Hoạt chất tạo đặc Triethanolamine (TEA): Địa chỉ cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm UY TÍN DẠ THẢO LAN

Liên hệ: 0967 842 766

Mô tả

Hoạt chất tạo đặc Triethanolamine (TEA): Địa chỉ cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm UY TÍN DẠ THẢO LAN

Ngày ngay các sản phẩm gia công mỹ phẩm chăm sóc da chiếm một vị trí vô cùng quan trọng, đặc biệt là đối với các chị em phái đẹp. Nếu nàng thường xuyên đọc bảng thành phần gia công mỹ phẩm thì có lẽ hoạt chất tạo đặc Triethanolamine (TEA) sẽ là một thành phần khá quen mắt.

Tuy nhiên, không phải ai cũng biết về những tác dụng cũng như vai trò của hoạt chất này trong các công thức gia công mỹ phẩm, và liệu nó có gây ra tác dụng phụ gì cho làn da hay không?? Nên sử dụng thành phần hoạt chất tạo đặc này với tỉ lệ như nào trong công thức mỹ phẩm???

>>> Trong bài viết này Nhà máy gia công mỹ phẩm DẠ THẢO LAN sẽ cung cấp đến cho quý khách hàng những thông tin chi tiết về thành phần/ hoạt chất tạo đặc Triethanolamine (TEA).

**** Một vài hoạt chất tạo đặc mà quý khách hàng có thể đang quan tâm: (CUNG CẤP) hoạt chất tạo đặc Hydroxyethyl cellulose (HEC): Bán nguyên liệu mỹ phẩm DẠ THẢO LAN

1. Hoạt chất tạo đặc Triethanolamine (TEA) là thành phần/ nguyên liệu mỹ phẩm như thế nào???

Triethanolamine (TEA) là một hợp chất hữu cơ, có cấu trúc hóa học gồm có Ethylene oxy và amoniac. Hiện nay, hoạt chất Triethanolamine (TEA) được sử dụng khá là phổ biến trong cả y tế và gia công mỹ phẩm. Trong mỹ phẩm thì hoạt chất này đóng vai trò như một chất tạo đặc, dùng để giúp tăng độ p H cho sản phẩm.

Cơ chế hoạt động của hoạt chất tạo đặc Triethanolamine (TEA) là nó hoạt động như một chất nhũ hóa, giúp cho các hoạt chất pha dầu và pha nước có thể trộn lẫn lại với nhau một cách dễ dàng và bền vững.

Triethanolamine (TEA) có màu vàng nhạt, có mùi Amoniac nhẹ. Hoạt chất tạo đặc này có thể bị kết tinh ở nhiệt độ phòng với kết cấu khá là dày.

2. Hoạt chất tạo đặc Triethanolamine (TEA) được ỨNG DỤNG như thế nào trong sản xuất gia công mỹ phẩm???

Hoạt chất Triethanolamine (TEA) là một trong những thành phần xuất hiện nhiều trong các dòng mỹ phẩm trang điểm như: mascara, kem nền, kem che khuyết điểm, chì kẻ mắt,…

Bên cạnh đó thì ở một số dòng mỹ phẩm khác như kem/gel cạo râu, kem chống nắng,… có nhiều nhà máy gia công mỹ phẩm vẫn sử dụng hoạt chất tạo đặc Triethanolamine (TEA) cho công thức của mình.

Bên cạnh khả năng tạo đặc/ nhũ hóa cho sản phẩm thì Triethanolamine (TEA) còn có khả năng điều chỉnh độ pH cho sản phẩm.

Theo các tài liệu nghiên cứu thì hoạt chất tạo đặc Triethanolamine (TEA) được khuyến cáo không nên tiếp xúc quá lâu với làn da. Nên nồng độ được phép sử dụng trong các công thức sản xuất gia công mỹ phẩm là KHÔNG QUÁ 5%.

Hoạt chất tạo đặc Triethanolamine (TEA): Địa chỉ cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm

3. Việc sử dụng hoạt chất tạo đặc Triethanolamine (TEA) trong sản xuất mỹ phẩm liệu có AN TOÀN hay không????

Mặc dù là hoạt chất tạo đặc Triethanolamine (TEA) được phép sử dụng trong mỹ phẩm theo một tỷ lệ nhất định, nhưng cũng cần lưu ý và cản thận khi đưa thành phần này vào trong các sản phẩm mỹ phẩm.

Trên thực tế, nếu chúng ta sử dụng thành phần hoạt chất tạo đặc này thường xuyên mà không được rửa sạch thì sẽ gây ảnh hưởng đến hệ thống miễn dịch và hệ hô hấp của người dùng.

Vì vậy, các nhà sản xuất gia công mỹ phẩm như DẠ THẢO LAN sẽ hạn chế sử dụng nồng độ TEA trong công thức của mình ở mức thấp nhất, và đương nhiên là không được vượt quá nồng độ 5 %.

4. Hoạt chất tạo đặc Triethanolamine (TEA) có tác dụng phụ gì đối với làn da hay không????

Mặc dù là hoạt chất tạo đặc này được FDA chấp thuận sử dụng trong các sản phẩm chăm sóc da những nàng không nên sử dụng thường xuyên, trong một thời gian dài.

Có một số làn da sẽ bị kích ứng với thành phần hoạt chất này, biểu hiện thường thấy là ngứa/ chảy nước mắt, tóc bị khô gãy, da bị ngứa,…Nặng hơn là da có thể bị bong tóc, phổng rộp, nóng rát,…

Chính vì thế những ai có làn da nhạy cảm thì Nhà máy gia công mỹ phẩm DẠ THẢO LAN không nên sử dụng những loại mỹ phẩm mà trong bảng thành phần của nó có chứa thành phần hoạt chất này.

>> Hoạt chất tạo đặc Triethanolamine (TEA) là một trong những thành phần mỹ phẩm được sử dụng khá là phổ biến trong mỹ phẩm nó giúp tạo đặc và làm cho kết cấu của sản phẩm trông đẹp mắt hơn, đồng nhất hơn.

Và để hạn chế tối đa các vấn đề kích ứng thì quý khách hàng nên sử dụng hoạt chất tạo đặc này ở với tỉ lệ được phép. Và việc tìm mua nguồn nguyên liệu sản xuất gia công mỹ phẩm chất lượng có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng là một trong những yếu tố không thể bỏ qua để có được một sản phẩm chăm sóc da vừa an toàn mà lại hiệu quả.

Nếu quý khách hàng cần tìm mua nguồn nguyên liệu mỹ phẩm chất lượng thì hãy liên hệ ngay cho Nhà máy gia công mỹ phẩm DẠ THẢO LAN nhé!!!

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Hoạt chất tạo đặc Triethanolamine (TEA): Địa chỉ cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm UY TÍN DẠ THẢO LAN”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *