Với mục tiêu “Đặt sự hài lòng của khách hàng lên trên hết” CÔNG TY TNHH MỸ PHẨM DẠ THẢO LAN” đã xây dựng một hệ thống nhà máy sản xuất mỹ phẩm hiện đại, chuyên nghiệp chất lượng cao được trang bị đầy đủ máy móc hiện đại như: Máy sản xuất mỹ phẩm nhũ hóa hút chân không, máy chiết mỹ phẩm tự động, máy dán nhãn tự động, máy đồng hóa sản xuất dầu gội sữa tắm, máy gấp mặt nạ tự động, máy chiết serum, tinh dầu … Công xuất sản lượng lên trên 10.000 sp/h các máy móc thiết bị trang bị trong nhà xưởng theo tiêu chí tự động hóa cao cùng với đội ngũ Kỹ sư giỏi,  được đào tạo chuyển giao trực tiếp từ Châu Âu, thông qua những đối tác cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm nổi tiếng
Dạ Thảo Lan đã đầu tư phòng Lap chuyên nghiệp có các thiết bị nghiên cứu tiên tiến và đội ngũ kỹ sư trẻ luôn luôn năng động, nhiệt tình nghiên cứu thử nghiệm và phát triển công thức mỹ phẩm mới theo xu hướng thị trường, luôn đổi mới sáng tạo sẽ giúp bạn tạo ra các dòng mỹ phẩm độc quyền , độc đáo phù hợp, đáp ứng nhu cầu thay đổi mới nhất của thị trường mỹ phẩm hiện nay.

[youtube v=”I0gpkmgN79c”]

MỸ PHẨM DẠ THẢO LAN: 0829446155

Bạn muốn xây dựng một thương hiệu mỹ phẩm cho riêng mình, tạo dựng cho mình một sự nghiệp trong ngành công nghiệp làm đẹp tỷ đô – Bạn muốn thành công mà không bị nhiều sai lầm trả giá.  Hãy liên hệ với chúng tôi Công Ty TNHH Mỹ Phẩm Dạ Thảo Lan sẵn sàng đồng hành cùng bạn

Để đảm bảo các sản phẩm chất lượng cao nhất chúng tôi luôn ứng dụng nguyên liệu mới để cho ra đời những sản phẩm mỹ phẩm chăm sóc da, độc quyền và đầy sáng tạo theo xu hướng của thị trường.

Bộ phận kỹ sư nghiên cứu công thức mỹ phẩm là một trong số rất ít các công ty gia công mỹ phẩm quan tâm đầu tư xây dựng vì sao lại như vậy lý do chi phí nghiên cứu sản phẩm có thể nói là tương đối tốn kém, chính vì vậy nên các công ty mỹ phẩm không đầu tư cho bộ phận nghiên cứu sẽ rất ít công thức mà đặc biệt là công thức mới

Hình ảnh sản xuất, gia công mỹ phẩm thực tế tại nhà máy của DẠ THẢO LAN

Hình ảnh sản xuất, gia công mỹ phẩm thực tế tại nhà máy của DẠ THẢO LAN

Thị trường mỹ phẩm cạnh tranh khốc liệt sản phẩm rất đa dạng vậy lối nào để thành công đây?

Khi gõ từ khóa gia công mỹ phẩm trên google để tìm đơn vị gia công mỹ phẩm sẽ thấy rất nhiều thông tin như – gia công mỹ phẩm giá rẻ, gia công mỹ phẩm độc quyền, gia công mỹ phẩm trọn gói, được xuất hiện rất nhiều thực hư thì giá nào cũng có 70k – 100k – 200k -500k – 1000k /kg Kem trắng da

Với những giá chào như vậy điều này chúng tôi không thể nói chính xác là giá nào đắt hay rẻ được, bởi mỗi loại mỹ phẩm sẽ có công thức thành phần dưỡng chất xuất xứ nguyên liệu khác nhau, như cùng tên nguyên liệu nhưng xuất xứ nguyên liệu tại Trung Quốc với Châu Âu, Nhật Bản giá sẽ khác nhau hoàn toàn chưa kể tỉ lệ, số lượng pha chế dưỡng chất trong công thức nhiều ít khác nhau đồng nghĩa với chất lượng sẽ khác nhau  có thể nói “Tiền nào của đấy”. 

