Hoạt chất tạo đặc Carbomer 940: Cung cấp hoạt chất tạo đặc, nguyên liệu mỹ phẩm DẠ THẢO LAN

Liên hệ: 0967 842 766

  • INCI name: Carbomer
  • Tính chất vật lí của hoạt chất tạo đặc Carbomer 940: nguyên liệu này có dạng bột màu trắng, mịn, tan được trong nước
  • Công dụng Carbomer 940: tăng độ nhớt, độ tạo gel cho sản phẩm, đảm bảo tính ổn định cho sản phẩm không bị tách lớp.
  • Ứng dụng của Carbomer 940 trong gia công mỹ phẩm: thường được dùng trong các sản phẩm mỹ phẩm dạng gel, kem, lotion, mặt nạ, dầu gội, dầu xả,…
  • Tỉ lệ sử dụng: 0,1% – 2%
  • Xuất xứ: Ý

Mô tả

Hoạt chất tạo đặc Carbomer 940: Cung cấp hoạt chất tạo đặc, nguyên liệu mỹ phẩm DẠ THẢO LAN

Mặc dù hoạt chất tạo đặc Carbomer 940 được sử dụng khá là phổ biến trong các công thức sản xuất gia công mỹ phẩm. Nhưng lại ít ai hiểu được CÔNG DỤNG của nó là gì? Rồi Carbomer 940 có an toàn khi sử dụng lên da hay không? Tỉ lệ được phép dùng là bano nhiêu???

>> Hãy cùng Nhà máy gia công mỹ phẩm DẠ THẢO LAN tìm hiểu ngay trong bài viết dưới đây nhé!!!

**** Tham khảo thêm các hoạt chất tạo đặc khác như: Alkyl Acrylate Cross Polymer giá sỉ

Hoạt chất tạo đặc Carbomer 940- Cung cấp hoạt chất tạo đặc DẠ THẢO LAN

1. Hoạt chất tạo đặc Carbomer 940 là một thành phần mỹ phẩm như thế nào: Nguyên liệu gia công mỹ phẩm

1.1. Carbomer là thành phần mỹ phẩm như thế nào?

Carbonmer là thành phần thường xuyên xuất hiện trong các sản phẩm gia công mỹ phẩm dạng Gel, kem dưỡng ẩm, chống nắng, dầu gội hoặc là sữa tắm,…

Carbonmer là tên thương mại của axit polyacrylic (PAA), mặc dù các polymer Carbomer tuy nó khá giống nhau về mặt hóa học nhưng lại có sự khác biệt về trọng lượng phân tử cũng như là độ nhớt của sản phẩm.

Thường thì các Carbonmer sẽ tồn tại ở dạng bột trắng mịn, không mùi và không vị.

Nếu quý khách hàng bắt gặp các mã như: 910, 934, 940, 941, 934P thì đó lad Carbomer và những con số đó là thông tị về trọng lượng phân tử cùng thành phần cụ thể của loại Polymer đó.

Nhà máy gia công mỹ phẩm DẠ THẢO LAN thấy rằng những Carbomer có trọng lượng phân tử càng nhỏ thì khả năng thẩm thấu của nó vào da sẽ tốt hơn. Chưa dừng lại ở đó trong sản xuất gia công mỹ phẩm thì Carbomer sẽ có khả năng ngậm nước, làm đầy cũng như là tạo ra được độ liên kết cho các thành phần có trong mỹ phẩm. Ngoài khả năng ngậm nước thì Carbonmer còn có khả năng giữ ẩm tốt cho làn da.

1.2. Hoạt chất tạo đặc Carbomer 940 là một hoạt chất như thế nào?

Carbomer 940, nó là một trong những polymer tổng hợp, nó được ứng dụng trong các công thức gia công mỹ phẩm giúp tăng cường độ nhớt, tạo gel hoặc là treo hạt cho sản phẩm.

Thường thì hoạt chất tạo đặc Carbomer 940 sẽ được các nhà máy sản xuất gia công mỹ phẩm như DẠ THẢO LAN sử dụng trong những dòng mỹ phẩm có độ trong cũng như là độ nhớt cao.

Trong sản xuất gia công mỹ phẩm thì Carbomer 940 có khả năng tạo gel khá là dễ nên có thể giúp nhà máy gia công mỹ phẩm, cá nhân, doanh nghiệp,… có thể TỐI ƯU được chi phí cho dịch vụ cũng như là sản phẩm của mình.

Trạng thái vật lý của hoạt chất tạo đặc này là chất bột màu trắng, có khả năng tan tốt trong nước, tỷ lệ sử dụng của hoạt chất tạo đặc Carbomer 940 này trong các công thức gia công mỹ phẩm là từ 0.1- 0.5%.

Dựa vào từng công thức và độ nhớt mong muốn mà Nhà máy sản xuất gia công mỹ phẩm có thể điều chỉnh tỉ lệ sao cho phù hợp mà vẫn nằm trong ngưỡng được các cơ quan có thẩm quyền cho phép trong mỹ phẩm.

Tuy nhiên để sử dụng Carbomer 940 thì chúng ta phải ngâm cho hoạt chất này ngậm đủ nước, còn nếu mà muốn trung hòa Carbomer 940 thì cần sử dụng các các bazo vô cơ như: NaOH, KOH, hoặc là Trithanilamine.

