(Khóa học làm nước hoa) thực chiến: Dạy nghề mỹ phẩm DẠ THẢO LAN

??? Bạn là một người có niềm đam mê BẤT DIỆT với việc pha chế nước hoa.

??? Bạn là người thích sáng tạo, thích những mùi hương mới mẻ

??? Hay đơn giản bạn không đủ tài chính để SÍNH cho mình những chai nước hoa XỊN XÒ

>> Đừng lo!!!! Bạn hoàn toàn có thể tự mình tạo cho mình những chai nước hoa chất lượng, với những tầng hương đặc biệt đúng với sở thích của mình mà không hề thua kém gì những thương hiệu nước hoa có mặt trên thị trường. Chỉ cần tham gia các khóa học làm nước hoa tại DẠ THẢO LAN, kết thúc khóa học bạn có thể tự mình MIX ra những lọ nước hoa ĐẲNG CẤP cho riêng mình, hay dùng làm quà tặng cho người thân và bạn bè.

**** Xem thêm bài viết:

Khóa học làm son môi với CÔNG THỨC CHUẨN nhà máy cùng (ĐỘ ỔN ĐỊNH) cao

Khóa học làm nước hoa với 80% thời lượng thực chiến, dạy nghề mỹ phẩm DẠ THẢO LAN

1. LỘ TRÌNH chi tiết khóa học làm nước hoa tại DẠ THẢO LAN: công thức gia công mỹ phẩm

– Phần 1: ĐẦU TIÊN bạn sẽ được cung cấp những kiến thức cơ bản về CẤU TRÚC của một sản phẩm nước hoa hoàn chỉnh

Để tạo ra một sản phẩm gia công nước hoa hoàn chỉnh thì đòi hỏi chúng ta phải tạo ra được 3 tầng hương, mỗi tầng hương sẽ thời gian LƯU và TỎA HƯỚNG khác nhau:

+ Tầng hương đầu hay còn gọi là TOP Totes:

Hiểu một cách đơn giản là đấy chính là mùi hương đâu tiên bạn ngửi thấy khi xịt nước hoa, thường thì notes hương này không lưu hương quá lâu đâu đó chỉ tầm 10-15 phút thôi. Thường thì những mùi hương đầu này Nhà máy gia công mỹ phẩm DẠ THẢO LAN sẽ khuyên các học viên của mình sử dụng những mùi hương dòng Citrus (cam ngọt, chanh, bưởi,…) hay những mùi hương dòng Green (chiết xuất thì là) hoặc là mùi hường dòng Floral (oải hương, ngọc lan tây,…)

+ Tầng hương giữa hay còn gọi là Middle Notes:

Trong bất kỳ công thức làm nước hoa nào thì tầng hương này là một tầng hương vô cùng quan trọng chúng có khả năng lưu hương trên da từ 3-6 giờ. Thông qua tầng hương này bạn có thể thể hiện được tính cách, cá tính của mình. Trong kháo học làm nước hoa của DẠ THẢO LAN sẽ giúp học viện chọn được những mùi hương cho tầng hương này sao cho phù hợp nhất.

Tại khóa học làm nước hoa này bạn sẽ biết phân biệt các dòng hương, đặc thù của các dòng hương. Dòng hương nào dùng cho Notes đầu, dòng nào dùng cho Notes 2.

+ Tầng hương cuối còn gọi là Base Notes:

Đặc thù của tầng hương này là mùi hương sẽ nồng hơn những tầng hương còn lại nó có khả năng lưu hương đến 24h, trong khóa học làm nước hoa của DẠ THẢO LAN bạn sẽ được hướng dẫn nên dùng những mùi hương như thế nào cho tầng hương này.

– Phần 2: THỰC HÀNH pha chế (tất tần tật) các công thức làm nước hoa đã được cung cấp trước đó trong quá trình bạn tham gia khóa học làm nước hoa DẠ THẢO LAN

– Phần 3: DẠ THẢO LAN sẽ cung cấp đầy đủ tài liệu về các công thức làm nước hoa mà học viên đã được học trong khóa học bằng file mềm hoặc file cứng.

LỘ TRÌNH chi tiết khóa học làm nước hoa tại DẠ THẢO LAN: công thức gia công mỹ phẩm

2. (LÝ DO) học viên nên đăng ký ngay những khóa học làm nước hoa của DẠ THẢO LAN

– Bạn sẽ được cung cấp đầy đủ những công thức đã được học trong khóa học đã ĐĂNG KÝ.

– Chi phí của khóa học làm nước hoa của DẠ THẢO LAN sau khi báo cho khách hàng sẽ cam kết không phát sinh thêm bất cứ CHI PHÍ nào khác.

– Nếu sau khi kết thúc khóa học làm nước hoa mà bạn chưa nắm được các kiến thức thì đội ngũ R&D của DẠ THẢO LAN sẽ hỗ trợ bạn.

–  Những công thức mà chúng tôi đưa vào khóa học làm nước hoa của mình CAM KẾT có tính ứng dụng và độ ổn định cao, bởi những công thức nước hoa này đã được chúng tôi test kỹ nhiều lần trước khi đưa vào GIÁO TRÌNH khóa học làm nước hoa của mình.

> Ngoài những khóa học làm nước hoa thì DẠ THẢO LAN còn có nhiều khóa học khác như: khóa học làm kem dưỡng, khóa học làm son môi; khóa học làm dầu gội, sữa tắm,….

5/5 - (2 bình chọn)