Bán chất bảo quản Saliguard EHGP – Bán nguyên liệu mỹ phẩm giá sỉ

Liên hệ: 0967 842 766

Trong những thành phần hoạt chất của mình, chúng tôi có cung cấp chất bảo quản Saliguard EHGP với số lượng nhỏ hoặc lớn tùy theo yêu cầu của khách hàng và hỗ trợ vận chuyển tới tận nơi cho quý khách.

Mô tả

Bán chất bảo quản Saliguard EHGP

Nguyên liệu mỹ phẩm là một thành tố không thể thiếu trong quá trình sản xuất mỹ phẩm. Nó là một trong những yếu tố quan trọng đầu tiên có ảnh hưởng tới chất lượng của thành phẩm sau cùng. Tiêu chuẩn sản xuất mỹ phẩm GMP bao gồm cả yếu tố nguyên liệu đầu vào để sản xuất mỹ phẩm. Nguyên liệu là một trong những yếu tố quan trọng cần thiết phải quan tâm tới để có thể thực hiện tốt quá trình sản xuất mỹ phẩm. Nó phải được đảm bảo đủ mọi tiêu chuẩn chất lượng cần thiết thì mới có thể đáp ứng dễ dàng được các quy định của cơ quan chức năng có thẩm quyền để có thể xin được giấy phép lưu hành.

Là một người sản xuất mỹ phẩm, ai cũng mong muốn tìm cho mình một đơn vị cung cấp nguyên liệu có thể an tâm trong quá trình sản xuất. Tuy nhiên, giữa hàng trăm đơn vị trên thị trường, thất khó để có thể chọn lựa ra một đơn vị cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm đảm bảo. Nguyên liệu mỹ phẩm kém chất lượng, không đảm bảo tiêu chuẩn sẽ dẫn tới nhiều hệ lụy sau khi đưa vào sản xuất kinh doanh dẫn tới chất lượng thành phẩm kém. Điều này gây hại không chỉ cho người tiêu dùng mà còn cho cả thương hiệu của người sản xuất.

Công ty TNHH Mỹ Phẩm Dạ Thảo Lan chúng tôi với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực gia công mỹ phẩm và cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm cho thị trường. Chúng tôi hiểu được sự cần thiết và tầm quan trọng của nguyên liệu làm mỹ phẩm đối với việc sản xuất mỹ phẩm. Chúng tôi có các nguồn nguyên liệu mỹ phẩm nhiều năm qua từ các nước hàng đầu như Nhật Bản, Hàn Quốc… và các giấy tờ cam kết chất lượng để cung cấp cho khách hàng hoặc khi các cơ quan chức năng có thẩm quyền yêu cầu xuất trình.

Trong những thành phần hoạt chất của mình, chúng tôi có cung cấp chất bảo quản Saliguard EHGP với số lượng nhỏ hoặc lớn tùy theo yêu cầu của khách hàng.

1. Thông tin chung về chất bảo quản Saliguard EHGP

INCI Name: Ethylhexylglycerin (and) Phenoxyethanol

Saliguard EHGP là một chất lỏng nhẹ, không màu, bền với nhiệt.

Liều dùng: 0,2% – 1,2% trong công thức mỹ phẩm.

Người ta thường kết hợp ethylhexylglycerin và phenoxyethanol với nhau để tạo thành Saliguard EHGP.

Nó không chứa formaldehyde, không chứa paraben, có hoạt tính phổ rộng được tạo thành từ sự kết hợp giữa phenoxyethanol, axit benzoic và axit dehydroacetic.

Saliguard hoạt động như một chất thay thế hiệu quả cho các chất bảo quản truyền thống và có tác dụng như một chất dưỡng da có tác dụng khử mùi.

Nó là một chất bảo quản phổ rộng có tác dụng tốt đối với vi khuẩn, nấm men, nấm mốc và nấm.

Nó có độ linh hoạt pH và thể hiện khả năng tương thích tuyệt vời với muối và với các sắc tố như TiO, ion sunphite…

Nó có thể dễ dàng kết hợp trong các công thức có chứa nguyên liệu tự nhiên.

Saliguard EHGP hoạt động với tác dụng chống lại vi khuẩn, men, nấm mốc. Nó có mức độ pH linh hoạt và có khả năng tương thích tuyệt vời với muối và với các sắc tố như TiO2, các ion sulphite… Nó có thể dễ dàng kết hợp trong các nguyên liệu trong các công thức mỹ phẩm. Ngoài ra, nó còn hỗ trợ làm mềm da, cung cấp độ ẩm cho da, giúp da mềm mại và mịn màng.

Saliguard EHGP được khuyên dùng trong chăm sóc tóc (dầu gội, dầu xả và các sản phẩm chống gàu), chăm sóc da (kem, xà phòng lỏng), sản phẩm chống nắng, hỗn hợp dầu gội và hỗn hợp dầu xả.

2. Các quyền lợi khi mua nguyên liệu mỹ phẩm ở Dạ Thảo Lan

Được tư vấn kĩ càng các nguyên liệu trước khi cung cấp cho khách hàng, đặc biệt là các khách hàng mới bắt đầu sản xuất mỹ phẩm.

Cung cấp các giấy chứng nhận nguồn gốc, xuất xứ và kiểm định chất lượng sản phẩm cho khách hàng để tiện xuất trình cho cơ quan chức năng.

Hỗ trợ vận chuyển hàng hóa tới địa điểm khách hàng chỉ định một cách nhanh nhất bằng phương tiện chuyên dụng của công ty chúng tôi.

Chất lượng được kiểm tra nghiêm ngặt từ đội ngũ kĩ sư có trình độ chuyên môn cao nhiều năm kinh nghiệm của chúng tôi sau khi nhập hàng và trước khi xuất hàng đi giao cho khách.

Đa dạng các nhóm nguyên liệu từ chất nhũ hóa tới chất hoạt động bề mặt, chất bảo quản hay bất kì một nhóm chất nào mà hoạt động sản xuất mỹ phẩm cần.

Cung cấp bất kì số lượng nguyên liệu mỹ phẩm nào dù ít hay nhiều tùy theo nhu cầu của khách hàng.

Có các chương trình khuyến mãi cho khách hàng mới và cũ theo chính sách của công ty hàng tháng.

Ngoài ra, chúng tôi còn hỗ trợ tư vấn về các vấn đề khác liên quan tới mỹ phẩm như nhà xưởng sản xuất, công thức mỹ phẩm… hay bất kì vần đề gì mà bạn thắc mắc.

Công Ty TNHH Mỹ Phẩm Dạ Thảo Lan chúng tôi với đội ngũ kĩ sư có am hiểu chuyên sâu về các loại nguyên liệu cũng như công thức mỹ phẩm sẵn sàng hỗ trợ, tư vấn cho bạn về bất cứ loại nguyên liệu nào mà bạn quan tâm. Liên hệ ngay với chúng tôi để mua chất bảo quản Saliguard EHGP giá sỉ cho các cơ sở sản xuất hay các khách hàng có nhu cầu sử dụng với giá cả hợp lí.

Xem thêm: exyl k900