2. (CÔNG DỤNG của) hoạt chất tạo đặc Carbomer 940 trong các công thức gia công mỹ phẩm: Gia công mỹ phẩm DẠ THẢO LAN

– Hoạt chất này có khả năng tạo độ kết dính, làm dày và tạo độ ổn định cho công thức gia công mỹ phẩm của mình.

Khi hoạt chất được cho vài nước có độ pH trung tính, nó sẽ hấp thụ nước và trương lên GẤP nhiều lần thể tích ban đàu.

Cho nên hoạt chất tạo đặc Carbomer 940 sẽ giúp cho mỹ phẩm của bạn tăng cường kết cấu và làm đặc cho sản phẩm.

Chưa dừng lại ở đó, Carbomer 940 còn giúp tạo độ ổn định cho nhũ tương, kiểm soát độ nhớt đồng thời hạn chế vấn đề tách lớp trong mỹ phẩm, duy trùi tốt tính nhất quán của sản phẩm mỹ phẩm dạng gel, dầu gội, xả, lotion, kem,…

– Carbomer 940 còn có khả năng ngăn ngừa mụn trứng cá trên da hiệu quả

Hoạt chất này khi tiếp xúc lên da sẽ không gây ra cảm giác khô, nặng hay làm bí tắc làn da mà nó còn giúp se khít lỗ chân lông.

Nhờ có kích thước phân tử nhỏ mà nó có khả năng thấm sâu vào da loại bỏ dầu thừa trên da, ngăn ngừa tối đa các vấn đề gây ra mụn trên da.

Hoạt chất tạo đặc Carbomer 940 còn giúp tạo độ bóng khỏe cho làn da

Hoạt chất này khi sử dụng lên da có khả năng thấm sâu vào da mà chẳng gây nhờn rít, tạo ra một lớp màng trên da. Nên thành phần nguyên liệu mỹ phẩm này thường sẽ thích hợp để sử dụng cho những làn da khô.

– Carbomer 940 còn có khả năng kháng khuẩn cao

Hoạt chất tạo đặc này có khả năng ngăn cản sự phát triển của các loại nấm mốc, vi khuẩn hay là những tác nhân gây ra mụn trên da.

Nhờ vậy mà các dòng mỹ phẩm có chứa hoạt chất tạo đặc Carbomer 940 sẽ giúp cải thiện tình trạng mụn viêm, mụn mủ, khiến cho cồi mụn khô nhanh hơn, đồng thời cải thiện tình trạng mụn trên làn da.

– Bảo vệ làn da trước tác động của các tia cực tím lên da

Hoạt chất này thường được sử dụng trong các công thức gia công kem chống nắng, để giúp bảo vệ làn da tốt hơ trước ánh nắng mặt trời.

– Bên cạnh khả năng tạo đặc thì Carbomer 940 còn đóng vai trò như một hoạt chất bảo quản

3. (NHỮNG lưu ý) khi sử dụng hoạt chất tạo đặc Carbomer 940 trong sản xuất gia công mỹ phẩm

Mặc dù hoạt chất tạo đặc Carbomer 940 có những lợi ích nhất định cho làn da, đồng thời nó cũng được các chuyên gia đánh giá là một loại nguyên liệu an toàn được phép sử dụng rộng rãi trong mỹ phẩm, nhưng khi sử dụng các hoạt chất này cũng cần lưu ý những điểm mà Nhà máy gia công mỹ phẩm DẠ THẢO LAN chuẩn bị chia sẻ dưới đây:

– KHÔNG kết hợp hoạt chất tạo đặc này với những sản phẩm có chứa Vitamin C hay là axit có nồng độ cao.

– CHỌN mua nguồn nguyên liệu mỹ phẩm có nguồn gốc xuất xứ cùng chứng từ rõ ràng.

– Hoạt chất tạo đặc Carbomer 940 là một hoạt chất khá là nhạy với tai UV cho nên khi sản xuất gia công mỹ phẩm thì các nhà sản xuất nên lựa chịn các bao bì mỹ phẩm tối màu hoặc bao bì có khả năng hấp thụ tia UV cho sản phẩm.

4. MUA hoạt chất tạo đặc Carbomer 940 ở đâu???

Nếu như quý khách hàng đang muốn tìm mua chất tạo đặc này để gia công mỹ phẩm mỹ phẩm thì trên thị trường có khá nhiêu nơi cung cấp. Tuy nhiên, nếu chọn nơi cung cấp không uy tín thì nguyên liệu không thể đảm bảo được độ tinh khiết.

Nếu quý khách hàng mua hoạt chất tạo đặc Carbomer 940 tại Nhà máy gia công mỹ phẩm DẠ THẢO LAN thì bạn có thể yên tâm về chất lượng của sản phẩm cũng như là giá cả. Hoạt chất này được DẠ THẢO LAN nhập khẩu trực tiếp từ Mỹ nên có đầy đủ giấy tờ pháp lý có liên quan.

Ngoài ra Nhà máy gia công mỹ phẩm DẠ THẢO LAN còn cung cấp nhiều loại nguyên liệu mỹ phẩm khác.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Hoạt chất tạo đặc Carbomer 940: Cung cấp hoạt chất tạo đặc, nguyên liệu mỹ phẩm DẠ THẢO LAN”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *