GIA CÔNG MỸ PHẨM ĐỘC QUYỀN – KHÁC BIỆT ĐỂ THÀNH CÔNG

Nếu bạn đang hoạt động trong lĩnh vực mỹ phẩm, chắc chắn không ít lần bạn đã nghe đến cụm từ “Gia công mỹ phẩm độc quyền“. Vậy gia công mỹ phẩm độc quyền là gì? Ai sẽ là người có nhu cầu gia công mỹ phẩm độc quyền và gia công như thế nào? Thì trong bài viết sau đây, DẠ THẢO LAN sẽ chia sẻ một số các thông tin giúp bạn có cái nhìn rõ hơn về vấn đề này. 

[youtube v=”-23fOeiQWZs”]

GIA CÔNG MỸ PHẨM

Sản xuất ra một thương hiệu mỹ phẩm cho riêng bản thân mình là một ước mơ của nhiều người. Tìm cho mình một cơ sở để gia công là cả một vấn đề lớn. Nếu bạn đang hoang mang không biết lựa chọn đơn vị nào để gia công mỹ phẩm trong số hàng trăm đơn vị trên cả nước thì chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn lí do tại sao bạn nên lựa chọn chúng tôi làm đơn vị gia công mỹ phẩm độc quyền cho bạn.

Gia công mỹ phẩm độc quyền là gì?

Gia công mỹ phẩm độc quyền là dịch vụ gia công do công ty gia công mỹ phẩm uy tín đảm nhiệm. Theo đó, đơn vị gia công sẽ lên ý tưởng, thiết kế công thức, bao bì, lựa chọn nguyên liệu, sản xuất, đóng gói, vận chuyển đến đối tác. Đặc biệt, công thức gia công sản phẩm ấy sẽ được bảo mật cam kết không chia sẻ cũng không trùng lặp với bất kỳ thương hiệu nào trên thị trường.

Tiêu chuẩn lựa chọn nhà máy gia công mỹ phẩm độc quyền CHÍNH XÁC

1. Cơ sở của nhà máy gia công mỹ phẩm

Một trong những tiêu chuẩn quan trọng đầu tiên ta cần phải nói đến chính là cơ sở vật chất của nhà máy. Bởi để có thể tạo ra những sản phẩm chất lượng, nhà máy gia công cần có máy móc sản xuất tiên tiến và dây chuyền sản xuất khép kín. Bởi thế mà khi tìm kiếm đối tác gia công, bạn cần chú trọng đến mặt cơ sở vật chất để có thể hợp tác với công ty gia công chất lượng.

Một đơn vị gia công mỹ phẩm độc quyền sở hữu cơ sở vật chất đảm bảo sẽ có các loại giấy chứng nhận sau:

  • Giấy chứng nhận đáp ứng yêu cầu hệ thống quản lý đạt chuẩn ISO:22716;
  • Giấy chứng nhận đạt chuẩn an toàn FDA của Hoa Kỳ;
  • Chứng nhận CGMP;

2. Nguyên liệu đầu vào

Nguyên liệu là yếu tố quan trọng quyết định đến chất lượng, hiệu quả sử dụng của sản phẩm. Vì vậy, đơn vị gia công mỹ phẩm cần có nguồn cung nguyên liệu đạt chuẩn mới có thể sản xuất ra những mỹ phẩm như mong đợi.

Đơn vị cung cấp dịch vụ gia công mỹ phẩm độc quyền chất lượng thường sẽ đạt chứng nhận COA về chất lượng nguồn nguyên liệu. Bạn có thể tìm hiểu về đơn vị gia công muốn hợp tác có chứng nhận này hay không để có những lựa chọn đúng đắn.

3. Trình độ đội ngũ nhân sự

Tất nhiên, không một đơn vị gia công mỹ phẩm chất lượng nào lại có đội ngũ nhân sự kém và ngược lại, một đơn vị gia công chất lượng tất yếu sẽ có đội ngũ chuyên gia có trình độ cao. Vì vậy, trước khi hợp tác, bạn cần quan tâm đến yếu tố này để có thể lựa chọn đúng nhà máy sản xuất như ý.

4. Giấy tờ pháp lý

Hãy đảm bảo rằng đơn vị gia công bạn hợp tác có hỗ trợ công bố mỹ phẩm. Bởi một loại mỹ phẩm chỉ được thông hành trên thị trường khi có giấy công bố. Vì vậy, hợp tác sản xuất sản phẩm tại đơn vị vừa sản xuất tốt, vừa hỗ trợ cấp giấy công bố sẽ giúp bạn tiết kiệm được nhiều thời gian và công sức hơn.

