỹ phẩm thì hãy gọi cho chúng tôi – Công ty TNHH Mỹ Phẩm Dạ Thảo Lan.

1. Thông tin chung về hoạt chất provitamin B5

Tên INCI: panthenol

Số CAS: 16485-10-2

Không màu, chất lỏng trong suốt có độ nhớt 98%

Hòa tan trong nước và propylene glycol, không tan trong dầu.

Sử dụng: Thêm vào các công thức lạnh hoặc nóng, nồng độ cuối cùng thông thường 0,5 – 5%. Chỉ sử dụng ngoài da.

Sản xuất: Panthenol được sản xuất tổng hợp bằng cách kết hợp propanolamine và beta-dimethylbutyrolactone.

Trong mỹ phẩm và các sản phẩm chăm sóc cá nhân, nó có thể được tìm thấy trong các loại kem dưỡng ẩm, sản phẩm chăm sóc da, dầu dưỡng tóc, dầu gội, thuốc xịt tóc, cũng như trong các sản phẩm trang điểm như phấn mắt, son môi và mascara.

Panthenol, còn được gọi là provitamin B5, là tiền chất hoạt động sinh học của vitamin B5 (axit pantothenic). Panthenol thực chất là dạng cồn của vitamin B5.

Panthenol được biết đến nhiều nhất với tính chất giữ ẩm của nó. Một số báo cáo trong tài liệu nêu bật các đặc tính giữ ẩm và khả năng giữ ẩm của panthenol để cải thiện vẻ ngoài và độ mịn của da. Nó có một lịch sử sử dụng lâu dài trong các sản phẩm mỹ phẩm và độc tính thấp.

Ngoài ra, panthenol bôi tại chỗ giúp chữa lành vết thương, bỏng và viêm da. Trong thực tế, một nghiên cứu lâm sàng đã chứng minh hiệu quả chống viêm của nanotopes với panthenol trong điều trị ban đỏ gây ra bởi bức xạ tia cực tím. Hơn nữa, nó đã được chứng minh là làm giảm viêm do điều trị bằng natri lauryl sulfate.

Panthenol cũng được sử dụng trong các chế phẩm chăm sóc tóc, chủ yếu trong các công thức dầu xả và dầu gội đầu vì tính chất giữ ẩm của nó. Một nghiên cứu cho thấy panthenol được sử dụng kết hợp với các thành phần khác như một liệu pháp bổ trợ trong chăm sóc tóc.

Khi làn da của bạn hấp thụ ProVitamin B5 từ một sản phẩm chăm sóc da, thì vitamin sẽ chuyển hóa thành vitamin B5 (còn được gọi là axit pantothenic). Axit này có đặc tính giữ ẩm tự nhiên, làm dịu, chữa lành và tái tạo. Là một thành phần quan trọng, nó hoạt động để giữ cho làn da của bạn mềm mại, mịn màng và khỏe mạnh.

ProVitamin B5 được biết đến là một chất giữ ẩm bảo vệ hàng rào bảo vệ da và giúp da giữ được độ ẩm và bảo vệ da khỏi bị kích ứng. Bằng cách áp dụng một sản phẩm với ProVitamin B5, sẽ tối đa hóa sự hydrat hóa của làn da trong khi cải thiện độ mềm mại và độ đàn hồi của nó.

ProVitamin B5 cũng như một chất chữa lành và bảo vệ da tự nhiên. Các sản phẩm chăm sóc da có chứa Prov Vitamin B5 giúp giảm các triệu chứng của da bị kích thích. Nó cũng đã được biết đến để tăng tốc quá trình chữa lành vết thương.

ProVitamin B5 cũng giúp da tái tạo qua đêm. Nó giúp da và các cơ quan khác khỏe mạnh và hỗ trợ cơ thể chuyển hóa chất béo, protein và carbohydrate, dẫn đến các tế bào và các cơ quan khỏe mạnh hơn.

Chống lão hóa, giúp làm giảm sự xuất hiện của nếp nhăn

2. Mua nguyên liệu mỹ phẩm ở Dạ Thảo Lan – an tâm tuyệt đối về mọi mặt

Chất lượng được kiểm tra nghiêm ngặt từ đội ngũ kĩ sư có trình độ chuyên môn cao nhiều năm kinh nghiệm của chúng tôi sau khi nhập hàng và trước khi xuất hàng đi giao cho khách.

Được tư vấn kĩ càng các nguyên liệu trước khi cung cấp cho khách hàng, đặc biệt là các khách hàng mới bắt đầu sản xuất mỹ phẩm.

Cung cấp các giấy chứng nhận nguồn gốc, xuất xứ và kiểm định chất lượng sản phẩm cho khách hàng để tiện xuất trình cho cơ quan chức năng.

Hỗ trợ vận chuyển hàng hóa tới địa điểm khách hàng chỉ định một cách nhanh nhất bằng phương tiện chuyên dụng của công ty chúng tôi.

Đa dạng các nhóm nguyên liệu từ chất nhũ hóa tới chất hoạt động bề mặt, chất bảo quản hay bất kì một nhóm chất nào mà hoạt động sản xuất mỹ phẩm cần.

Cung cấp bất kì số lượng nguyên liệu mỹ phẩm nào dù ít hay nhiều tùy theo nhu cầu của khách hàng.

Có các chương trình khuyến mãi cho khách hàng mới và cũ theo chính sách của công ty hàng tháng.

Ngoài ra, chúng tôi còn hỗ trợ tư vấn về các vấn đề khác liên quan tới mỹ phẩm như nhà xưởng sản xuất, công thức mỹ phẩm… hay bất kì vần đề gì mà bạn thắc mắc.

Công ty TNHH Mỹ Phẩm Dạ Thảo Lan chúng tôi với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực gia công mỹ phẩm và cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm cho thị trường. Chúng tôi hiểu được sự cần thiết và tầm quan trọng của nguyên liệu làm mỹ phẩm đối với việc sản xuất mỹ phẩm. Chúng tôi có các nguồn nguyên liệu mỹ phẩm nhiều năm qua từ các nước hàng đầu như Nhật Bản, Hàn Quốc… và các giấy tờ cam kết chất lượng để cung cấp cho khách hàng hoặc khi các cơ quan chức năng có thẩm quyền yêu cầu xuất trình.

Nhanh tay liên hệ ngay với chúng tôi để có thể mua ngay hoạt chất provitaminB5 với giá cả phải chăng và được tư vấn tốt nhất.

Xem thêm: vitamin B3

CÔNG TY TNHH MỸ PHẨM DẠ THẢO LAN

Trụ sở chính: Số nhà 37, D4, Khu dân cư Cityland Garden Hills, Phường 5, Quận Gò Vấp, TP.HCM (Gần siêu thị EMart)

0829 446 155  –  0822 142 739 – 091 191 2244

Khiếu nại dịch vụ: 091 991 6644 Ms. Đào

———————————————————————————————————————————————————————–

Chi nhánh Hà Nội: Tầng 1, Tòa Viglacera Đại Mỗ, Nam Từ Liêm, Hà Nội (gần UBND Đại Mỗ)

0869.212.818 – 0822.696.777 – 0823.696.777