[LỜI GIẢI] CHO BÀI TOÁN LỰA CHỌN CÁC ĐƠN VỊ GIA CÔNG MỸ PHẨM CHO CHỦ THƯƠNG HIỆU MỸ PHẨM HIỆN NAY

Hợp tác với các đơn vị gia công mỹ phẩm chất lượng đang là một trong những giải pháp được nhiều nhãn hàng mỹ phẩm hướng tới hiện nay, nó không chỉ giúp các doanh nghiệp có thể hạn chế được rủi ro cho mình mà còn giúp họ có thể tập trung hơn trong việc PR – maketing cho sản phẩm mỹ phẩm thương mại của mình.

Và nếu như bạn vẫn còn đang phân vân trong việc chọn một công ty gia công mỹ phẩm, hãy gọi ngay cho chúng tôi – DẠ THẢO LAN nơi bạn có thể gửi trọn niềm tin để được tư vấn! Lí do là gì ư? Hãy đọc hết bài viết này để có câu trả lời nhé!!!!

Gia công mỹ phẩm là công việc mà một công ty – với hệ thống máy móc trang thiết bị, nhà xưởng có sẵn nhận hoàn thành một sản phẩm hoặc thành phẩm nguyên liệu rồi sau đó bàn giao cho đối tác của mình – một thương hiệu mỹ phẩm có nhu cầu sản xuất một sản phẩm mỹ phẩm nào đó.

Thông thường, bên gia công sẽ chịu trách nhiệm chính cho vấn đề này vì họ có đầy đủ công thức mỹ phẩm, nguyên liệu mỹ phẩm và máy móc để thực hiện sản xuất mỹ phẩm từ đầu tới cuối. Là người trực tiếp chịu trách nhiệm cho chất lượng sản phẩm của khách hàng, đơn vị gia công mỹ phẩm là mấu chốt vô cùng quan trọng.

Chú trọng vào hai khía cạnh chính là cơ sở hạ tầng và quyền lợi khách hàng được hưởng, chúng tôi phát triển tối đa những gì mình có thể làm được để phục vụ đối tác gia công của mình.

Nhà máy gia công mỹ phẩm DẠ THẢO LAN địa chỉ đắng tin cậy cho các nhãn hàng

1. Thông tin về gia công mỹ phẩm

Hiện nay, gia công mỹ phẩm nổi lên như một trào lưu được những đơn vị kinh doanh mới, ít tiềm lực về kinh tế và nhà máy sản xuất ưu tiên lựa chọn. Gia công mỹ phẩm có thể được hiểu đơn giản là quá trình sản xuất mỹ phẩm với các phân loại khác nhau từ những bước đầu tiên đến cuối cùng sẽ do nhà máy gia công chịu trách nhiệm.

Thực tế, dịch vụ gia công đã xuất hiện từ rất lâu, có rất nhiều thương hiệu nổi tiếng đã và đang áp dụng phương thức này để sản xuất mỹ phẩm với số lượng lớn. Thế nhưng chỉ những năm trở lại đây, gia công mỹ phẩm mới thực sự phổ biến và được nhiều người biết đến. Lý do chính là vì thị trường mỹ phẩm nhập khẩu tuy phát triển rất năng động nhưng chưa có bóng dáng của nhiều thương hiệu mỹ phẩm Việt.

Những năm trở lại đây, nhiều người trẻ Việt có đam mê và kiến thức sâu rộng về ngành mỹ phẩm đã đánh dấu được tên tuổi thông qua việc tạo nên những thương hiệu uy tín, chiếm được lòng tin của người tiêu dùng. Dù vậy, thương hiệu vẫn còn mới, chưa có đủ tài chính để xây dựng nhà máy, trang bị máy móc sản xuất số lượng lớn. Lẽ đó mà ngày càng nhiều thương hiệu lựa chọn gia công mỹ phẩm => Thúc đẩy dịch vụ gia công mỹ phẩm nội địa phát triển nhanh chóng.

2. Gia công mỹ phẩm mang đến những lợi ích gì?

Gia công mỹ phẩm mang đến nhiều lợi ích, một trong những lợi ích tiêu biểu mà gia công mỹ phẩm mang đến chính là tạo được điểm nhấn cho mỹ phẩm theo cách riêng của bản thân. Từ đó thể hiện được cá tính của mình qua từng sản phẩm mà không phải phụ thuộc vào bất kỳ một khuôn khổ làm đẹp nào.

Tại thị trường mỹ phẩm Việt Nam, mỹ phẩm nội địa còn rất nhiều cơ hội lớn để các thương hiệu mỹ phẩm Việt có ý tưởng độc đáo phát triển bằng hình thức gia công để tạo nên xu hướng mới.

