Gia công mỹ phẩm trang điểm – Làm cách nào để phân biệt những đơn vị gia công kém chất lượng?

Trang điểm giúp chị em phụ nữ tự tin tỏa sáng hơn, giúp cho họ có được cái nhìn thiện cảm từ phía người đối diện và thu hút bạn khác giới.

Từ ngày xa xưa, tuy dụng cụ trang điểm còn thô sơ nhưng chứng tỏ được rằng con người đã biết làm đẹp và bắt đầu biết chăm sóc da từ những nguyên liệu thiên nhiên. Đến nay, khi công nghệ phát triển vượt bậc, các quy trình gia công mỹ phẩm trang điểm ngày càng hiện đại và đa dạng hơn nhưng con người vẫn giữ nguyên được sở thích sử dụng nguyên liệu thiên nhiên cho gia công mỹ phẩm trọn gói.

Ngày nay, không phải kinh doanh mỹ phẩm thì phải bắt buộc có nhà máy gia công mỹ phẩm. Với thời buổi dịch vụ phát triển hiện nay thì đã có những đơn vị gia công mỹ phẩm trang điểm để giúp cho những doanh nghiệp không có khả năng xây dựng nhà máy có thể có được những sản phẩm riêng cho mình.

Vậy, giữa những đơn vị gia công tốt thì cũng có những đơn vị gia công không tốt. Làm sao để phân biệt những đơn vị gia công mỹ phẩm nào chất lượng và kém chất lượng?

Sản phẩm gia công mỹ phẩm make up DẠ THẢO LAN cho nàng lớp trang điểm đơn giản nhẹ nhàng tự nhiên

  • Làm thế nào để nhận biết một đơn vị gia công mỹ phẩm trang điểm tốt hay không tốt?

Một đơn vị gia công tốt là một đơn vị cần làm ra những sản phẩm chất lượng tốt và có một dịch vụ chăm sóc tốt. Có trách nhiệm với những sản phẩm mình làm ra và chăm sóc tốt cho lợi ích khách hàng.

Để có được những sản phẩm chất lượng tốt thì đơn vị kinh doanh phải có được những điều kiện tiên quyết về nhà máy gia công mỹ phẩm trang điểm, công thức, nguyên liệu, kỹ năng,…

VẬY, một đơn vị gia công mỹ phẩm theo yêu cầu chất lượng tốt cần có YẾU TỐ gì?

#1 Nhà máy phải đạt tiêu chuẩn GMP và ISO 9001

Một nhà máy tốt cần thông qua kiểm định GMP và ISO mới có thể mang đến những chất lượng sản phẩm thực sự tốt và kiểm soát được.

Nhà máy gia công mỹ phẩm trang điểm của Dạ Thảo Lan chúng tôi có sẵn những máy móc thiết bị vô cùng chuyên nghiệp và hiện đại, sẽ giúp đỡ khách hàng gia công ra được những sản phẩm tốt, hợp vệ sinh với năng suất cao, chi phí thấp.

Một nhà máy với một quy mô lớn và kết hợp sản xuất tốt với nhau thì mới cho ra những sản phẩm chất lượng. Công nghệ gia công mỹ phẩm trang điểm của chúng tôi hoàn toàn tự động hóa với dây chuyền làm việc miệt mài không ngừng nghỉ.

#2 Nguyên liệu gia công phải đảm bảo an toàn cho sức khỏe

Nguyên liệu là thứ ảnh hưởng trực tiếp tới độ an toàn cũng như chất lượng của sản phẩm. Chất lượng sản phẩm tốt hay xấu thì dựa vào nguyên liệu tốt hay xấu.

Nguyên liệu được Dạ Thảo Lan chúng tôi chọn lựa là những nguyên liệu đến từ thiên nhiên. Chúng tôi ưa chuộng và quyết định sử dụng dòng nguyên liệu này làm THÀNH PHẦN chính trong gia công mỹ phẩm trang điểm là do nó nhẹ dịu và lành tính với làn da.

Để đảm bảo chắc chắn rằng nguyên liệu không có bất cứ thành phần BẤT ỔN nào, Dạ Thảo Lan chúng tôi có một đội ngũ chuyên gia để kiểm định chất lượng đầu vào của chúng. Vì vậy mới nói, chất lượng của Dạ Thảo Lan chúng tôi hoàn toàn khách hàng có thể yên tâm.

