GIA CÔNG MỸ PHẨM ĐỘC QUYỀN – KHÁC BIỆT ĐỂ THÀNH CÔNG

Nếu bạn đang hoạt động trong lĩnh vực mỹ phẩm, chắc chắn không ít lần bạn đã nghe đến cụm từ “Gia công mỹ phẩm độc quyền“. Vậy gia công mỹ phẩm độc quyền là gì? Ai sẽ là người có nhu cầu gia công mỹ phẩm độc quyền và gia công như thế nào? Thì trong bài viết sau đây, DẠ THẢO LAN sẽ chia sẻ một số các thông tin giúp bạn có cái nhìn rõ hơn về vấn đề này. 

 

YouTube video

GIA CÔNG MỸ PHẨM

Sản xuất ra một thương hiệu mỹ phẩm cho riêng bản thân mình là một ước mơ của nhiều người. Tìm cho mình một cơ sở để gia công là cả một vấn đề lớn. Nếu bạn đang hoang mang không biết lựa chọn đơn vị nào để gia công mỹ phẩm trong số hàng trăm đơn vị trên cả nước thì chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn lí do tại sao bạn nên lựa chọn chúng tôi làm đơn vị gia công mỹ phẩm độc quyền cho bạn.

Công Ty TNHH Mỹ Phẩm Dạ Thảo Lan là đơn vị gia công mỹ phẩm đã có thâm niên trong lĩnh vực mỹ phẩm với nhiều đối tác đặt niềm tin, trong đó có nhiều khách hàng thân thiết hợp tác nhiều lần với chúng tôi. Chúng tôi gia công mỹ phẩm với số lượng từ lớn đến nhỏ tùy theo nhu cầu của khách hàng. Với các đơn hàng cần gia công độc quyền theo nhãn hiệu của riêng quý khách thì chúng tôi cũng đáp ứng tốt nhất cho bạn.

Bạn chỉ cần cung cấp cho chúng tôi công thức của bạn hiện đang có, chúng tôi sẽ thực hiện theo đúng công thức của bạn. Còn nếu như bạn vẫn còn chưa chắc chắn về công thức của mình, đội ngũ kĩ sư của chúng tôi sẽ kiểm tra cho bạn. Trường hợp bên phía đối tác chưa có công thức mỹ phẩm thì chúng tôi cũng có hàng trăm công thức để bạn lựa chọn thoải mái.

Chúng tôi sẽ thực hiện toàn bộ các khâu từ chọn nguyên liệu đến sản xuất, đóng gói và vận chuyển đến tận địa điểm chỉ định của khách hàng. Ngoài ra, chúng tôi còn tư vấn về bao bì sản phẩm, công bố mỹ phẩm, hồ sơ và giấy phép trình báo cơ quan chức năng có thẩm quyền…

Dịch vụ của chúng tôi là một dịch vụ trọn gói và toàn diện tốt nhất cho khách hàng! Đến với chúng tôi bạn sẽ được chăm sóc tận tình bởi đội ngũ nhân viên nhiệt tình của chúng tôi.

Công Ty TNHH Mỹ Phẩm Dạ Thảo Lan chúng tôi đã gia công mỹ phẩm cho nhiều đơn vị đối tác trong nhiều năm nay. Chúng tôi có đủ kinh nghiệm và mối quan hệ với các đối tác nhập nguyên liệu giá cả phải chăng. Từ đó, giá thành của chúng tôi đảm bảo rất cạnh tranh trên thị trường. Giá rẻ không có nghĩa là chất lượng sản phẩm của chúng tôi thấp mà là do nguồn nguyên liệu đầu vào của chúng tôi có được các nguồn nhập với giá tốt. Sử dụng các nguồn nhập khẩu từ các nước có ngành mỹ phẩm phát triển với đầy đủ giấy tờ chứng minh nguồn gốc xuất xứ cũng như giấy chứng nhận chất lượng nguyên liệu (COA). Chúng tôi luôn lấy chất lượng làm giá trị cốt lõi cho hoạt động của mình nên những sản phẩm của chúng tôi luôn đạt tiêu chuẩn chất lượng. Đây cũng là một trong những nguyên nhân chính giúp chúng tôi giữ chân được một số lượng lớn khách hàng. Chúng tôi khẳng định rằng Dạ Thảo Lan là một công ty gia công mỹ phẩm chất lượng, uy tín trên toàn Quốc. Cùng với cơ sở hạ tầng tiên tiến hiện đại, chúng tôi nhận gia công mỹ phẩm với giá cả cạnh tranhBộ phận kĩ sư của chúng tôi sẽ tiến hành tư vấn, hướng dẫn giúp bạn tạo dựng sản phẩm thương hiệu của bạn đi vào hoạt động một cách sớm nhất mà không tốn quá nhiều thời gian và chi phí. 

Hình ảnh sản xuất, gia công mỹ phẩm thực tế tại nhà máy của DẠ THẢO LAN

Hình ảnh sản xuất, gia công mỹ phẩm thực tế tại nhà máy của DẠ THẢO LAN

YouTube video

Nhận Sản Xuất Mỹ Phẩm – Bọt Tắm Trắng Trọn Gói

YouTube video

Gia Công Gel Tắm Gội Xả Stress Mùa Dịch – Sản Xuất Mỹ Phẩm

YouTube video