Tiếp theo, gia công mỹ phẩm sẽ giúp bạn có được nhiều lợi nhuận hơn khi tự sản xuất. Nguyên do là vì gia công mỹ phẩm nội địa với số lượng lớn giúp bạn tối ưu được chi phí sản xuất, nhận được chiết khấu tốt và không tốn quá nhiều tiền cho việc vận chuyển so với sản xuất tại nước ngoài.

Đặc biệt, chất lượng của sản phẩm gia công sẽ không bao giờ làm bạn thất vọng, Khi hợp tác cùng nhà máy gia công mỹ phẩm chất lượng, uy tín, có chuyên môn tốt. Sự chuyện nghiệp từ dịch vụ đến nhà máy, dây chuyền sản xuất, đội ngũ con người sẽ giúp bạn sở hữu những sản phẩm đồng bộ về chất lượng, an toàn khi sử dụng cùng hiệu quả thiết thực.

3. Nhà máy gia công chất lượng DẠ THẢO LAN – Đơn vị gia công mỹ phẩm được tin tưởng nhất hiện nay

Về cơ sở hạ tầng, nhà máy sản xuất mỹ phẩm là nơi trực tiếp sản xuất ra các sản phẩm gia công cho khách hàng. Chính vì nhiệm vụ đặc biệt của mình, các hệ thống văn bản của pháp luật và tiêu chuẩn GMP quy định rất chặt chẽ về từng chi tiết của nó trong vấn đề gia công mỹ phẩm.

Tuân thủ hoàn toàn theo tiêu chuẩn CGMP, Dạ Thảo Lan thực hiện bố trí hệ thống phòng ốc phân chia theo từng khu vực chuyên biệt với vị trí và hệ thống máy móc phù hợp để tiến hành chức năng của nó.

Cụ thể, các phân khu đáng lưu ý chính sau đây:

 • Phòng Lab: với chức năng chính là dùng để nghiên cứu, phát triển công thức và phân tích, đánh giá mẫu. Chúng tôi trang bị hệ thống máy lắc, máy khuấy, tủ ấm, máy đo pH, cân điện tử… để phục vụ cho công việc của các kĩ sư.
 • Phòng thay đồ: đây là nơi cho các nhân viên của chúng tôi tiến hành thay trang phục trước khi bước vào khu sản xuất sạch với sự phân tách chuyên biệt dành riêng cho nam và nữ.
 • Khu chứa nguyên liệu đầu vào: đây là nơi lưu trữ nguyên liệu mỹ phẩm sau khi đã được QC tiến hành kiểm tra chất lượng. Trang bị hệ thống máy móc chuyên biệt để bảo quản các loại nguyên liệu theo từng yêu cầu khác nhau về nhiệt độ, độ ẩm.
 • Khu vực sản xuất mỹ phẩm: là nơi chính yếu tiến hành sản xuất mỹ phẩm với hệ thống máy sản xuất chuyên biệt phục vụ cho nhu cầu sản xuất từng loại mỹ phẩm khác nhau.
 • Khu vực sang chiết, đóng gói: sau khi sản xuất xong, chúng tôi tiến hành sang chiết và đóng gói cho sản phẩm hoàn thành. Với máy chiết rót, đóng gói, in date, co màng… thì việc hoàn thành các hồ sơ.
 • Kho chứa thành phẩm: sau khi đóng gói xong các đơn hàng vào thùng cho khách, chúng tôi sẽ lưu kho để QC kiểm tra lần cuối trước khi xếp hàng ra xe giao tới địa điểm cho khách.

4. Ưu điểm nhà máy gia công DẠ THẢO LAN

Khi lựa chọn gia công mỹ phẩm tại Dạ Thảo Lan, bạn sẽ được:

4.1. Tận dụng tài nguyên – hệ sinh thái hiện đại – tân tiến

Dạ Thảo Lan đầu tư xây dựng hệ sinh thái nhà máy gia công vô cùng chất lượng, luôn luôn cập nhật, tìm hiểu các loại máy móc sản xuất hiện đại trên thị trường để trang bị cho nhà máy. Vì vậy mà khi hợp tác cùng chúng tôi, bạn sẽ tận dụng được hệ sinh thái sản xuất tân tiến với các loại máy móc hiện đại, dây chuyền sản xuất khép kín mang đến sản phẩm chất lượng và hiệu quả sản phẩm vượt trội.