Trong một số trường hợp thì người đi tìm đơn vị gia công mỹ phẩm chỉ có nhu cầu tìm nơi gia công mỹ phẩm giá càng rẻ càng tốt không quan tâm nhiều đến chất lượng những người này họ ngắm tới thị trường bình dân nhóm khách hàng thu nhập thấp. Nhưng các bạn biết đấy về lâu dài không cái gì rẻ kém chất lượng mà làm nên thương hiệu cả,  khách hàng sẽ quay lưng với chúng ta khi dùng sản phẩm không mang lại hiệu quả. Vậy thì có thể thành công hay không? “Chắc chắn không” Bài học đã cho thấy xe máy Trung Quốc và xe máy Nhật tại Việt Nam.

Tuy nhiên, thị trường một số các đơn vị gia công mỹ phẩm đã chú trọng đến chất lượng làm tầm nhìn lâu dài để tạo dựng thương hiệu cho mình và cho đối tác hợp tác gia công để cùng nhau phát triển bền lâu xây dựng niềm tin với khách hàng

Xây dựng thương hiệu vững mạnh, ngày càng khẳng định được vị thế của mình trong lĩnh vực sản xuất và gia công mỹ phẩm, Dạ Thảo Lan được vinh danh và nhận nhiều chứng nhận và giải thưởng.

Công ty TNHH MỸ PHẨM DẠ THẢO LAN sẽ là đối tác tin cậy của nhiều công ty mỹ phẩm tại thị trường Việt Nam. Chúng tôi luôn luôn cải tiến công thức mỹ phẩm và quy trình sản xuất gia công mỹ phẩmtrọn gói cũng như cải tiến công nghệ trang thiết bị nhà xưởng hiện đại. Quy trình sản xuất và gia công mỹ phẩm trọn gói toàn quốc của chúng tôi luôn theo mô hình khép kín kết hợp với hệ thống máy móc tự động. 

– Nguồn nguyên liệu mỹ phẩmthiên nhiên cao cấp: được nhập khẩu trực tiếp từ các thương hiệu uy tín tại Châu Âu, Nhật, Hàn… Nguyên liệu thiên nhiên, không chứa hóa chất độc hại, không nhập qua bất kỳ đơn vị trung gia nào chính vì thế nguyên liệu tại Dạ Thảo Lan đảm bảo là hàng chất lượng và có giá thành rẻ hơn so với các đơn vị khác. Nguyên liệu mỹ phẩm: đây là yếu tố tác động trực tiếp tới chất lượng sản phẩm. Nếu nguồn nguyên liệu không đạt chất lượng và không an toàn sẽ gây ra nhiều hệ lụy tới làn da người sử dụng và sản phẩm của bạn sẽ gặp phải những rắc rối với cơ quan chức năng trong vấn đề kiểm tra, thanh tra chất lượng.

– Chúng tôi không sử dụng các chất độc hại bị Bộ y tế cấm lưu hành. Điều này không chỉ gây ảnh hưởng tới thương hiệu mỹ phẩm của bạn mà còn với danh tiếng làm ăn của chúng tôi.

– Giá thành gia công vô cùng hợp lý: dựa theo nhu cầu của từng khách hàng, Dạ Thảo Lan sẽ xây dựng cung cấp phương án gia công tối ưu nhất. Bên cạnh đó, chúng tôi nhập khẩu trực tiếp nguồn nguyên liệu, nhà xưởng cùng dây chuyền máy gia công tự cung tự cấp nên giá thành sẽ hợp lý hơn.