#3 Có công thức gia công mỹ phẩm trang điểm riêng biệt cho từng doanh nghiệp

Công thức mỹ phẩm chính là YẾU TỐ làm nên sự khác biệt của doanh nghiệp. Muốn sản phẩm của mình trở nên độc quyền thì những công thức độc quyền là thành phần không thể thiếu.

Ở Dạ Thảo Lan chúng tôi, chúng tôi sử dụng những công thức gia công do chính chúng tôi sáng tạo và xây dựng ra. Chính vì vậy, những công thức gia công mỹ phẩm trang điểm ấy là độc quyền và không ai có được.

Hơn thế nữa, chúng tôi sẽ chuyển giao bản quyền công thức ấy hoàn toàn cho khách hàng để khách hàng có thể toàn quyền sở hữu công thức của chúng tôi.

  • Gia công mỹ phẩm trang điểm ở Dạ Thảo Lan – Nơi đưa mỹ phẩm Việt sang một BƯỚC NGOẶC MỚI

Như mọi người cũng biết tình hình hiện nay của thị trường mỹ phẩm Việt. Tuy nhu cầu sử dụng mỹ phẩm của người dân Việt rất cao nhưng doanh số của các hãng mỹ phẩm Việt Nam lại không TIẾN TRIỂN gì là mấy. Tại sao vậy?

Bởi vì người Việt chuộng sử dụng các sản phẩm ngoại nhập hơn là các sản phẩm gia công mỹ phẩm thiên nhiên của chính chúng ta. Đó là vấn đề gây NHỨC NHỐI cho các thương hiệu mỹ phẩm trong nước.

Nhiệm vụ đặt ra cho các đơn vị gia công mỹ phẩm trang điểm ở Việt Nam là: “làm sao để thay đổi suy nghĩ và cách nhìn của người Việt đối với mỹ phẩm Việt?”.

Đây cũng là trở ngại lớn nhất cho những doanh nghiệp gia công mỹ phẩm độc quyền cũng như những doanh nghiệp kinh doanh mỹ phẩm. Nhìn chung, muốn thay đổi CÁI NHÌN của khách hàng chỉ còn cách thay đổi chất lượng sản phẩm.

Gia công mỹ phẩm trang điểm của Dạ Thảo Lan ra đời đã giúp mở cánh cửa NIỀM TIN đến với các thương hiệu mỹ phẩm Việt. Chúng tôi mang đến những sản phẩm chất lượng không thua kém các thương hiệu nước ngoài.

Nhà máy chúng tôi được xây dựng theo tiêu chuẩn Châu Âu, công nghệ gia công mỹ phẩm trang điểm được tiếp thu từ các quốc gia có ngành mỹ phẩm tiên tiến nhất thế giới như Nhật, Hàn, Ấn Độ, Mỹ, Pháp,…

Từ đó, mỹ phẩm Việt được nâng tầm lên một tầm cao mới với đa dạng nhiều công dụng cùng chất lượng sánh ngang với các sản phẩm ngoại nhập mà giá cả lại phải chăng hơn, còn được làm từ các nguyên liệu thiên nhiên.

Dạ Thảo Lan chúng tôi ngoài gia công mỹ phẩm trang điểm với nhiều loại sản phẩm như kem nền, phấn mắt, má hồng, son, mascara, phấn nén, tạo khối, tẩy trang,… còn gia công nhiều sản phẩm chăm sóc cơ thể và chăm sóc da tóc như sữa tắm, dầu gội, toner, serum, kem body, kem face, nước hoa, lăn khử mùi, nước lau sàn, nước rửa chén,… và còn rất nhiều sản phẩm đa dạng khác.

Hy vọng rằng bài viết sau sẽ DẪN LỐI và đưa doanh nghiệp tới để biết và tìm hiểu một đơn vị gia công mỹ phẩm trang điểm chất lượng như Dạ Thảo Lan chúng tôi. Nếu có bất kỳ thắc mắc gì hay muốn được tư vấn thêm để hợp tác gia công, hãy nhanh tay liên hệ qua số hotline của Dạ Thảo Lan để nhận được sự giúp đỡ nhiệt tình từ phía đội ngũ kinh doanh NHIỆT TÌNHTHÂN THIỆN.

>>> Tham khảo thêm: Gia công mỹ phẩm làm sạch da – Bước chăm sóc da không thể thiếu đối với bất cứ làn da nào

Trần Thị Mai Lâm

Rate this post