YẾU TỐ giúp cho các công ty gia công mỹ phẩm “nhảy vọt” về doanh số

Mỹ phẩm là cụm từ khá nhạy cảm và gia công sản xuất mỹ phẩm cũng là một hình thức kinh doanh với tính hai mặt bao gồm cả rủi ro và lợi nhuận cao. Nhưng trong những năm gần đây, gia công sản xuất mỹ phẩm luôn là một trong những hình thức kinh doanh HOT hơn bao giờ hết, khó ai có thể cưỡng được với nguồn lợi nhuận KHỦNG mà nhành công nghiệp làm đẹp này đem lại. Đồng nghĩa với việc đó là sự xuất hiện ồ ạt của các công ty gia công mỹ phẩm trên thị trường của toàn thế giới nói chung và thị trường nội địa- Việt Nam nói riêng.

Tuy nhiên, với hiện trạng hiện nay dù rằng rất nhiều công ty gia công mỹ phẩm hiện diện trên thị trường. Nhưng chỉ những công ty có chiến lược tốt và bản lĩnh mới trụ vững được lâu dài trong ngành này. Vậy, những yếu tố nào là yếu tố tiên quyết để làm nên GIÁ TRỊ cho một công ty gia công mỹ phẩm?

Cùng DẠ THẢO LAN- Nhà máy gia công mỹ phẩm tìm hiểu một số yếu tố cần thiết và phải có đối với một công ty gia công mỹ phẩm

  • [YẾU TỐ QUAN TRỌNG TIÊN QUYẾT] đó là về CHẤT và LƯỢNG

Như đã nêu trên, thì ngành mỹ phẩm là một ngành có tính chất đặc thù riêng biệt. Ở ngành này đòi hỏi rất nhiều những yêu cầu thông qua nhiều khía cạnh như thị yếu sử dụng mỹ phẩm, xu hướng của thị trường và hàng tá các đầu mục khác từ đó các công ty gia công mỹ phẩm như DẠ THẢO LAN sẽ tiến hành nghiên cứu phát triển công thức để tạo ra những dòng mỹ phẩm chất lượng nhất. Tạo ra những dòng mỹ phẩm chất lượng an toàn là một điều vô cùng quan trọng bởi vì mỹ phẩm sau khi được sản xuất xòn sẽ được bày bán trên thị trường, và khi người tiêu dùng sử dụng nó sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe của họ.

Thậm chí đã có rất nhiều trường hợp khách hàng vì sử dụng những sản phẩm mỹ phẩm trôi nổi giá thành quá rẻ và không rõ thành phần, nguồn gốc bên trong thành phẩm đã ảnh hưởng nghiêm trọng đến làn da. Cho nên tất cả các khâu trong nhà máy gia công mỹ phẩm đều phải được theo dõi và kiểm soát mộ cách chặt chẽ kỹ càng từ khâu lựa chọn nguồn nguyên liệu mỹ phẩm, bảo quản, cân nguyên liệu cho đến việc sản xuất đóng gói sản phẩm,…

Và đây cũng chính là thước đo để đánh giá xem một công ty gia công mỹ phẩm có chất lượng và uy tín hay không. Ở vai trò của một nhà máy gia công mỹ phẩm DẠ THẢO LAN chúng tôi xin chia sẻ một vài mục để giúp các boss có thể ít nhiều đánh giá được sự uy tín, chất lượng của một đơn vị gia công mỹ phẩm:

 – ĐẦU TIÊN đó chính là cơ sở vật chất của xưởng/nhà máy của đơn vị dịch vụ đó phải có quy mô đáp ứng đủ nhu cầu của khách hàng. Đây là một trong những yếu tố quyết định đến năng suất và thời gian của quá trình sản xuất gia công mỹ phẩm.

 

YẾU TỐ giúp cho các công ty gia công mỹ phẩm “nhảy vọt” về doanh số

 

Cần phải có quy mô đủ lớn, đảm bảo vệ sinh an toàn sạch sẽ, có đầy đủ các trang thiết bị máy móc tối tân hiện đại, đúng tiêu chuẩn của Bộ Y Tế như: ISO 9001, cGMP. Ngoài ra, hệ thống máy móc dây chuyền của nhà xưởng luôn phải được đảm bảo vệ sinh và kiểm tra hàng ngày. Đối với các thiết bị máy móc sản xuất để đảm bảo an toàn, sạch sẽ cũng như giúp cho quy trình sản xuất được vận hành trơn tru hơn thì việc kiểm tra và vệ sinh máy ngay sau mỗi lần sản xuất là điều vô cùng quan trong đối với một công ty gia công mỹ phẩm có quy trình sản xuất khoa học- chuyên nghiệp.

– Bên cạnh đó, đội ngũ nghiên cứu phát triển công thức R&D cũng là một trong những thế mạnh của một công ty gia công mỹ phẩm. Vì khi một công ty gia công mỹ phẩm có đội ngũ nghiên cứu nhiệt huyết, đam mê và có kiến thức chuyên môn cao chắc và sâu sẽ giúp làm ra những dòng sản phẩm mỹ phẩm có tính hiệu quả và bắt kịp xu thế làm đẹp một cách nhanh chóng nhất. Giúp công ty gia công mỹ phẩm đó có được cơ hội kinh doanh nhanh hơn. Đồng thời cũng đảm bảo được tính an toàn đối với người sử dụng.

– Một công ty gia công mỹ phẩm chuyên nghiệp là luôn đặt tiêu chí phục vụ khách hàng lên hàng đầu. Cần phải có tầm nhìn và chiến lược thông minh mang đến giá trị thặng dư có đối tác/ khách hàng. Bởi vậy, DẠ THẢO LAN– công ty gia công mỹ phẩm chúng tôi luôn cam kết mang lại cho quý khách hàng những giá trị tốt hơn và tối ưu hơn nữa.

Điều đó được chúng tôi hiện thực hóa qua sự cung cấp các gói dịch vụ trọn gói và phù hợp với từng nhu cầu của khách hàng. Giúp các doanh nghiệp tiết kiệm tiền bạc và thời gian cũng như là công sức.

DẠ THẢO LAN luôn tìm cách kết nối với khách hàng nhằm tạo mối quan hệ hợp tác về lâu về dài. Thể hiện thông qua sự hỗ trợ tận tình, chính sách hậu đãi cho mội đối tác, boss mỹ phẩm.

Rate this post