– Sản xuất đa dạng các mặt hàng mỹ phẩm: tại Dạ Thảo Lan chúng tôi sở hữu hàng trăm công thức gia công mỹ phẩm độc quyền hot nhất thị trường hiện nay. Nhưng chúng tôi vẫn không ngừng cập nhật, xây dựng những công thức mới nhằm đáp ứng sự thay đổi liên tục của thị trường làm đẹp cũng như những yêu cầu khác nhau của nhiều đối tượng khách hàng.

2. Xây dựng uy tín gia công mỹ phẩm

– Gói dịch vụ gia công mỹ phẩm trọn gói của Dạ Thảo Lan phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng khác nhau. Cụ thể là:

+ Những cá nhân đang muốn xây dựng cho mình một thương hiệu mỹ phẩm của riêng mình nhưng lại chưa có kinh nghiệm trong việc nghiên cứu, sản xuất gia công mỹ phẩm chuẩn nhà máy.

+ Những chủ spa, thẩm mỹ viện thay vì nhập mỹ phẩm ngoài có thể đặt gia công cho hệ thống, mô hình kinh doanh dịch vụ của mình. Điều này sẽ giúp sản phẩm bạn dùng cho khách sẽ sát nhất với liệu trình của spa, thẩm mỹ viện của bạn.

+ Những cá nhân, đại lý đang bước đầu kinh doanh mỹ phẩm muốn tìm một đơn vị gia công mỹ phẩm trọn gói từ A- Z về sản phẩm để có nhiều thời gian xây hệ thống, và tìm đầu ra cho sản phẩm của mình.

– Gia công mỹ phẩm trọn gói của Dạ Thảo Lan vừa giúp bạn tiết kiệm nguồn lực nhưng lại vẫn kiểm soát chất lượng của sản phẩm một cách dễ dàng

Nếu sử dụng các gói gia công trọn gói tại Dạ Thảo Lan, thì quý khách hàng sẽ không cần phải lo lắng về chi phí quản lý nhân sự, vận hành nhà máy sản xuất, xây dựng nhà máy đạt chuẩn, mua sắm máy móc trang thiết bị,… Vì tất cả đã có những công ty gia công mỹ phẩm chuyên nghiệp như chúng tôi cân hết cho bạn.

Điều này sẽ giúp bạn có thể tối ưu về chi chí, giảm giá thành sản phẩm xuống mức thấp nhất để tạo lợi thế cạnh tranh trên thị trường.

Ngoài vấn đề về chi phí thì vấn đề về chất lượng sản phẩm cũng cực kỳ quan trọng. Nhưng khi đến với Dạ Thảo Lan điều này sẽ không là nỗi lo của bạn nữa vì chúng tôi có trách nhiệm theo dõi tiến độ, kiểm soát quy trình và sẽ điều chỉnh nếu có sai sót.

Đảm bảo sản phẩm cuối cùng đúng với mẫu test bạn đầu mà bạn đã chốt.

– Gói gia công mỹ trọn gói của Dạ Thảo Lan có thủ tục pháp lý nhanh gọn

Tất cả những thủ tục pháp lý, công bố sản phẩm đều được chúng tôi tiến hành trong thời gian nhanh nhất. Và Dạ Thảo Lan là một trong những đơn vị nhà máy sản xuất có đủ pháp lý để có thể công bố sản phẩm được cho khách hàng.

Vì không phải nhà máy sản xuất mỹ phẩm nào cũng có thể làm được giấy công bố mỹ phẩm cho khách của mình.

3. Qúy khách hàng khi  gia công mỹ phẩm hãy gửi trọn niền tin Dạ Thảo Lan

– Với kinh nghiệm chuyên nhận gia công các loại mỹ phẩm với các khách hàng lớn nhỏ trên toàn quốc với giá cả phải chăng và dịch vụ hậu mãi tốt. Bạn có thể  cung cấp công thức của mình cho chúng tôi hay chọn trong công thức của chúng tôi cũng được. Chúng tôi có hàng trăm công thức cho nhiều loại mỹ phẩm khác nhau, bạn có thể tùy ý lựa chọn một hay nhiều công thức để chúng tôi có thể phục vụ cho bạn.

