Bán chất bảo quản Euxyl K900 – Nguyên liệu làm mỹ phẩm giá rẻ

Liên hệ: 0967 842 766

Chuyên cung cấp các loại nguyên liệu mỹ phẩm với số lượng lớn hoặc nhỏ trên toàn quốc với giá cả và số lượng rất linh hoạt, chúng tôi mong rằng mình có thể mang lại cho quý khách chất lượng dịch vụ tốt nhất.

Mô tả

Bán chất bảo quản Euxyl K900

Một nguồn nguyên liệu đảm bảo chất lượng chính là yếu tố thành công đầu tiên cho việc sản xuất mỹ phẩm. Chọn được một đối tác cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm chất lượng, uy tín trên thị trường chính là sự lựa chọn đúng đắn để đảm bảo về chất lượng nguyên liệu cũng như thành phẩm. Để có thể tìm ra một đối tác cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm để có thể cùng nhau hợp tác lâu dài là điều rất tốt.

Công ty TNHH Mỹ Phẩm Dạ Thảo Lan chúng tôi với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực gia công mỹ phẩm và cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm cho thị trường. Chúng tôi hiểu được sự cần thiết và tầm quan trọng của nguyên liệu làm mỹ phẩm đối với việc sản xuất mỹ phẩm. Chúng tôi có các nguồn nguyên liệu mỹ phẩm nhiều năm qua từ các nước hàng đầu như Nhật Bản, Hàn Quốc… và các giấy tờ cam kết chất lượng để cung cấp cho khách hàng hoặc khi các cơ quan chức năng có thẩm quyền yêu cầu xuất trình.

Hôm nay, chúng tôi sẽ giới thiệu với các bạn chất bảo quản Euxyl K900, hoạt chất thường được nhiều người sử dụng bởi tính năng và độ an toàn của nó.

1. Thông tin chung về chất bảo quản Euxyl K900

INCI name: Benzyl Alcohol (and) Ethylhexylglycerin (and) Tocopherol

Dung dịch K900 có mùi hơi hăng

Màu từ trắng đến ngà vàng

Tan hoàn toàn trong dầu

Độ pH chịu được cao nhất lên tới 12

Liều dùng khuyến cáo:

Nhũ tương: 0,5 – 1,0%

Dầu gội, sữa tắm và các chế phẩm làm sạch: 0,5 – 1,0%

Khăn ướt: 0,5 – 1,0%

Hoạt chất Euxyl K900 là chất bảo quản dịu nhẹ vì nó có cấu trúc hình thành từ 3 gốc Alcohol, Glycerin và Tocopherol.  Euxyl K 900 có hiệu quả với vi khuẩn, nấm men và nấm mốc. Nó là một sản phẩm sinh học điển hình với các đặc tính diệt khuẩn cần thiết. K900 ức chế sự hoạt động của vi khuẩn Gr (-), Gr (+), nấm men, nấm mốc khiến nó chết đi.

Euxyl K 900 ổn định khi thủy phân. Nó có hiệu quả trong phạm vi pH lên đến 12. Nó cũng tăng tính ổn định vi sinh của các công thức.

Có khả năng tương thích hóa học tốt với các chất hoạt động bề mặt anion như sunfat, ether sunfat và sulphosuccine, cũng như với các chất hoạt động bề mặt không ion. Các chất hoạt động bề mặt ethoxylated có thể dẫn đến mất hiệu quả.

Tocopherol trong Euxyl  K 900 không  có GMO và tuân thủ các tiêu chí của NATRUE và COSMOS (bao gồm cả Ecocert) cho các sản phẩm tự nhiên.

Vì chất bảo quản K900 không chịu được nhiệt nên Euxyl K900 được cho vô sau cùng khi sản phẩm đã hoàn thành.

2. Các quyền lợi khi mua nguyên liệu mỹ phẩm ở Dạ Thảo Lan

Đa dạng các nhóm nguyên liệu từ chất nhũ hóa tới chất hoạt động bề mặt, chất bảo quản hay bất kì một nhóm chất nào mà hoạt động sản xuất mỹ phẩm cần.

Được tư vấn kĩ càng các nguyên liệu trước khi cung cấp cho khách hàng, đặc biệt là các khách hàng mới bắt đầu sản xuất mỹ phẩm.

Có các chương trình khuyến mãi cho khách hàng mới và cũ theo chính sách của công ty hàng tháng.

Cung cấp các giấy chứng nhận nguồn gốc, xuất xứ và kiểm định chất lượng sản phẩm cho khách hàng để tiện xuất trình cho cơ quan chức năng.

Hỗ trợ vận chuyển hàng hóa tới địa điểm khách hàng chỉ định một cách nhanh nhất bằng phương tiện chuyên dụng của công ty chúng tôi.

Chất lượng được kiểm tra nghiêm ngặt từ đội ngũ kĩ sư có trình độ chuyên môn cao nhiều năm kinh nghiệm của chúng tôi sau khi nhập hàng và trước khi xuất hàng đi giao cho khách.

Cung cấp bất kì số lượng nguyên liệu mỹ phẩm nào dù ít hay nhiều tùy theo nhu cầu của khách hàng.

Ngoài ra, chúng tôi còn hỗ trợ tư vấn về các vấn đề khác liên quan tới mỹ phẩm như nhà xưởng sản xuất, công thức mỹ phẩm… hay bất kì vần đề gì mà bạn thắc mắc.

 

Các giải thưởng mà Dạ Thảo Lan đạt được trong suốt quá trình hoạt động của mình

Chuyên cung cấp các loại nguyên liệu mỹ phẩm với số lượng lớn hoặc nhỏ trên toàn quốc với giá cả và số lượng rất linh hoạt, chúng tôi mong rằng mình có thể mang lại cho quý khách chất lượng dịch vụ tốt nhất.

Nhấc máy lên và liên hệ ngay với chúng tôi để mua chất bảo quản Euxyl K900 với giá tốt nhất nhé.