Nhà máy gia công mỹ phẩm độc quyền chất lượng DẠ THẢO LAN

Công Ty TNHH Mỹ Phẩm Dạ Thảo Lan là đơn vị gia công mỹ phẩm đã có thâm niên trong lĩnh vực mỹ phẩm với nhiều đối tác đặt niềm tin, trong đó có nhiều khách hàng thân thiết hợp tác nhiều lần với chúng tôi. Chúng tôi gia công mỹ phẩm với số lượng từ lớn đến nhỏ tùy theo nhu cầu của khách hàng. Với các đơn hàng cần gia công độc quyền theo nhãn hiệu của riêng quý khách thì chúng tôi cũng đáp ứng tốt nhất cho bạn.

Bạn chỉ cần cung cấp cho chúng tôi công thức của bạn hiện đang có, chúng tôi sẽ thực hiện theo đúng công thức của bạn. Còn nếu như bạn vẫn còn chưa chắc chắn về công thức của mình, đội ngũ kĩ sư của chúng tôi sẽ kiểm tra cho bạn. Trường hợp bên phía đối tác chưa có công thức mỹ phẩm thì chúng tôi cũng có hàng trăm công thức để bạn lựa chọn thoải mái.

Chúng tôi sẽ thực hiện toàn bộ các khâu từ chọn nguyên liệu đến sản xuất, đóng gói và vận chuyển đến tận địa điểm chỉ định của khách hàng. Ngoài ra, chúng tôi còn tư vấn về bao bì sản phẩm, công bố mỹ phẩm, hồ sơ và giấy phép trình báo cơ quan chức năng có thẩm quyền…

Dịch vụ của chúng tôi là một dịch vụ trọn gói và toàn diện tốt nhất cho khách hàng! Đến với chúng tôi bạn sẽ được chăm sóc tận tình bởi đội ngũ nhân viên nhiệt tình của chúng tôi.

Công Ty TNHH Mỹ Phẩm Dạ Thảo Lan chúng tôi đã gia công mỹ phẩm cho nhiều đơn vị đối tác trong nhiều năm nay. Chúng tôi có đủ kinh nghiệm và mối quan hệ với các đối tác nhập nguyên liệu giá cả phải chăng. Từ đó, giá thành của chúng tôi đảm bảo rất cạnh tranh trên thị trường.

Giá rẻ không có nghĩa là chất lượng sản phẩm của chúng tôi thấp mà là do nguồn nguyên liệu đầu vào của chúng tôi có được các nguồn nhập với giá tốt. Sử dụng các nguồn nhập khẩu từ các nước có ngành mỹ phẩm phát triển với đầy đủ giấy tờ chứng minh nguồn gốc xuất xứ cũng như giấy chứng nhận chất lượng nguyên liệu (COA).

Chúng tôi luôn lấy chất lượng làm giá trị cốt lõi cho hoạt động của mình nên những sản phẩm của chúng tôi luôn đạt tiêu chuẩn chất lượng. Đây cũng là một trong những nguyên nhân chính giúp chúng tôi giữ chân được một số lượng lớn khách hàng. Chúng tôi khẳng định rằng Dạ Thảo Lan là một công ty gia công mỹ phẩm chất lượng, uy tín trên toàn Quốc.

Cùng với cơ sở hạ tầng tiên tiến hiện đại, chúng tôi nhận gia công mỹ phẩm với giá cả cạnh tranhBộ phận kĩ sư của chúng tôi sẽ tiến hành tư vấn, hướng dẫn giúp bạn tạo dựng sản phẩm thương hiệu của bạn đi vào hoạt động một cách sớm nhất mà không tốn quá nhiều thời gian và chi phí. 

Hình ảnh sản xuất, gia công mỹ phẩm thực tế tại nhà máy của DẠ THẢO LAN

Hình ảnh sản xuất, gia công mỹ phẩm thực tế tại nhà máy của DẠ THẢO LAN

[youtube v=”oKYXry8MtDs”]

Nhận Sản Xuất Mỹ Phẩm – Bọt Tắm Trắng Trọn Gói

[youtube v=”GtlPq–3BLc”]

Gia Công Gel Tắm Gội Xả Stress Mùa Dịch – Sản Xuất Mỹ Phẩm

[youtube v=”YQ2BneRvcr0″]

Rate this post