– Những mùi hương mà chúng tôi sử dụng trong sản phẩm có thể thay đổi tùy theo nhu cầu của người gia công. Bạn có thể chọn một mùi hương mong muốn và chúng tôi sẽ đem nó và công thức của mình cho bạn hài lòng nhất.

– Tất cả các sản phẩm của Dạ Thảo Lan đã được nghiên cứu trong phòng thí nghiệm hàng tháng trời để đảm bảo độ an toàn tuyệt đối cho người sử dụng. Mỗi một sản phẩm của chúng tôi đều chứa các thành phần tự nhiên và an toàn để duy trì cơ thể khỏe mạnh mà vẫn có hiệu quả mong đợi!

– Một trong những thành công của của Dạ Thảo Lan trong lĩnh vực gia công mỹ phẩm đến từ quy trình làm việc chuyên nghiệp

+ Nguồn nguyên liệu mỹ phẩm đầu vào của chúng tôi luôn được đảm bảo, chọn lọc kỹ càng mỗi khi  đưa vào sản xuất. Bởi nguyên liệu mỹ phẩm là yếu tố quan trọng quyết định đến sự thành công, mức độ hiệu quả, tính an toàn và độ ổn định của sản phẩm.

+ Hệ thống quy mô nhà máy, dây chuyền sản xuất cũng được Dạ Thảo Lan đầu tư phát triển. Ngoài việc đạt được những tiêu chuẩn cần thiết ở một nhà máy mỹ phẩm thì các trang thiết bị trong nhà máy của chúng tôi cũng được đầu tư nâng cấp theo thời gian để có thể tạo ra tính đồng nhất cao nhất cho sản phẩm của mình.

Trước khi bắt đầu sản xuất gia công mỹ phẩm cho khách, tất cả máy móc thiết bị tại nhà máy sẽ được kiểm tra, vệ sinh và bảo dưỡng định kỳ nhằm đảm bảo chất lượng thành phẩm và năng suất sản xuất.

+ Đội ngũ nhân viên có đầy đủ các kiến thức chuyên trong việc nghiên cứu công thức và làm đẹp. Dạ Thảo Lan thường xuyên tổ chức những buổi đào tạo nội bộ để giúp nâng cao trình độ chuyên môn, và giúp nhân sự kịp thời bắt kịp xu hướng mới của thị trường mỹ phẩm để từ đó tư vấn khách hàng tốt hơn.

+ Dạ Thảo Lan luôn đặt khách hàng là trọng tâm- nên chúng tôi rất quan tâm đến việc hỗ trợ tư vấn và support cho khách hàng của mình, và hỗ trợ thủ tục pháp lý về công bố lưu hành mỹ phẩm

– Nhân lực: không ai có thể phủ nhận yếu tố con người trong bất kì một vấn đề nào. Nguồn nhân lực ưu tú sẽ tạo ra các thành quả có chất lượng tốt để đem ra thị trường. Hiểu được điều đó, Dạ Thảo Lan đã tuyển chọn và đào tạo một đội ngũ nhân sự đắc lực để phục vụ cho công việc một cách tốt nhất. Là những kĩ sư, nhân viên có trình độ chuyên môn cao thường xuyên được đào tạo nâng cao trình độ hằng năm, họ là những người góp phần tạo nên giá trị không chỉ cho Dạ Thảo Lan mà còn cho cả những sản phẩm chất lượng cao của đối tác.

– Về vấn đề đạo đức trong kinh doanh, chúng tôi hiểu rõ giá trị của sự uy tín và chất lượng. Điều này làm nên tên tuổi của Dạ Thảo Lan trên thị trường gia công mỹ phẩm đang cạnh tranh khốc liệt như hiện nay. Ngay thẳng và chất lượng là tôn chỉ hoạt động của chúng tôi nhiều năm nay.

[youtube v=”2d-jnWnzhg4″]

Gia công Gel tan mỡ – Gia công mỹ phẩm trọn gói

Khi mà quy trình, nguyên liệu, công thức có thể giống nhau ở bất kì điểm nào nhưng con người ở mỗi nơi sẽ tạo ra những kết quả khác nhau.

Tại Dạ Thảo Lan, chúng tôi phân bố đội ngũ nhân sự của mình thành nhiều mảng chuyên phụ trách những vấn đề khác nhau của quy trình gia công mỹ phẩm. Tùy theo từng vị trí chuyên trách mà chúng tôi có

+ Kĩ sư nghiên cứu và phát triển công thức

+ Quản lí chất lượng

+ Chăm sóc khách hàng

+ Nhân viên sản xuất mỹ phẩm

+ Nhân viên thiết kế bao bì mỹ phẩm

 

Các sản phẩm gia công đa dạng từ kem, serum, mặt nạ, son môi, toner, xịt khoáng…

Hiện nay ngành công nghiệp mỹ phẩm đang là ngành công nghiệp có sự phát triển mạnh mẽ tăng trưởng 12%/Năm, mang lại nhiều cơ hội cao do vậy khi bạn đặt gia công mỹ phẩm bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều vốn đầu tư, thời gian và nhanh chóng tự xây dựng cho mình một thương hiệu mỹ phẩm  tạo dựng sự nghiệp riêng cho mình thực hiện được mục tiêu, dự định, ước mơ, hoài bão mà không phải lo đầu tư xây dựng nhà xưởng, không phải lo mua sắm máy móc, trang thiết bị và một ê kíp công nhân sản xuất nhiều tốn kém.

Với giá cả hợp lý và nhiều  tư vấn hỗ trợ cho khách hàng như tư vấn hỗ trợ nhãn hiệu độc quyền, mã vạch, bao bì, hũ hộp, chai lọ  tư vấn kiểu dáng, hỗ trợ quý khách hàng thủ tục kiểm định, công bố lưu hành mỹ phẩmvà đảm bảo tất cả các sản phẩm đạt các tiêu chuẩn của các trung tâm kiểm nghiệm trên cả nước, khách hàng sẽ cảm nhận được sự khác biệt từ dòng mỹ phẩm cao cấp của chúng tôi.

Dạ Thảo Lan ký kết hợp tác với đối tác Hàn Quốc về phát triển nghiên cứu và ứng dụng hợp chất thiên nhiên

trong công thức mỹ phẩm

DANH SÁCH NHỮNG SẢN PHẨM NHẬN GIA CÔNG

Mặt nạ

Gia công mỹ phẩm mặt nạ ngủ
Gia công mỹ phẩm mặt nạ thạch cánh hoa
Gia công mỹ phẩm mặt nạ giấy
Gia công mỹ phẩm mặt nạ nghệ
Gia công mặt nạ tế bào gốc rau má
Gia công mỹ phẩm mặt nạ than hoạt tính
Gia công mỹ phẩm mặt nạ nước dừa lên men
Gia công mỹ phẩm mặt nạ bùn khoáng

Toner
Gia công mỹ phẩm xịt khoáng cho da mụn
Gia công mỹ phẩm xịt khoáng kiềm dầu
Gia công mỹ phẩm toner nước hoa hồng
Gia công mỹ phẩm toner nhụy hoa nghệ tây
Gia công mỹ phẩm tonner nước cây phỉ
Gia công mỹ phẩm xịt khoáng trà xanh
Gia công mỹ phẩm phun sương tế bào gốc
Gia công mỹ phẩm nước thần

Sản phẩm dưỡng trắng
Gia công Ủ trắng vitamin C
Gia công kem body phân tử nước
Gia công kem dưỡng sau peel
Gia công kem ủ trắng bùn non
Gia công Ủ trắng thải độc than hoạt tính
Gia công kem dưỡng astaxanthin
Gia công kem chống corticoid
Gia công mỹ phẩm tắm trắng face
Gia công mỹ phẩm tắm trắng trái cây
Gia công mỹ phẩm tắm trắng đào
Gia công mỹ phẩm tắm trắng dâu
Gia công mỹ phẩm Ủ trắng trái cây
Gia công mỹ phẩm kem cốt trắng
Gia công mỹ phẩm kem trắng da ngăn ngừa lão hóa
Gia công mỹ phẩm kem dưỡng trắng face cao cấp
Gia công mỹ phẩm kem dưỡng da body ban ngày
Gia công mỹ phẩm kem dưỡng da body ban đêm
Gia công mỹ phẩm Lotion dưỡng thể ban đêm