Nếu bạn cần bỏ ra một số tiền để tự xây dựng nhà máy, trang bị máy móc thì chỉ cần gia công tại Dạ Thảo Lan, bạn đã tận dụng được hệ sinh thái này cho sản phẩm mang thương hiệu.

4.2. Đội ngũ nghiên cứu lành nghề

Đội ngũ nghiên cứu tại Dạ Thảo Lan là những chuyên gia có nhiều kinh nghiệm, thâm niên trong ngành gia công mỹ phẩm. Họ là những người dẫn đầu trong việc cập nhật các xu hướng làm đẹp, xu hướng mỹ phẩm mới mang đến cho người tiêu dùng. Vì thế mà khi hợp tác cùng, các chuyên gia biết cách kết hợp ý tưởng của bạn cùng xu hướng tiêu dùng HOT HIT, từ đó cho ra mắt sản phẩm đáp ứng thị hiếu, giúp sản phẩm dễ được đón nhận và chiếm được thiện cảm của người tiêu dùng.

4.3. Nguyên liệu đạt chuẩn COA do Bộ Y tế chứng nhận

Một sản phẩm chất lượng sẽ bắt đầu từ một nguyên liệu chất lượng, một nguyên liệu chất lượng sẽ có đầu vào chất lượng. May mắn thay, Dạ Thảo Lan là đơn vị tìm kiếm được các đối tác đầu vào nguyên liệu trực tiếp từ các quốc gia uy tín có thể kể đến như Hàn Quốc, Nhật Bản, Thụy Điển,… Từ đó, nguyên liệu sử dụng gia công sản phẩm cho đối tác đều là những nguyên liệu sạch, an toàn, nguyên chất không lẫn tạp chất được kiểm ngặt đầu vào vô cùng nghiêm ngặt. Hầu hết các loại nguyên liệu tại Dạ Thảo Lan đều đạt chứng nhận COA an toàn được cấp bởi Bộ Y tế.

4.4. Công thức gia công có độ ổn định cao và tinh khiết

Công thức gia công được ví như “khung xương” của một sản phẩm, Dạ Thảo Lan luôn chú trọng phát triển công thức sản phẩm cho khách hàng sao cho an toàn, ân tượng và tạo được dấu ấn riêng trong từng sản phẩm. Có như thế, sản phẩm của bạn khi ra mắt mới dễ thu hút người tiêu dùng lựa chọn khi thương hiệu còn khá mới mẻ. Và cũng chính điểm khác biệt ấy cũng sẽ là tiền đề để sản phẩm vươn xa, có khả năng cạnh tranh tốt và khẳng định được thương hiệu trên thị trường nhiều cạnh tranh.

Đội ngũ chuyên gia của Dạ Thảo Lan biết cách kết hợp các hoạt chất trong sản phẩm với hàm lượng, tỷ lệ phù hợp. Từ đó giúp công thức được thiết kế có độ ổn định lý tưởng, kéo dài thời gian sử dụng và nâng cao hiệu quả khi apply trên da.

5. Về quyền lợi khách hàng gia công mỹ phẩm

 • Được hỗ trợ vận chuyển đến tận nơi mà khách hàng chỉ định bằng xe chuyên dụng của công ty.
 • Hỗ trợ hồ sơ thành lập công ty nếu bạn chưa rành các thủ tục về giấy phép và chưa có công ty trên pháp lí.
 • Hỗ trợ đăng kí bảo hộ độc quyền thương hiệu cho khách hàng không rành các thủ tục pháp lí.
 • Đăng kí số mã vạch cho khách hàng.
 • Hỗ trợ đăng kí tem chống hàng giả.
 • Hỗ trợ công bố lưu hành sản phẩm mỹ phẩm.

Tự hào là công ty gia công mỹ phẩm uy tín nhiều năm trên thị trường hiện nay, chúng tôi có đầy đủ các yếu tố cấu thành nên một sản phẩm gia công chất lượng cho quý đối tác. Hiểu được trách nhiệm của mình, chúng tôi luôn mong muốn mang lại cho bạn những gì tốt nhất cho quá trình hợp tác nên rất chú trọng đào tạo nguồn nhân lực về tài và đức. Sẵn sàng là người bạn song hành cùng quý khách trên bước đường chinh phục thị trường mỹ phẩm đầy tính cạnh tranh như hiện nay, chúng tôi sẽ là cầu nối mang giấc mơ chinh phục thị trường mỹ phẩm của bạn đến gần hơn.

[youtube v=”-ED_Uf7T40I”]

Gia Công Xịt Khoáng Thiên Nhiên – Sản Xuất Mỹ Phẩm Độc Quyền

[youtube v=”KvoVfOCNb5c”]

Rate this post