Serum
Gia công serum mụn thảo mộc
Gia công mỹ phẩm serum treo hạt ngọc trai
Gia công mỹ phẩm serum treo vàng 24k
Gia công mỹ phẩm serum thạch cánh hoa
Gia công mỹ phẩm serum hạt vitamin
Gia công mỹ phẩm serum hyaluronic acid
Gia công mỹ phẩm serum collagen thủy phân
Gia công mỹ phẩm serum peptide
Gia công mỹ phẩm serum Vitamin C
Gia công mỹ phẩm serum thông đỏ
Gia công mỹ phẩm serum tế bào gốc rau má
Gia công serum tế bào gốc thì là biển
Gia công mỹ phẩm serum trị nám
Gia công mỹ phẩm serum peel da
Gia công mỹ phẩm serum trị mụn
Gia công mỹ phẩm serum dưỡng da body

Sữa rửa mặt
Gia công bọt rửa mặt tảo biển
Gia công bọt rửa mặt hoa hồng
Gia công mỹ phẩm sữa rửa mặt trắng da
Gia công mỹ phẩm sữa rữa rửa mặt
Gia công gel rửa mặt không bọt
Gia công Gel rửa mặt nghệ
Gia công gel rửa mặt trà xanh
Gia công mỹ phẩm gel rửa mặt cho da mụn
Gia công kem rửa mặt bùn khoáng Pháp
Gia công kem rửa mặt than hoạt tính

Sản phẩm cho nam
Gia công bọt rửa mặt
Gia công mỹ phẩm xit khoáng
Gia công mỹ phẩm xịt khử mùi
Gia công mỹ phẩm sữa tắm
Gia công mỹ phẩm kem chống nắng

Gia công kem trị mụn
Gia công kem thâm mụn
Gia công Kem chấm mụn
Gia công mỹ phẩm serum trị thâm mụn
Gia công mỹ phẩm serum trị mụn
Gia công mỹ phẩm kem trị thâm mụn
Gia công mặt nạ than thải độc
Gia công mỹ phẩm mặt nạ Kaolin
Gia công mỹ phẩm mặt nạ bạc hà
Gia công serum kích thích mọc tóc
Gia công dầu gội mượt tóc
Gia công mỹ phẩm dầu gội trị gàu

Chăm sóc tóc
Gia công serum mọc tóc
Gia công serum mượt tóc
Gia công xịt mượt tóc
Gia công xịt mọc tóc
Gia công dầu gội khô
Gia công Dầu gội đầu nền trong
Gia công dầu gội trị gàu
Dầu gội cao dược liệu
Gia công dầu gội bồ kết
Gia công dầu gội đầu tinh chất bưởi
Gia công mỹ phẩm dầu gội thảo mộc
Gia công mỹ phẩm dầu xả
Gia công mỹ phẩm gel vuốt tóc
Gia công mỹ phẩm kem ủ tóc

Sản phẩm make up
Gia công mỹ phẩm son thỏi
Gia công son môi, son nước
Gia công son môi, son bóng
Gia công mỹ phẩm kem BB Cream
Gia công mỹ phẩm kem CC Cream
Gia công mỹ phẩm phấn nước cushion
Gia công mỹ phẩm phấn má cushion
Gia công mỹ phẩm kem che khuyết điểm
Gia công mỹ phẩm gel má hồng

Sản phẩm tẩy rửa
Gia công sữa tắm nền trong
Gia công sữa tắm thảo mộc
Gia công sữa tắm vàng 24k
Gia công sữa tắm tẩy tế bào chết
Gia công dung dịch vệ sinh phụ nữ
Gia công mỹ phẩm sữa tắm trị mụn
Gia công mỹ phẩm sữa tắm cánh hoa
Gia công mỹ phẩm sữa tắm trắng da

Tẩy trang
Gia công mỹ phẩm gel tẩy tế bào chết body
Gia công mỹ phẩm kem tẩy tế bào chết cho mặt
Gel tẩy tế bào chết cho face
Gia công sáp tẩy trang
Gia công mỹ phẩm kem tẩy trang
Gia công mỹ phẩm dầu tẩy trang
Gia công sữa tẩy trang
Gia công mỹ phẩm nước tẩy trang

Sản phẩm khác
Gia công kem trị nẻ gót chân
Gia công mỹ phẩm tinh dầu nước hoa
Gia công mỹ phẩm kem trị nám mặt
Gia công mỹ phẩm kem trị mụn tinh nghệ
Gia công mỹ phẩm gel trị nám
Gia công mỹ phẩm gel tan mỡ
Gia công mỹ phẩm kem trị rạn da
Gia công mỹ phẩm kem massage rạn da

Sản phẩm khử mùi
Gia công mỹ phẩm lăn khử mùi
Gia công mỹ phẩm xit khử mùi
Hóa mỹ phẩm gia dụng
Gia công nước rửa tay khô
Gia công mỹ phẩm nước lau kính
Gia công mỹ phẩm nước rửa chén
Gia công mỹ phẩm nước giặt
Gia công mỹ phẩm nước xả vài
Sản phẩm chống nắng
Gia công kem chống nắng
Gia công sữa chống nắng

Sản phẩm dành cho spa
Gia công kem massage body
Gia công mỹ phẩm tẩy tế bào chết body hạnh nhân
Gia công serum peel tinh chất trái cây
Gia công mỹ phẩm serum lên men vi sinh
Gia công mỹ phẩm kem trị nám
Gia công mỹ phẩm kem chống lão hóa
Gia công mỹ phẩm serum chống corticoid

Sản phẩm dưỡng mắt
Gia công kem chống vết chân chim
Gia công mỹ phẩm serum chống thâm mắt
Gia công mỹ phẩm kem chống thâm quầng mắt

Và nhiều sản phẩm khác..v…..v…..v…

 

Chúng tôi luôn lấy chất lượng làm giá trị cốt lõi cho hoạt động của mình nên những sản phẩm của chúng tôi luôn đạt tiêu chuẩn quốc tế. Đây cũng là một trong những nguyên nhân chính giúp chúng tôi giữ chân được một số lượng lớn khách hàng. Đặt trọn niềm tin tại Dạ Thảo Lan, chúng tôi sẽ khiến bạn hoàn toàn hài lòng bởi mọi thứ. Chỉ cần bạn nhấc máy lên, chúng tôi sẵn sàng tư vấn và thực hiện mọi yêu cầu của bạn.

Đến với dịch vụ gia công mỹ phẩm Dạ Thảo Lan, bạn có thể đặt trọn niềm tin và dành thời gian tập trung vào hoạt động kinh doanh của mình. Chúng tôi khẳng định rằng Dạ Thảo Lan là một công ty gia công mỹ phẩm chất lượng, uy tín trên toàn Quốc.

Bên cạnh việc phát triển xây dựng cho mình những gói dịch vụ gia công mỹ phẩm trọn gói chuyên nghiệp thì Dạ Thảo Lan còn hỗ trợ khách hàng của mình về ý tưởng bao bì mỹ phẩm. Cập nhập cho bạn những mẫu bao bì hot nhất hiện nay với nhiều mức giá phù hợp từ thấp đến cao cấp.

Hơn thế nữa, Nhà máy gia công mỹ phẩm Dạ Thảo Lan luôn không ngừng nỗ lực và làm mới mình mỗi ngày để có thể đem đến cho bạn sự hài lòng ngay trong lần hợp tác đầu tiên với chúng tôi.

giay du dieu kien san xuat my pham Da Thao Lan

 

Rate this post